1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ du học

Các lựa chọn nhà ở dành cho du học sinh

Du học là một quyết định lớn, thay đổi cuộc sống, cần rất nhiều thời gian nghiên cứu. Có một số điều cần lưu ý khi tìm kiếm nhà ở du học, bao gồm các mục chính sau:

Cẩm nang du học - Một số lời khuyên trong luyện thi TOEFL iBT

TOEFL, viết tắt của Test Of English as a Foreign Language, là bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh quốc tế của ETS (Viện khảo thí về giáo dục của Mỹ) nhằm kiểm tra khả năng tiếng Anh của bạn trong môi trường học thuật, cụ thể hơn là ở môi trường tại các quốc gia nói tiếng Anh (Mỹ).

Cẩm nang du học - Làm thế nào để đối phó với nỗi nhớ nhà?

Đối với nhiều người, đại học là lần đầu tiên trong đời họ có thể sống xa gia đình. Nó không phải luôn là một chủ đề dễ dàng để thảo luận vì bạn dự kiến sẽ dễ dàng có được sự độc lập khi học xa nhà. Nhưng đôi khi, việc điều chỉnh cuộc sống xa nhà có thể khó khăn, bất kể bạn đã di chuyển nửa giờ hay nửa vòng trái đất.

Du học Anh - Tìm hiểu Hệ thống chăm sóc sức khỏe NHS

NHS là tổ chức cung cấp phần lớn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Vương quốc Anh. NHS ra đời vào năm 1948 với mục đích xây dựng một hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia cung cấp dịch vụ chăm sóc miễn phí cho cư dân Vương quốc Anh.

Du học Canada 2019 - Humber College

Humber College tên đầy đủ là Humber College Institute of Technology & Advanced Learning, là một trong những đơn vị đào tạo chương trình sau đại học thành công nhất tại Canada từ năm 1967.

Điều kiện làm thêm khi du học Anh

Là một trong địa điểm du học có mức học phí cao nhất thế giới đến một trong những quốc gia đắt đỏ nhất về chi phí sinh hoạt, học tập tại Vương quốc Anh chắc chắn sẽ tốn rất nhiều tiền.

Adelaide - Điểm đến của du học sinh quốc tế

Adelaide là thủ phủ của bang Nam Úc và là trung tâm kinh tế, giáo dục và văn hoá. Một vùng đất năng động và an toàn, nơi có thể phô bày những di sản thời thuộc địa đẹp như tranh vẽ.

Top 5 trường đại học tốt nhất ở Canada 2019

Canada là quê hương của một số trường đại học hàng đầu thế giới. Theo Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Greater Giáo dục 2019, có tới 27 tổ chức của Canada được xếp trong số những trường tốt nhất trên thế giới.

Vương Quốc Anh - Điểm đến du học phổ biến thứ hai trên thế giới 2019

Nền giáo dục Vương Quốc Anh nổi tiếng nhờ vào sự ưu tú và phần lớn sinh viên quốc tế đều đánh giá cao chất lượng giảng dạy mà họ nhận được khi theo học tại đây. Hầu hết sinh viên đều tham dự các bài thuyết giảng và thuyết trình, và thỉnh thoảng sẽ được thảo luận và thực hành.

Du học Canada - Con đường nhập cư mới rộng mở tại Manitoba

Manitoba là một trong ba tỉnh bang nằm ở trung tâm của Canada, có cùng biên giới với Ontario, Nunavut và Saskatchewan, phía Bắc giáp với vịnh Hudson và phía Nam giáp với Hoa Kỳ. Thành phố lớn nhất và cũng là thủ phủ của Manitoba là Winnipeg.

Lời khuyên về việc mở tài khoản ngân hàng khi du học

Việc sở hữu một tài khoản ngân hàng để thuận tiện cho giao dịch và tiết kiệm khoản phí phải trả cho việc dùng thẻ quốc tế là cực kỳ cần thiết. Hầu hết các nước trên thế giới hiện nay đều chấp nhận trên 90% thanh toán qua thẻ ngân hàng từ việc mua đồ ăn, vui chơi cho đến việc học tập,…

Du học Canada - Chính sách Visa và Nhập cư

Mỗi năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế theo học bậc Đại học và sau Đại học tại Canada. Với nền giáo dục chất lượng, cơ sở vật chất tuyệt vời và chính sách nhập cư mở sau khi tốt nghiệp khiến Canada đang trở thành một trong những điểm đến du học thu hút nhiều du học sinh nhất trên thế giới.

1234|>Trang cuối