1
Bạn cần hỗ trợ?

Đại học Hartford: Sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên đại học và sau đại học tại Mỹ

University of Hartford xếp hạng 176 trong ấn bản năm 2018 của các trường đại học quốc gia. Trường Đại học Hartford cung cấp nhiều chuyên ngành khác nhau và bạn có thể chọn bất kỳ trường nào cho khóa học của bạn.

Đại học Hartford, University of Hartford 1

1. Giới thiệu về trường Đại học Hartford:

Đại học Hartford, còn được gọi là UHart hoặc U của H, nằm ở trung tâm Connecticut, giữa Boston và New York. Sinh viên đại học tại Hartford có thể chọn các chương trình tại Trường Kinh doanh Barney và Trường Cao đẳng Giáo dục, Điều dưỡng và Y tế.

Được thành lập vào năm 1957, Đại học Hartford là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên du học Mỹ bậc đại học và sau đại học tìm kiếm bằng Thạc sỹ về Kỹ thuật, Kinh doanh, Mỹ thuật hoặc hàng chục ngành khác được yêu cầu cao.

Đại học Hartford cam kết giúp bạn tạo ra con đường dẫn đến thành công của mình, cung cấp một môi trường độc đáo - một nền văn hoá hỗ trợ giáo dục đặc biệt giúp duy trì sự tự tin, sự tự tin, tình bạn lâu dài, niềm đam mê học hỏi và một kỹ năng sống trọn vẹn. 

Trường có ngoại ô và diện tích khuôn viên là 320 mẫu Anh. Đại học Hartford xếp thứ 177 trong bảng xếp hạng cố vấn trường trung học; xếp thứ 57 trong Chương trình Kỹ thuật (không có tiến sĩ); xếp thứ 216 trong Chương trình doanh nghiệp.

>> Học ngành phân tích dữ liệu kinh doanh Analytics "hot nhất" tại Mỹ

Đại học Hartford, University of Hartford 2

2. Chương trình học

Tỷ lệ sinh viên-giảng viên tại Đại học Hartford là 9: 1, và trường có 72,4 phần trăm các lớp học với ít hơn 20 sinh viên. 

Các chuyên ngành phổ biến nhất cho sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Hartford bao gồm: Nghệ thuật thị giác và biểu diễn; Các chuyên ngành y tế và các chương trình liên quan; Kỹ thuật; Kinh doanh, Quản lý, Tiếp thị và Dịch vụ hỗ trợ liên quan; và Truyền thông, Báo chí và các Chương trình Liên quan. Tỷ lệ duy trì sinh viên năm nhất trung bình, một chỉ số về sự hài lòng của sinh viên, là 75%.

Đại học Hartford có hơn 6.000 sinh viên đại học toàn thời gian và bán thời gian và sinh viên đại học. Trường có 82 chương trình cử nhân, 10 bằng liên kết, 28 bằng tốt nghiệp và 7 chứng chỉ hoặc bằng cấp. Tỷ lệ sinh viên-giảng viên là gần 14: 1.

Bằng cấp được cung cấp  Chứng chỉ, Chứng chỉ, Bằng Cử nhân, Cử nhân, Chứng chỉ sau đại học, Thạc sỹ, Chứng chỉ Thạc sĩ, Tiến sĩ - Thực hành chuyên nghiệp, Tiến sĩ - Khác, Tiến sĩ - Nghiên cứu / Học bổng.

Chương trình kết hợp: Học sinh tham gia vào các chương trình học tập đặc biệt; Kinh nghiệm học tập cao cấp hoặc đỉnh cao - N/A; Chương trình cử nhân trực tuyến được cung cấp  N/A; Tổ chức được chứng nhận GI Bill; Tổ chức tham gia chương trình Yellow Ribbon; Sinh viên tham gia vào các lựa chọn học tập đặc biệt; Sinh viên đại học đủ điều kiện có thể học các lớp sau đại học.

Trong học kỳ cuối cùng của chương trình Pathway quốc tế, bạn sẽ được giới thiệu với nhà cố vấn học thuật đại. Cố vấn này sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho phần còn lại của chương trình cấp bằng của bạn.

Các trường trực thuộc gồm có:

- Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học

- Trường Kinh doanh Barney

- Trường Nghệ thuật Hartford

- Cao đẳng Kỹ thuật, Công nghệ và Kiến trúc

- Trường Cao đẳng Giáo dục và Y tế

- Trung tâm Thiết kế và phát triển Web đa phương tiện

- Trường Hartt

- Học viện Anh Ngữ (ELI)

- Học viện Anh ngữ (ELI) của Đại học Hartford cung cấp một chương trình học tập toàn diện dành cho sinh viên quốc tế, những người cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Đại học Hartford, University of Hartford 3

3. Điều kiện đầu vào

Sinh viên phải nộp đơn vào ngày 1 tháng 4 của năm học cơ sở của mình bằng cách hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến chuẩn để học sau đại học, bao gồm ba thư giới thiệu (hai trong số đó phải đến từ giảng viên tại Đại học Hartford). Để đủ điều kiện nhập học có điều kiện, sinh viên phải có điểm trung bình chung tối thiểu là 3,0, dựa trên tối thiểu 70 tín chỉ và có điểm trung bình tối thiểu là 3,25 trong chuyên ngành tâm lý học, dựa trên tối thiểu 18 tín chỉ. Học sinh sẽ được thông báo về quyết định nhập học có điều kiện vào cuối học kỳ mùa xuân.

Nếu được nhập học có điều kiện vào chương trình Thạc sĩ Khoa học, sinh viên phải đủ điều kiện để nhận được công việc tốt nghiệp được chấp thuận trước.

Khi đăng ký vào Đại học Hartford, điều quan trọng cần lưu ý là thời hạn nộp đơn sẽ được áp dụng và thời hạn chót là 15 tháng 11. Phí nộp đơn tại Đại học Hartford là $35. Điểm cho kỳ thi ACT hoặc SAT là vào ngày 1 tháng 8. Nó có tính chọn lọc, với tỷ lệ chấp nhận là 72 phần trăm.

>> Thực tập với mức lương $75.000 USD/năm tại Mỹ

Đại học Hartford, University of Hartford 4

4. Đối tượng học viên

Đại học Hartford có tổng số sinh viên là trên 6.000 người, với phân bố giới tính là 49% nam và 51% nữ sinh. Tại trường, 65% học sinh sống trong nhà ở do trường đại học sở hữu, hoạt động hoặc liên kết và 35 phần trăm học sinh sống trong khuôn viên trường. Trong thể thao, Đại học Hartford là một phần của NCAA I.

Đại học Hartford cung cấp một môi trường học tập, trong đó sinh viên có thể tự biến đổi trí tuệ, cá nhân và xã hội. Cung cấp cho sinh viên một ...trải nghiệm giáo dục hòa trộn cảm giác của một trường cao đẳng dân cư nhỏ với một loạt các chương trình học tập và cơ hội đặc trưng của một trường đại học lớn. Thông qua các mối quan hệ với giảng viên và nhân viên dành riêng cho giảng dạy, học bổng, nghiên cứu, nghệ thuật, và sự tham gia của công dân, mỗi học sinh có thể chuẩn bị cho một đời học tập và cho sự thành công cá nhân và chuyên nghiệp. 

5. Cơ hội việc làm

Mức lương khởi điểm trung bình của cựu sinh viên $49,600.

6. Ngày nhập học và chi phí

Học phí và lệ phí là: $38,910 (2017-18).

Phòng và board: $12,346 (2017-18).

Tại Đại học Hartford, 73 phần trăm sinh viên đại học toàn thời gian nhận được một số loại trợ giúp tài chính dựa trên nhu cầu, và mức học bổng du học Mỹ hoặc trợ cấp bình quân dựa trên nhu cầu là $20,600.

>> Du học Mỹ cùng trường State University Of New York At Fredonia

Đại học Hartford, University of Hartford 5

Video về trường

- Minh Nguyệt -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276