1
Bạn cần hỗ trợ?

Cơ hội rinh học bổng khủng tại Thiel College

Trong năm học 2020-2021, tổ chức giáo dục thế giới American Scholar Group (ASG) đồng hành hợp tác cùng Du học UE để mở rộng thị trường và giới thiệu đến các sinh viên Việt Nam có ước mơ du học tại Mỹ với giá trị học bổng lên tới hơn 1 tỷ đồng cho các ứng viên sáng giá.

HỌC BỔNG

Học bổng trên được trao trong vòng 4 năm cho các sinh viên xuất sắc đăng ký học tập tại Thiel College vốn dĩ là một ngôi trường có tuổi đời và chất lượng đào tạo.

GIÁ TRỊ

YÊU CẦU

13,000 /năm

GPA: Khá

IELTS hoặc TOEFL

Du học UE đang đẩy mạnh hợp tác với tổ chức giáo dục ASG để mang lại những phần học bổng hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội học bổng đầy tiềm năng này, hãy nhanh tay để lại thông tin để nhận được sự tư vấn hợp lí từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm nhé!!!

Cơ hội rinh học bổng khủng tại Thiel College

YÊU CẦU ỨNG TUYỂN

Thiel mang lại cơ hội học tập dễ dàng đến sinh viên quốc tế với những yêu cầu không hề quá cao như sau:

 • Điểm học lực trung bình THPT: KHÁ
 • Chứng chỉ năng lực Anh ngữ quốc tế, bạn chỉ cần một trong những dưới đây:

- TOEFL: 503 (PBT), 177 (CBT), 62 (IBT)

- IELTS: 6.0

THÔNG TIN TỔNG QUÁT VỀ THIEL COLLEGE

Đối với những cá tính yêu thích sự năng động nhưng cũng “ưa chuộng” sự bình yên thì Thiel College đích thị là điểm đến lý tưởng dành cho sinh viên du học Mỹ. Được thành lập từ hơn 150 trước, Thiel College là trường Đại học 4 năm có trụ sở đặt tại khu vực bán đô thị Greenvile thuộc tiểu bang Pennsylvanina. Trường có mối liên kết mật thiết với Thiên Chúa giáo và là một trong những trường thuộc qui mô nhỏ trong khu vực. Hiện trường có hơn 1000 sinh viên theo học tại các chuyên ngành. Khuôn viên trường toạ lạc trên khoảng không rộng lớn với cảnh quan vùng quê bình dị và yên ả.

>> Du học - học bổng tại Loyola University New Orleans

Cơ hội rinh học bổng khủng tại Thiel College 2

TRƯỜNG NHỎ VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM LỚN

 • 54,000 đô-la là giá trị học bổng được trao tặng đến những cá nhân xuất sắc thuộc sinh viên của Thiel College.
 • Với lợi thế địa lí không nằm trong vùng đông dân cư, các mức phí tại trường không quá “chát”, bên cạnh vấn đề phí, mức sống tại Greenvile không hề cao, mang lại sự yên tâm về mặt ổn định cho các bạn có vốn tài chính khiêm tốn.
 • Tuy là một ngôi trường có qui mô khiêm tốn, Thiel Collge lại bất ngờ đứng thứ #29 khu vực Bắc Hoa kỳ trong bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất.
 • Vị trí địa lí ưu việt đáp ứng nhu cầu đi lại của sinh viên không chỉ dễ dàng di chuyển đến các trung tâm đô thị sầm uất như Pittsburgh mà Thiel Collge lại có một khoảng cách lí tưởng để các sinh viên chuyên tâm “tu luyện” tránh xa những cám dỗ của đô thị phồn hoa.
 • Thiel College có cơ sở vật chất hiện đại, hướng đến sự thoải mái. Chưa hết, tất cả hạ tầng của trường nằm trọn trong vùng trời bình yên dưới bóng các hàng cổ thụ, mang đến không gian học tập và cư trú gần gũi với thiên nhiên.
 • Học thuật không phải là tất cả đối với đời sống sinh viên, bên cạnh việc học, các sinh viên thuộc Thiel College có lợi thế cực “mạnh” liên quan đến các hoạt động ngoại khá và xã hội như CLB sinh viên, giải đấu thể thao, đời sống tâm linh, đa văn hoá….

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các sinh viên quốc tế nhận được cơ hội học tập tại Thiel để kết thúc con đường học thuật của mình bằng 2 chương trình Cử nhân và Thạc Sĩ.

Bên cạnh 2 chương trình vừa nêu, Thiel cũng tạo điều kiện cho các sinh viên chưa đáp ứng đủ yêu cầu đào vào nâng cao kỹ năng cá nhân thông qua chương trình liên kết hoặc dự bị đại học.

>> Lựa chọn hoàn hảo cho học sinh, sinh viên đang săn học bổng du học Mỹ

Cơ hội rinh học bổng khủng tại Thiel College 3

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Hãy khám phá hơn 60 chương trình chính khoá và phụ đạo đối với bậc cử nhân. Giá trị đào tạo cốt lõi của Thiel College nhấn mạnh vào mô-típ Liberal Arts mang lại các ngành nghề xoay quanh các lĩnh vực liên quan tới xã hội, nghệ thuật, nhăn văn. Các chương trình được Thiel College đưa vào giảng dạy đi cùng thị hiếu của thế giới với các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh, giáo dục, nhân văn, toán và khoa học, xã hội.

Dưới đây là các khoa của trường:

 • Business & Accounting
 • Education
 • Humanities
 • Mathematics & Sciences
 • Social Sciences

Bên cạnh hơn 60 chương trình cho bậc cử nhân, Thiel College tạo điều kiện cho các bạn muốn đạt trình độ học thuật cao hơn thông qua 4 chương trình thạc sĩ gồm:

 • Speech-Language Pathology
 • M.B.A:

- Management M.B.A.

- Leadership M.B.A.

 • Physician Assistant

>> Du học và nhận học bổng tại trường đại học công giáo bậc nhất nước Mỹ

Cơ hội rinh học bổng khủng tại Thiel College 4

CHI PHÍ

Bảng phí dành cho bậc Cử nhân:

BASIC COSTS

 

SEMESTER

YEAR

Giảng dạy

12-18 credits

15,845

31,690

Cư trú

Standard Double Room

3,374

6,748

Ăn uống

 

3,374

6,748

*Dịch vụ sinh viên quốc tế

 

500

1,000

*Sức khoẻ

 

125

250

*Công nghệ thông tin

 

475

950

Phí hồ sơ

 

75

150

**Bảo toàn KTX

 

100

100

**Sinh viên năm nhất

 

300

300

Bảo hiểm y tế

 

625

1,250

 

Lưu ý: Các mức phí trên có thể thay đổi bất cứ lúc nào, bảng phí trên chưa bao gồm các loại phí phát sinh khác như công nghệ thông tin, ngoại khoá, câu lạc bộ, tiêu xài cá nhân…

Tổ chức giáo dục ASG là một trong những đối tác uy tín của Du học UE, trong năm học 2020-2021 Thiel College hợp tác cùng ASG và UE nhằm mang lại những cơ hội học tập tiềm năng cho các sinh viên quốc tế. Đừng chậm trễ!!! Hãy liên lạc với Du học UE để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và nhận ngay lộ trình tư vấn hợp lí nhé!!!

Video về trường:

- Quốc Huy -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276