1
Bạn cần hỗ trợ?

Cơ hội du lịch New Zealand miễn phí 7 ngày - Cuộc thi Vietnam's My Future

Theo một báo cáo gần đây của Liên hiệp quốc, New Zealand thuộc nhóm các 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, New Zealand vẫn luôn nằm trong top các trường có sức hút đặc biệt đối với sinh viên quốc tế bởi hệ thống giáo dục chất lượng và những ưu đãi không đâu có được.

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên Việt Nam có cơ hội du học New Zealand, Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) đã triển khai chiến dịch mang tên “Future Proof 2.0” với trọng tâm giới thiệu phương pháp giảng dạy tiên tiến của xứ sở Kiwi.

Du lịch New Zealand miễn phí 7 ngày, Cuộc thi Vietnam's My Future, MyFutureNZ 1

Sức hút của nền giáo dục New Zealand hiện nay

New Zealand  được biết là quốc gia có nền giáo dục chất lượng, cơ sở giáo dục hiện đại, chương trình giáo dục đa dạng, sinh viên có cơ hội nhận được nhiều học bổng du học New Zealand và nghiên cứu chuyên sâu. 8 trường công lập cùng 25 trường cao đẳng luôn có mặt trong bảng xếp hạng các trường danh giá nhất trên thế giới. So với các nước như Mỹ, Úc, Anh thì chi phí học tập ở New Zealand thấp hơn khá nhiều. Điều kiện sống ở đây rất cao trong khi đó sinh hoạt phí lại không quá đắt đỏ.

Tại New Zealand, tỉ lệ người lớn biết chữ đạt gần 100% và hơn một nửa dân số có trình độ Đại học/Cao đẳng. Giáo dục luôn là lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu với sự đầu tư tài chính khổng lồ từ chính phủ. Phương cách giáo dục là luôn khuyến khích học viên phát huy tối đa sự tư duy độc lập, sự sáng tạo và trang bị những kỹ năng mềm cần thiết nhất khi ra trường. Người dân nơi đây đều tôn trọng và công nhận sự khác biệt của mỗi cá nhân về tôn giáo, văn hóa và sắc tộc, … chính vì vậy họ luôn thiết kế những khóa học phù hợp cho nhiều đối tượng người học khác nhau.

>> Thông tin về con người và văn hóa đất nước New Zealand

Cơ hội du học New Zealand – Cuộc thi MyFutureNZ

Cuộc thi MyFutureNZ – do Cơ quan Giáo dục New Zealand triển khai nhằm quảng bá chất lượng giáo viên và học thuật tại New Zealand, đồng thời nêu lên sự quan trọng của các yếu tố này trong công việc và cuộc sống cá nhân. Nếu chiến thắng cuộc thi, ứng viên sẽ có cơ hội nhận được một chuyến tham quan 7 ngày tại New Zealand, gặp gỡ những giáo sư hàng đầu và trải nghiệm phương pháp giảng dạy khác biệt của New Zealand.

Du lịch New Zealand miễn phí 7 ngày, Cuộc thi Vietnam's My Future, MyFutureNZ 2

Giải thưởng

Cuộc thi đã chính thức được khởi động và sẽ nhận bài dự thi cho đến hết ngày 30/11/2018, với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn như sau:

  • 1 Giải Nhất là 1 chuyến đi kéo dài 7 ngày tham quan một trong các trường ĐH của New Zealand và 1 iPad (đã bao gồm vé máy bay, chi phí ăn ở, di chuyển, phí bảo hiểm, phí xin visa)
  • 1 Giải Nhì là 1 iPad
  • 3 Giải khuyến khích - mỗi giải  trị giá 3 triệu đồng

Điều kiện tham gia cuộc thi

Để đăng ký tham gia cuộc thi, ứng viên phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Là người Việt Nam và đang cư trú trên nước Việt Nam
  • Từ 15 tuổi trở lên và đang theo học tại một trường trung học hoặc trường đại học của Việt Nam
  • Có mong muốn tham gia cuộc thi và sẵn sàng đi tới New Zealand trong 7 ngày nếu giành chiến thắng.

>> Chàng trai 9x người Việt giành giải thưởng sáng tạo cấp quốc gia New Zealand

Thể lệ cuộc thi

Ngoài ra tại vòng loại cuộc thi, thí sinh phải sử dụng công cụ MyStudyNZ trên trang web của ENZ (www.studyinnewzealand.govt.nz) để tìm kiếm ngành học tại trường Đại học phù hợp với nguyện vọng của bản thân. Sau đó thực hiện một video clip trình bày về kế hoạch học tập của mình tại New Zealand và vì sao kế hoạch này giúp họ thành công trong tương lai, độ dài không quá 3 phút. Cuối cùng là đăng tải video trên website của ENZ và kêu gọi bạn bè, người thân bình chọn.

Thời gian

Vòng tham dự

29/10/2018

Chính thức khởi động cuộc thi Online

7/12/2018

Thông báo kết quả vòng Online

15/12/2018

Chung kết trực tiếp (thuyết trình bằng tiếng Anh trong khoảng 10 phút)

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn truy cập vào đây:
https://www.studyinnewzealand.govt.nz/assets/Uploads/Vietnam-My-StudyNZ-Competition-Terms-and-conditions.pdf

Bên cạnh các hoạt động trên, Cơ quan Giáo dục New Zealand sẽ phối hợp chặt chẽ với các đối tác khác tại Việt Nam để thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực giáo dục giữa hai nước và mang lại nhiều lợi ích cũng như cơ hội học tập tại nước ngoài hơn cho sinh viên Việt Nam trong tương lai.

Du lịch New Zealand miễn phí 7 ngày, Cuộc thi Vietnam's My Future, MyFutureNZ 3

>> Khám phá những biệt danh khó quên tại thành phố Dunedin - New Zealand

- Hằng Hoàng -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng