1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ du học

Du học Mỹ - Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng

Du học sinh Mỹ thường băn khoăn không biết làm thế nào để có thể quản lý và truy cập các khoản tiền của mình một cách dễ dàng khi học tại quốc gia này. Việc mở một tài khoản ngân hàng tại Hoa Kỳ có thể giúp việc quản lý tiền dễ dàng và rẻ hơn, và sẽ rất cần thiết nếu sinh viên nhận được bất kỳ khoản thu nhập từ một công việc bán thời gian.

Du học Úc - Trường Đại học Quốc gia Úc

Australian National University (ANU) được xếp hạng là trường đại học số 1 của Úc và xếp thứ 20 trên thế giới (QS 2017-18), Đại học Quốc gia Úc được công nhận trên toàn thế giới về tiêu chuẩn giảng dạy cao và chất lượng nghiên cứu xuất sắc.

Điều kiện được làm thêm khi du học Mỹ

Khi du học tại Mỹ, sinh viên có thể tìm một công việc bán thời gian để bù đắp một phần chi phí sinh hoạt hoặc thu nhận kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan đến việc học.

Du học New Zealand - Hướng dẫn đăng ký dịch vụ viễn thông

Các trường đại học nổi tiếng quốc tế của New Zealand thu hút sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Với phong cảnh đẹp và nhiều thành phố sôi động, New Zealand mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ du khách đồng thời cũng là một trong những quốc gia tốt nhất trên thế giới về nền giáo dục.

Học bổng du học Úc từ trường Đại học Central Queensland University

Với tuổi đời hơn 40 năm, Đại học Central Queensland được biết đến là một ngôi trường công lập vô cùng “ thân thiện và hài lòng”. Sự thân thiện và hài lòng ấy được thể hiện bởi môi trường sống và học tập, cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm từ quý thầy cô dành cho du học sinh.

Du học Canada - Tìm hiểu thành phố Vancouver

Vancouver là một thành phố cảng biển ven biển nằm ở tỉnh British Columbia ở phía tây Canada. Đây thực sự là thành phố đông dân nhất của tỉnh bang và đứng thứ 8 trong toàn bộ lãnh thổ Canada.

Du học New Zealand - Chuyên ngành du lịch

Du lịch là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất của New Zealand. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích lý do tại sao sinh viên nên chọn học ngành quản trị du lịch và khách sạn khi theo học tại xứ sở của trái Kiwi.

Cuộc sống của một du học sinh Canada qua lời kể của cựu sinh viên

Nói tới Canada, có rất nhiều điều để yêu thích nơi đây. Canada được coi là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới, nền giáo dục tiên tiến luôn đi đầu trong các ngành. Hiện tại có hơn 200,000 sinh viên quốc tế đang theo học tại quốc gia này.

Bí quyết chọn trường du học Anh phù hợp

Trên thực tế, do không tìm hiểu kĩ cũng như nhầm lẫn trong việc chọn trường khi học tại Anh mà nhiều du học sinh gặp khó khăn trong quá trình học tập hoặc ứng dụng vào thực tế công việc.

Các lựa chọn Visa sau khi du học Úc

Sau khi hoàn thành chương trình học, nhiều du học sinh tại Úc thường gặp khá nhiều khó khăn trong việc chọn lựa loại visa phù hợp nếu muốn tiếp tục ở lại đất nước này sinh sống và làm việc.

Cơ hội du lịch New Zealand miễn phí 7 ngày - Cuộc thi Vietnam's My Future

Theo một báo cáo gần đây của Liên hiệp quốc, New Zealand thuộc nhóm các 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, New Zealand vẫn luôn nằm trong top các trường có sức hút đặc biệt đối với sinh viên quốc tế bởi hệ thống giáo dục chất lượng và những ưu đãi không đâu có được.

5 cách để tiết kiệm tiền khi du học Anh

Đủ khả năng tài chính để chi trả chi phí sinh hoạt khi du học Anh là một điều khá khó đối với nhiều sinh viên quốc tế. Dưới đây là những mẹo hàng đầu của chúng tôi về cách tiết kiệm tiền khi du học tại quốc gia đắt đỏ nhất thế giới này.

Những món ăn đặc sắc của Canada mà bạn không thể bỏ lỡ

Mặc dù không quá phổ biến rộng rãi và trở thành trào lưu ẩm thực như ở Thái Lan, Nhật Bản,... nhưng những món ăn tinh túy được chế biến từ nguồn nguyên liệu đặc trưng của Canada luôn để lại dấu ấn đặc sắc trong lòng những vị khách đến du lịch nơi đây.

Tìm hiểu về con người và văn hóa đất nước New Zealand

Hành trình du học New Zealand bắt đầu từ những kiến thức cơ bản về văn hóa và con người nơi đây. Đất nước của trái kiwi gồm hai hòn đảo chính: Đảo Bắc và Đảo Nam, trong đó có hơn 90% dân số cư trú trên Đảo Bắc - nơi tọa lạc của thủ đô Wellington.

1234|>Trang cuối