1
Bạn cần hỗ trợ?

Danh sách học bổng du học chuyên ngành nông nghiệp 2019

Dưới đây là danh sách những học bổng của chuyên ngành nông nghiệp dành cho du học sinh trên toàn thế giới trong năm 2019.

 1. Học bổng nông nghiệp du học Châu Âu

Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Học bổng Chính phủ Liên Hợp Quốc Hungary - Học bổng dành cho sinh viên thạc sĩ quốc tế đến từ các quốc giatrên thế giới, để nghiên cứu khoa học nông nghiệp hoặc một môn học tương tự tại một trong ba trường đại học ở Hungary.

Đại học Khoa học Nông nghiệp Thụy Điển - Có ba đến năm học bổng dành cho sinh viên nộp lệ phí quốc tế (từ bên ngoài EU) được nhận vào các chương trình thạc sĩ tại trường đại học ở Thụy Điển này, bao gồm học phí.

Ủy ban Giáo dục Đại học Pakistan Hungary - Học bổng dành cho sinh viên Pakistan 2019-20 - Chương trình học đại học bốn năm về nghiên cứu nông nghiệp tại Hungary, dành cho sinh viên Pakistan có nền tảng học vấn 12 năm. Khoản trợ cấp hàng tháng là 40.460 HUF (450 EUR) bao gồm tất cả các chi phí sinh hoạt trong cả năm, cho đến khi hoàn thành các nghiên cứu. Hạn chót nộp đơn cho năm học 2019-20 là ngày 31 tháng 12 năm 2018. 

2. Học bổng nông nghiệp du học tại Vương quốc Anh

Học bổng Lord Walston của Đại học East Anglia - Một học bổng hoàn toàn dựa trên thành tích (bao gồm cả học phí và chi phí sinh hoạt) dành cho một sinh viên châu Phi thuộc một trong ba bằng thạc sĩ liên quan đến môi trường, bao gồm Thạc sĩ Phát triển Nông nghiệp và Nông thôn.

Học bổng Nông nghiệp và Thú y ở Anh - Danh sách học bổng học ngành nông nghiệp và thú y tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Trường Đại học Nông nghiệp, Chính sách và Phát triển - Học bổng sau đại học để học ngành nông nghiệp tại Đại học Reading , bao gồm Học bổng Quốc tế GIIDAE , dành cho sinh viên đến từ Indonesia, Mỹ Latinh và Hoa Kỳ.

NFU Mutual Charitable Trust Centenary Award - Cung cấp các khoản trợ cấp hàng năm lên tới 75% học phí cho các ứng viên trong nước, EU và ở nước ngoài đã được chấp nhận học thạc sĩ hoặc tiến sĩ nông nghiệp ở Anh và trước đây đã có bằng tốt nghiệp nông nghiệp.

>> Cơ hội nhận học bổng 95% tại trường Đại học Arizona

Danh sách học bổng du học chuyên ngành nông nghiệp 2019

3. Học bổng nông nghiệp du học Mỹ và Canada

Agriculture Future of America Scholarships - Học bổng dành cho học sinh Hoa Kỳ tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc học sinh đại học hiện tại, đăng ký chương trình học bốn năm liên quan đến nông nghiệp tại Hoa Kỳ.

Học bổng Hubert Humphrey ở Hoa Kỳ dành cho sinh viên quốc tế - Một chương trình không cấp bằng dành cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm muốn nâng cao kỹ năng lãnh đạo và kiến ​​thức trong lĩnh vực họ chọn. Chương trình học bổng cung cấp một số khoản bao gồm, bao gồm thanh toán học phí và lệ phí tại trường đại học được chỉ định, trợ cấp sinh hoạt, và bảo hiểm tai nạn và bệnh tật.

Chương trình học giả bộ lạc USDA 1994 - Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cũng cấp học bổng cho học sinh trung học Hoa Kỳ học văn bằng đại học và tham gia thực tập có lương.

Đại học Nông nghiệp Purdue - Học bổng khác nhau dành cho cả sinh viên tương lai và hiện tại của trường đại học nông nghiệp tại Đại học Purdue .

Đại học Nông nghiệp và Khoa học Ứng dụng Đại học Bang Utah - Học bổng hàng năm dành cho nghiên cứu nông nghiệp tại trường.

Học bổng sinh viên của ExtremeTerrain - Học bổng được trao hai lần một năm cho sinh viên theo học một văn bằng trong các hệ thống nông nghiệp bền vững hoặc một khóa học liên quan, để học tập tại Hoa Kỳ.

Học bổng tốt nghiệp Khoa Nông nghiệp của Đại học Dalhousie - Học bổng khác nhau dành cho cả sinh viên quốc tế và sinh viên học ngành nông nghiệp ở cấp độ sau đại học tại Đại học Dalhousie .

Học bổng Đại học Guelph - Học bổng khác nhau dành cho sinh viên đại học ngành nông nghiệp từ cả Canada và nước ngoài. Trường đại học cũng cung cấp học bổng nông nghiệp sau đại học .

4. Học bổng nông nghiệp du học châu Á

Học bổng Chính phủ Trung Quốc - Học bổng khác nhau cho sinh viên quốc tế ở tất cả các cấp học để nghiên cứu nông nghiệp.

Đại học Nông nghiệp và Thú y Obihiro (OUAVM) - Học bổng dành cho sinh viên sau đại học quốc tế tại Đại học Nông nghiệp và Thú y Obihiro của Nhật Bản.

Học bổng sinh viên quốc tế ASEAN tại Đại học Kasetsart - Học bổng toàn phần, bao gồm học phí và cung cấp khoản trợ cấp hàng tháng trong 24 tháng, để học Thạc sĩ Khoa học về Kinh tế Nông nghiệp và Tài nguyên tại Đại học Kasetsart . Bạn phải là công dân của một quốc gia trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) , ngoại trừ Thái Lan.

>> Danh sách 5 học bổng danh giá nhất Vương Quốc Anh

Danh sách học bổng du học chuyên ngành nông nghiệp 2019 2

5. Học bổng nông nghiệp du học Úc và New Zealand

Học bổng nông nghiệp bền vững của Úc - Học bổng hàng năm dành cho sinh viên du học Úc theo đuổi giáo dục nâng cao trong lĩnh vực liên quan đến nông nghiệp tại một trường đại học hoặc tổ chức giáo dục kỹ thuật và giáo dục nâng cao (TAFE).

Trường Khoa học Nông nghiệp và Thực phẩm của Đại học Queensland - Học bổng khác nhau dành cho cả sinh viên quốc tế và trong nước học ở bậc đại học và sau đại học tại trường khoa học nông nghiệp và thực phẩm tại Đại học Queensland .

Trung tâm nghiên cứu nông nghiệp quốc tế Úc (ACIAR) - Một phần của Giải thưởng Úc của Chính phủ Úc, Quỹ học bổng tưởng niệm John Dillon và John Allwright  nhằm mục đích xây dựng nghiên cứu nông nghiệp tại các quốc gia đối tác của ACIAR.

Học bổng Nông nghiệp FMG - Hai học bổng có sẵn từ FMG, một công ty bảo hiểm nông thôn, để học ngành nông nghiệp tại Đại học Lincoln, Waikato hoặc Massey. Ứng dụng của bạn sẽ cần được đề cử bởi một khách hàng FMG.

Học bổng sau đại học Khoa Nông nghiệp và Khoa học Đời sống của Đại học Lincoln - Học bổng khác nhau dành cho cả sinh viên quốc tế và sinh viên học ngành nông nghiệp ở bậc sau đại học tại Đại học Lincoln.

>> Thông tin học bổng du học Úc mới nhất từ trường University Of Newcastle

Danh sách học bổng du học chuyên ngành nông nghiệp 2019 3

- Hoàng Hằng -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: https://bitly.vn/1h4w

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng