1
Bạn cần hỗ trợ?

Cơ hội săn học bổng trị giá lên đến $18.000 của University Of Mount Union tại Hoa Kỳ

Mount Union được thành lập vào năm 1846 bởi Orville Nelson Hartshorn là nơi mà đàn ông và phụ nữ đều có cơ hội được nâng cao giáo dục với sự bình đẳng, khoa học sẽ song hành với nhân văn, và sẽ không có sự phân biệt do chủng tộc, màu da hay giới tính nào tại ngôi trường đại học.

1. HỌC BỔNG

Một nền giáo dục mà Mount Union xây dựng đó chính là có thể đáp ứng mọi yêu cầu giáo dục cho tất cả các sinh viên đến từ mọi nơi và phù hợp với từng trường hợp nhờ vào các dịch vụ học bổng và trợ cấp nhiệt tình từ phía nhà trường. Có một số tùy chọn hỗ trợ tài chính của tiểu bang và liên bang có sẵn để hỗ trợ bạn, cũng như nhiều giải thưởng Mount Union dành riêng cho cả quá trình học tập của bạn tại trường đại học.

Mount Union thuộc tổ chức đại diện American Scholar Group (ASG) – là một tổ chức giáo dục toàn cầu được thành lập với mục tiêu đem đến những cơ hội học tập tại Mỹ cho các sinh viên quốc tế. Công ty Du học UE là đối tác của ASG  trong nhiều năm, chính vì vậy các ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển thông qua UE sẽ được hưởng những lợi ích và ưu tiên. Hãy để lại thông tin hoặc liên lạc với UE ngay để nhận được thêm nhiều thông tin hữu ích khác và được tư vấn lộ trình chinh phục giấc mơ du học Mỹ hợp lí.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế:

Đại học Mount Union cung cấp các giải thưởng học bổng dựa trên thành tích với tổng trị giá lên tới $18.000 mỗi năm học. Không có quy trình nộp đơn riêng để xin học bổng này. Bạn sẽ tự động được xem xét cho các học bổng khi đã được nhận vào Mount Union.

#YouAreWelcomeHere Scholarship

Đại học Mount Union sẽ cung cấp 5 suất học bổng được gia hạn hàng năm, bao gồm tối thiểu 50% học phí cho sinh viên quốc tế được lựa chọn dành riêng cho việc quảng bá thông điệp #YouAreWelcomeHere bằng cách làm đại sứ đại diện qua các nền văn hóa khác nhau tại trường.

Tiêu chuẩn nhập học:

  • Là một ứng viên quốc tế năm đầu tiên nhập học tại một trường cao đẳng hoặc đại học. Ứng cử viên xét tuyển phải là một cá nhân có quốc tịch ở một quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ và không có quốc tịch Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân.
  • Thể hiện sự quan tâm và sáng kiến ​​cá nhân trong các hoạt động liên quan đến học tập và trao đổi liên văn hóa.
  • Nộp một trang đơn ứng tuyển học bổng #YouAreWelcomeHere và một bài luận 500-1000 từ hoặc một video có độ dài 2- 5 phút mô tả nguyện vọng của thí sinh để thực hiện các dự án, nghiên cứu,làm việc hoặc các kinh nghiệm khác để thể hiện sự nhiệt huyết khi trở thành một phần đại diện của nền giáo dục đa văn hoá tại trường.

Học bổng Mount Union Academic Program

Các suất học bổng Visual and Performing Arts

Các học bổng sau đây dành cho sinh viên thể hiện tài năng đặc biệt trong các lĩnh vực này. Số tiền học bổng được dựa trên một buổi tuyển chọn tài năng và trị giá giải thưởng dao động từ $3.000 đến $27.000. Học bổng Visual and Performing Art được trao cho những sinh viên đang theo học chuyên ngành, hoặc sẽ thay thế một học bổng dựa trên thành tích của sinh viên được trao tại thời điểm nhập học.

Học bổng Mount Union Institutional

Học Bổng Học thuật ( Academy Scholarship)

Bắt đầu vào mùa thu năm 2020, học bổng này sẽ được trao cho những sinh viên trong chương trình Presidential Scholarship và không được trao dưới hình thức học bổng toàn phần. Học bổng được gia hạn mỗi năm (tối đa tám học kỳ). Sinh viên phải theo học toàn thời gian (12 giờ tín chỉ) và duy trì điểm trung bình tích lũy tối thiểu 3.0.

Học Bổng dành cho năm nhẩt (First Year Merit Scholarships)

Các học bổng sau đây được trao tại thời điểm nhập học cho sinh viên đại học năm thứ nhất sắp tới và dựa trên đánh giá học tập của sinh viên. Học bổng được gia hạn mỗi năm (tối đa tám học kỳ). Sinh viên phải theo học tại trường toàn thời gian (12 giờ tín chỉ) và duy trì điểm trung bình tích lũy tối thiểu 3.0.

Trustee Scholarship

$20,000

Founder’s Scholarship

$18,000

Dean’s Scholarship

$16,000

Hartshorn Award

$13,000

Bên cạnh những suất học bổng nổi bật trên, trường còn có rất nhiều học bổng khác để hỗ trợ sinh viên.

>> Young Harris College - Trường nhỏ học bổng to tại Mỹ

Cơ hội săn học bổng trị giá lên đến $18.000 của University Of mount Union tại Hoa Kỳ

2. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG

Nhiệm vụ của Đại học Mount Union là chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng kiến thức vững chắc để hoàn thiện cuộc sống, công việc có ý nghĩa và trở thành một công dân tiêu biểu, có trách nhiệm.

Năm 2021, Đại học Mount Union hứa hẹn sẽ là một trường đại học năng động, toàn diện với 2.700 sinh viên, bao gồm 2.200 sinh viên đại học và 500 sinh viên tốt nghiệp sẽ học tại khuôn viên Alliance và thông qua trực tuyến. Công nghệ sẽ được triển khai một cách đa dạng và linh hoạt để cho phép việc dạy và học hiệu quả, đưa thế giới vào lớp học Mount Union và vượt qua những trở ngại về khoảng cách, thời gian và chi phí, những điều thường cản trở học sinh đạt được mục tiêu giáo dục của mình.

Với nguồn lực sinh viên đa dạng đến từ nhiều nền văn hoá, họ sẽ sống và học tập trong một môi trường hòa nhập, luôn tôn trọng lẫn nhau, được hỗ trợ và được tôn vinh. Sinh viên sẽ tham gia vào các chương trình ngoại khóa, thúc đẩy tư duy toàn cầu và phát triển năng lực liên văn hóa, cho phép họ trở nên vượt trội sau khi tốt nghiệp.

>> Manhattan College - Nơi những tập đoàn khổng lồ chiêu mộ nhân viên tại Mỹ

Cơ hội săn học bổng trị giá lên đến $18.000 của University Of mount Union tại Hoa Kỳ 2

3. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Các tuỳ chọn chứng chỉ tiếng Anh

Điểm tối thiểu (Có yêu cầu khoá ESL)

Điểm tối thiểu (Không yêu cầu khoá ESL)

TOEFL

61 iBT (500 PBT)

79 iBT (550 PBT)**

IELTS

5.5

6.5**

PTE Academic

 

55

ACT (English Version)

 

21

SAT (Evidence-based and Critical Thinking and Writing Score

 

590

** Học sinh đạt từ 61 - 78 điểm TOEFL HOẶC 5.5 - 6.0 trên IELTS có thể được nhận vào Mount Union, nhưng sẽ được yêu cầu đăng ký ít nhất 8 tín chỉ khóa học English as a Second Language (ESL) trong năm đầu tiên của họ.

4. CHI PHÍ VÀ HỌC PHÍ

Các loại chi phí

Một kỳ

Một năm

12- 20 giờ tín chỉ

$16,100

$32,200

Phí kĩ thuật

$200

$400

Chi phí phòng ở

Phòng tiêu chuẩn

$2,650

$5,300

Chi phí ăn uống

Không giới hạn

$2,700

$5,400

16 suất ăn 1 tuần và $100 ăn tối

$2,700

$5,400

Cơ hội săn học bổng trị giá lên đến $18.000 của University Of mount Union tại Hoa Kỳ 3

>> Cơ hội săn học bổng tại Allegheny College

5. NHỮNG THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG CỦA NHÀ TRƯỜNG

  • Năm nay, U.S. News and World Report xếp hạng Mount Union TOP 13 trong số các trường đại học khu vực ở Trung Tây. Đây là năm thứ 29 liên tiếp Mount Mount xuất hiện trong danh sách thường niên của các trường cao đẳng và đại học tốt nhất.
  • Mount Union được Forbes gọi tên trong danh sách các trường đại học tư thục và công lập hàng đầu, được công nhận trên toàn quốc bởi Forbes trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu Mỹ 2019. Mount Union xếp hạng 593.
  • Chương trình kế toán của Mount Union được xếp hạng 4 tại Ohio và #84 trên toàn quốc trong năm 2020 của College Factual.
  • Chương trình sinh học của Mount Union được xếp hạng 2 tại Ohio và #35 trên toàn quốc trong bảng xếp hạng năm 2020 của College Factual.
  • Các chương trình giáo dục thể chất và sức khỏe của Mount Union được xếp hạng 3 tại Ohio và #29 trên toàn quốc trong bảng xếp hạng năm 2020 của College Factual.
  • Niche xếp hạng Mount Union trong TOP 31% cả nước và thứ 18 ở Ohio trong số các trường cao đẳng tốt nhất cho doanh nghiệp.
  • Niche xếp hạng Mount Union trong TOP 23% cả nước và thứ 10 ở Ohio trong số các trường cao đẳng tốt nhất cho giáo dục.

Năm học 2020 - 2021, University of Mount Union hợp tác cùng ASG và UE nhằm mang lại những cơ hội học tập tiềm năng cho các sinh viên quốc tế. Vì thế mà hãy liên lạc với Du học UE để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và nhận ngay lộ trình tư vấn hợp lí. Vì số lượng học bổng có hạn nên đừng chậm trễ nhé!.

Cơ hội săn học bổng trị giá lên đến $18.000 của University Of mount Union tại Hoa Kỳ 4

Video về trường

- Hoàng Anh -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276