1
Bạn cần hỗ trợ?

Đại học Northern Arizona: Đứng đầu về ngành kinh doanh, kỹ thuật và điều dưỡng

“See the world the way we do. Everyday, in Flagstaff and at our many campus locations across the state, our faculty are expandinh horizons of knowledge so our students can have opportunity in every direction”.

Northern Arizona University (NAU) tin rằng những kiến thức họ giảng dạy và đội ngũ giảng viên của họ sẽ trao cho mọi sinh viên cơ hội để khám phá tri thức và thành công. Vì vậy họ luôn khuyến khích các ý tưởng, thúc đẩy sự tham gia, xây dựng các mối quan hệ, và thay đổi cuộc sống. NAU là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu với khuôn viên chính nằm trên lãnh thổ chung của các trường Flagstaff.

NAU cung cấp các văn bằng đại học, sau đại học và chứng chỉ chuyên nghiệp chất lượng cao. Có 91 chương trình cử nhận, 62 chương trình thạc sĩ, 11 chương trình tiến sĩ trong các lĩnh vực kinh doanh, kỹ thuật, khoa học xã hội, nghiên cứu. Năm 2015, trong bảng xếp hạng Các Trường Đại học Tốt nhất của U.S News & World Report NAU được đánh giá cao về chương trình kinh doanh và kỹ thuật. Trường có chương trình Thạc sĩ tốt nhất với các chuyên ngành khoa học sinh học, kinh doanh, giáo dục, điều dưỡng, vật lý trị liệu, và ngôn ngữ. Theo đánh giá của College Factual, trường đứng đầu về ngành điều dưỡng trong các trường đại học phía Tây Nam.

Ngoài ra, NAU đứng thứ nhất năm 2015 trong danh sách các trường học trực tuyến tốt nhất.

>> Lake Washington Institute of Technology: Môi trường chú trọng thực tập và trải nghiệm thực tiễn

Sinh viên của NAU được hướng dẫn bởi một ban tư vấn giàu kinh nghiệm – những người có chuyên môn và đã tham gia rất nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc. Được thành lập vào năm 1899, hiện tại trường có gần 20.000 sinh viên, trong đó có 1.246 sinh viên quốc tế.

Khu học xá Flagstaff được bao quanh bởi những cây thông ponderosa cao chót vót và nằm ở trung tâm của thị trấn miền núi. Sinh viên có thể dễ dàng dạo quanh bằng xe đạp hoặc đi bộ trong khu học xá.

Flagstaff là một thị trấn miền núi lạ với dân số 65.000 người. Nơi đây có trên 200 nhà hàng, cuộc sống về đêm sống động, nghệ thuật phát triển, văn hóa đậm đặc. Flagstaff cách Grand Canyon 1 giờ, cách Phoenix 2.5 giờ, cách Las Vegas 4 giờ; nằm ở trung tâm rừng thông lớn nhất trên thế giới; được bao quanh bởi đất nước đẹp nhất vùng Tây Nam.

Flagstaff 4 mùa rõ rệt, gần 300 ngày nắng trên năm. Khí hậu dễ chịu.

>> Jacksonville State University: Một trong những trường đại học lớn và uy tín của nước Mỹ

XẾP HẠNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

- Chương trình MBA tăng tốc của trường được Princeton Review xếp là một trong 300 trường kinh doanh tốt nhất 2011.

- Chương trình cử nhân của trường Quản lí Khách sạn nhà hàng dẫn đầu (theo Journal of Hospitality and Tourism Research 2009).

- Chương trình cử nhân về kỹ thuật được xếp hạng là một trong số chương trình tốt nhất quốc gia (theo U.S News & World Report).

- Viện Bảo tồn sinh học xếp NAU nằm trong top 40 (trong số 300 trường đại học) về hiệu quả nghiên cứu trong lĩnh vực bảo tồn sinh học.

- Tạp chí Doanh nhân (Entrepreneur magazine) số tháng 4/2010 xếp Trường Cao đẳng Kinh doanh W.A Franke của NAU là một trong số 15 trường sau đại học có số lượng sinh viên được đánh giá cao nhất cho việc chuẩn bị kế hoạch marketing.

- The U.S Department of State dưới sự bảo trợ của Hội đồng Giao lưu Học bổng Quốc tế, chọn trường đại học là một nhà cung cấp hàng đầu về học bổng Fullright 2009 - 2010.

>> CIEE - Tổ chức giáo dục quốc tế lâu đời nhất nước Mỹ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào cử nhân hay muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh.

Chương trình cử nhân: Kế toán, Khoa học ứng dụng, Khoa học y sinh, Hóa học, Tài chính, Môi trường, Điện tử, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh.

Chương trình Sau đại học: MBA, Toán học, Điều dưỡng, Kỹ thuật, Rừng, Khoa học chính trị.

Các khoa của trường gồm có Nghệ thuật, Kỹ thuật, Lâm nghiệp, Khoa học tự nhiên, Giáo dục, Dịch vụ y tế và con người, , Khoa học xã hội và cách hành xử, trường cao đẳng kinh doanh W.A Franke và trường Sau đại học.

HỌC BỔNG VÀ HỌC PHÍ

Học Bổng

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Northern Arizona (giá trị học bổng thay đổi, thông thường từ 3.000-11.000USD), một số Học bổng tiêu biểu có thể kể đến:

- New International Student Presidential Scholarship

- Continuing International Student Presidential Scholarship

- Vice Provost for International Education Service Award

- International Baccalaureate Scholarship

- Khursheed Fatima Scholarship

- Phi Theta Kappa Scholarship

Học phí 2015-2016

- Học phí: 23.200 USD

- Nhà ở và ăn uống: 9.300 USD

- Sách và học liệu: 1.000 USD

- Bảo hiểm y tế: 2.570 USD

>> California State University, Stanislaus: Trường đại học tốt nhất phía Tây nước Mỹ

- Cái Nhiếp -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng