1
Bạn cần hỗ trợ?

Cơ hội du học tại Boston với học bổng hấp dẫn cho các bạn yêu ngành luật

Hàng năm, Northeast University (NEU) tại Boston luôn có những suất học bổng trao tặng đến những cá nhân xuất sắc nhằm khuyến khích và hiện thực hoá ước mơ du học cho các sinh viên quốc tế. Dưới đây là những phần học bổng cho bậc thạc sĩ.

HỌC BỔNG

TÊN HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

YÊU CẦU

Thạc sĩ

Tối đa $15,000

GPA cao, thành tích tốt, GMAT 600

MBA

Tối đa 70%

GPA cao, thành tích tốt, GMAT 600

Hãy liên lạc với công ty Du học UE để biết thêm chi tiết về các học bổng khác.

Riêng đối với các bạn yêu thích ngành luật, NEU đang có chính sách hỗ trợ học bổng cho các sinh viên quôc tê có dự định theo học chương trình Master of Law với mức học bổng từ 20% - 40%, có thể lên tới 100% cho sinh viên có học lực xuất sắc. Tham khảo thêm:

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

YÊU CẦU

Master Of Law

20% - 40% - 100%

GPA 3.0

Bằng ĐH Luật (LLB)

TOEFL 85/IELTS 6.5
(không band nào <6.0)

NEU được The National Jurist xếp hạng và đánh giá đứng số 1 cho danh hiệu ranking #1 school of Law for practical training tại Mỹ. Ngoài cơ hội học bổng, các sinh viên còn được tham gia các khoá thực tập hưởng lương tại các tổ chức cộng đồng và các cơ sở pháp lý. Ngoài việc ứng tuyển thẳng vào ngành luật, các bạn có điểm số thấp hơn có thể tham gia chương trình dự bị thạc sĩ để chuyển tiếp lên bạc thạc sĩ như sau:

Dự bị Thạc sỹ:

 • Pathway 4 tháng: GPA 3.0, TOEFL 76/IELTS 6.5.
 • Pathway 8 tháng: GPA 3.0, TOEFL 67/IELTS 6.0 (không có band nào dưới 5.5).

Công ty Du học UE tự hào là đối tác uy tín Northeastern University trong nhiều năm qua, đảm bảo các bạn học viên khi được xét tuyển qua du học UE sẽ nhận được sự ưu tiên và nhiều lợi ích.

Cơ hội du học tại Boston với học bổng hấp dẫn cho các bạn yêu ngành luật

GIỚI THIỆU

Northeastern University là trường Đại học nghiên cứu tư thục có trụ sở tại thành phố Boston, bang Massachusetts được thành lập năm 1898. Là một trường danh giá hàng đầu trong việc nghiên cứu và phát minh. Bên cạnh cơ sở chính chuyên đào tạo bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại thành phố Boston, NEU còn có các cơ sở vệ tinh khác tại các bang khác của Mỹ như North Carolina, Washington và California.

Trường có 65 chuyên ngành học cho bậc cử nhân. Hơn 125 chương trình đào tạo bậc sau đại học. Hiện tại trường có hơn 27,000 sinh viên theo học cùng đội ngũ nhân viên, giảng viên  lên đến hơn 1,800. NEU là trường có chính sách tuyển chọn cực kì khắt khe để đảm bảo chất lượng cho mọi học viên đều ở mức khá giỏi. Đó là lí do vì sao NEU sở hữu hàng loạt những giấy chứng nhận, bằng khen về chất lượng giảng dạy, đứng thứ 40 trong bảng xếp hạng những trường tốt nhất nước Mỹ.

>> University Of Nebraska, Lincoln - 151 năm, nhà dẫn đầu nền giáo dục đại học Mỹ

Cơ hội du học tại Boston với học bổng hấp dẫn cho các bạn yêu ngành luật 2

VÌ SAO CHỌN NEU

 • NEU có trụ sở tại Boston, thành phố sang trọng, giàu có và hiện đại bậc nhất Hoa Kỳ. Thủ phủ của bang Massachusetts đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng các thành phố giàu có nhất. Ngoài ra Boston là nơi qui tụ các trung tâm giáo dục hàng đầu. NEU hãnh diện sánh vai cùng các trường Đại học tầm cỡ thế giới khác như Boston University, Harvard University.
 • Theo U.S. News & World Reports, NEU vinh dự xếp thứ 40 trong danh sách các trường đại học chất lượng nhất Hoa Kỳ. Chưa hết, đây là cơ sở giáo dục sau phổ thông liên tục nhận được những đánh giá về chuyên môn học thuật qua hàng năm.
 • Là trường có chất lượng đứng nhất cho các thực tập sinh vào các năm 2017, 2018, 2020 ( Theo U.S. News & World Reports và Princeton Review)
 • Trường đoạt được hàng loạt giải thưởng học thuật danh giá về tâm lí học, dược, y tế trong những năm 2016, 2017, 2018.
 • NEU là trường đại học tạo nên chất lượng giảng dạy qua việc chú trọng vào bằng trải nghiệm thực tế. Sinh viên sẽ phải học xen kẽ giữa việc lên lớp để tiếp thu các khái niệm học thuật và việc tham gia thực hành thực tế liên quan đến chuyên ngành như là một phần bắt buộc của khoá học.
 • NEU sở hữu đa dạng các trung tâm, cơ sở nghiên cứu các chuyên ngành liên quan đến y tế, khoa học và văn hoá. Riêng năm 2019, con số mà trường chi ra phục vụ việc nghiên cứu và phát triển đã lên đến hơn 80 triệu đô-la.
 • NEU có hơn 1 300 giảng viên giàu kinh nghiệm, gần 100% các giảng viên sở hữu học vị tiến sĩ có chất lượng chuyên môn, học thuật cao nhằm đảm bảo chất lượng kiến thức truyền đạt luôn ở cấp độ chuyên nghiệp, thực tế và ứng dụng.
 • NEU sở hữu 30 CLB thể thao, và hơn 200 tổ chức do sinh viên vận hành. Trường tích cực cho các học viên tham gia vào các hoạt động thể chất nhằm nâng cao trải nghiệm bên ngoài giảng đường. Các đội thể thao luôn nhận được tài trợ về mặt tài chính và tinh thần từ trường để tổ chức giải đấu cho sinh viên ở các môn bóng rổ, bóng chày, khúc côn cầu, bóng bầu dục...

>> Kent State University - Lựa chọn đầy lý tưởng cho các bạn trẻ tại xứ sở cờ hoa

Cơ hội du học tại Boston với học bổng hấp dẫn cho các bạn yêu ngành luật 3

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Với hơn 200 chương trình, chuyên ngành học thuật cho bậc đại học và cao học. NEU có 9 khoa chủ yếu ở các lĩnh vực sức khoẻ, nghệ thuật – thiết kế, khoa học máy tính, cơ khí, giáo dục, khoa học, xã hội – nhân văn, kinh doanh  và luật.

Năm 2014, Niche đã xếp hạng NEU ở mức “A+” với danh hiệu trường đại học có chất lượng giảng dạy, giáo sư, và môi trường học thuật tốt nhất.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Bậc Đại học: Cử nhân
 • Bậc Cao học: Thạc sĩ, tiến sĩ.

YÊU CẦU ỨNG TUYỂN

NEU la trường Đại học hàng đầu Mỹ chuyên công tác nghiên cứu, thế nên, yêu cầu đầu vào của trường cực kỳ cao và khắt khe, hãy đảm bảo rằng bạn có một GPA ấn tượng và thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khoá để sở hữu một hồ sơ đẹp, bên cạnh đó bạn cần sở hữu một trong các chứng chỉ năng lực Anh ngữ quốc tế với điểm số cao.

Theo thông tin trường cung cấp, các sinh viên có tỉ lệ được tiếp nhận thường có chứng chỉ IELTS Academic 8.0 và TOEFL iBT 7.0. Tuy nhiên nếu bạn có số điểm thấp hơn nhưng có một điều kiện tài chính vững mạnh và GPA cao thì bạn vẫn có cơ hội.

>> Saint Louis University - Điểm đến tiềm năng của hành trình chinh phục giấc mơ Mỹ

CHI PHÍ

Dưới đây là bảng chi phí cơ bản/ kì.

LOẠI

GIÁ TRỊ

Học phí

$26,210

Ăn uống

$4,120

Phí dành cho sinh viên quốc tế

$32

Cư trú

$4,625

Hoạt động ngoại khóa

$142

Trung tâm sinh viên

$70

Trung tâm giải trí

$60

Bảng học phí trên mang tính chất tham khảo và cơ bản chưa bao gồm các khoản khác như di chuyển, chi tiêu cá nhân, y tế... Tuỳ theo ngành học và chương trình, trường có thể đề xuất và thay đổi các loại phí vào đầu mỗi kì học, liên hệ với Du học UE để biết thêm thông tin chi tiết.

Northeastern University (NEU) là một trong những đơn vị đối tác uy tín của UE trong nhiều năm qua. Chuẩn bị cho năm học 2020 – 2021, NEU đang triển khai chương trình học bổng học bổng dành cho sinh viên học chương trình cử nhân. Vì số lượng học bổng có hạn, các em nhanh chóng gửi hồ sơ đến Văn phòng Du học UE để năm bắt cơ hội chinh phục giấc mơ du học Mỹ này nhé!

Cơ hội du học tại Boston với học bổng hấp dẫn cho các bạn yêu ngành luật 4

Video về trường

- Quốc Huy -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276