1
Bạn cần hỗ trợ?

Cranfield University - Trường Đại học đẳng cấp nhất Anh Quốc và thế giới

Crandfield là trường đại học đặc biệt chuyên đào tạo các khóa sau đại học và nằm trong top 5 nghiên cứu của Anh Quốc.

Việc đầu tư vào nghề nghiệp cho bản thân là một quyết định có thể thay đổi cả cuộc đời. Một khi bạn đã gia nhập cơ sở đào tạo uy tín toàn cầu của Cranfield University, bạn sẽ đi được những bước đầu tiên trong việc gây dựng những mối quan hệ bền vững với một số các công ty trong ngành có uy tín hàng đầu thế giới. Cranfield sẽ mở thêm được nhiều cánh cổng cho bạn.

1. Khái quát chung

Là một trường đại học chỉ dành cho bậc cao học, Crandfield mang lại cơ hội đầu tư khôn ngoan cho tương lai của bạn ở một trong những lĩnh vực mà trường chúng tôi quan tâm nhất. Crandfield có đam mê cho các ngành hàng không, quốc phòng và an ninh, năng lượng và công năng, môi trường và nông sản, sản xuất, hệ thống giao thông và nước.

Trong lịch sử 60 năm của mình, Đại học Cranfield đã và đang cam kết phục vụ nghiên cứu ứng dụng trong các ngành khoa học, công nghệ và quản lý. Trường hoạt động trong 2 cơ sở, tại Cranfield ở Bedfordshire và Shrivenham ở Wiltshire.

Campus của Cranfield University chỉ cách trung tâm London 40 phút đi tàu, và nằm gần các thị trấn Milton Keynes và Bedford. Sân bay London Luton là sân bay gần nhất với nhà trường và thuận tiện đi tàu hoặc xe tới các sân bay Heathrow, Gatwick và Stansted.

Cranfield Defence and Security cách London 50 phút đi tàu và khoảng 25 phút đường tàu từ Bristol. Bath, Cheltenham, Bristol và Oxford chỉ cách khoảng 1 giờ và London cách chưa tới 2 tiếng lái xe.

Hiện có khoảng 3.500 sinh viên đang theo học các chương trình thạc sỹ, tiến sỹ và phát triển chuyên nghiệp. Đại học Cranfield có mối quan hệ thân thiết trong ngành và các nhà thực hành để đảm bảo rằng các khóa học của mình vẫn phù hợp và cập nhật.

>> Du học Anh: Khám phá trường Đại học công lập Bournemouth

2. Đặc điểm nổi bật

- Crandfield là trường đại học đẳng cấp nhất Anh Quốc và thế giới.

- Đứng thứ 2 ở UK và thứ 11 trên thế giới về tỉ lệ giáo viên và học sinh.

- Top 3 tại UK về nghiên cứu cơ khí, hàng không và chế tạo máy.

- Top 5 các học viên nghiên cứu tại UK (ngang hàng với Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Imperial College, University College London).

- Thiết bị tối tân hàng đầu thế giới như thiết bị nghiên cứu cabin hút chân không, mô hình bay, đường hầm băng, trung tâm thí nghiệm va chạm, công trình xử lý nước thải, và các phòng thí nghiệm kỹ thuật chính xác.

- Chương trình MBA nổi tiếng của nhà trường nằm ở hạng 9 tại Vương quốc Anh, hạng 19 tại Châu Âu và hạng 57 trên thế giới (FT 2016 Global MBA rankings).

- 81% các bài nghiên cứu của nhà trường được đánh giá là hàng đầu thế giới hoặc xuất sắc quốc tế bởi REF (Research Excellence Framework, 2014).

- Trường có 85% nghiên cứu được thế giới công nhận (RAE 2009).

- Trường có 93% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng; Khóa học thiết kế phù hợp nhất với nền công nghiệp hiện tại; Dự án phát triển cùng công nghiệp.

- Tất cả các thiết bị máy của hãng xe hơi nổi tiếng Roll-Royce đều do Cranfield nghiên cứu chế tạo.

- 80% những người mắc bệnh tiểu đường trên thế giới đều kiểm soát lượng đường trong máu dựa trên công nghệ của Cranfield.

- Giải thưởng về khoa học và công nghệ hàng không của tổ chức hàng không hoàng gia Anh.

- Có trạm khí tượng thủy văn riêng.

- Trường đại học duy nhất tại UK có sân bay.

- Cánh đồng thực nghiệm diện tích 120 mẫu Anh (tương đương 50ha).

- Thư viện có số đầu sách khổng lồ.

>> Ngôi trường Đại học lâu đời nhất nước Anh

3. Các ngành đào tạo

Cơ khí và Công nghệ, Giáo dục và Đào tạo, Khoa học máy tính, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản, Kinh doanh & Quản lý, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Du lịch và Khách sạn, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Nhân văn, Nông nghiệp và các chuyên ngành liên quan, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Y tế và sức khỏe.

Các chương trình Thạc sỹ và nghiên cứu được tổ chức trong các ngành vũ trụ, ô tô và thể thao motor, khoa học sinh học và sức khỏe, năng lượng, môi trường, quản lý, sản xuất và an ninh và quốc phòng.

4. Sẵn sàng các suất học bổng giá trị

- Học bổng trị giá 6.000 bảng cho ngành thủy lợi, nguồn nước, xử lý nước thải.

- Học bổng trị giá 20.000 bảng cho khóa MBA.

5. Triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên

Bằng cấp từ Cranfield sẽ giúp sinh viên có lối đi tắt trong sự nghiệp, đi xa hơn và nhanh hơn. 94% sinh viên tốt nghiệp của trường tìm được công việc liên quan hoặc học cao hơn trong vòng 6 tháng và làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới như Nissan, Oxfam, Airbus, Johnson & Johnson, Williams F1, Water-Aid, PricewaterhouseCoopers, Rolls Royce, Affinity Water, Kraft , GlaxoSmithKline.

Cranfield University là mái nhà cho khoảng 4,000 sinh viên bậc cao học tới từ hơn 100 quốc gia. 1/3 lượng nhân viên của nhà trường tới từ ngoài EU và làm việc cùng 750 doanh nghiệp tại 40 quốc gia.

>> Thành phố Đại học tại Anh

- Hoàng Anh -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276