1
Bạn cần hỗ trợ?

CIEE - Tổ chức giáo dục quốc tế lâu đời nhất nước Mỹ

Được thành lập năm 1947, tổ chức phi chính phủ hàng đầu của Mỹ và thế giới CIEE (Council on International Educational Exchange) – Hội đồng trao đổi giáo dục quốc tế với hơn 60 năm kinh nghiệm là một tổ chức về giao lưu quốc tế, giúp các thành viên tham gia học tập, thực tập, làm việc tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Sứ mệnh của CIEE là giúp mọi người có cơ hội trải nghiệm, học tập và phát triển kỹ năng sống trong thế giới đa văn hóa.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CIEE

CIEE tin tưởng vào sự xuất sắc và toàn vẹn, cung cấp các chương trình và dịch vụ chất lượng cao nhất, dẫn dắt bằng ví dụ để phục vụ sinh viên và đối tác.

CIEE tin tưởng vào sự tôn trọng, đa dạng nhưng không kém phần cởi mở và trung thực.

CIEE tin tưởng vào sự hợp tác, dựa trên kiến thức, kỹ năng, nguồn lực và niềm đam mê của toàn bộ cộng đồng CIEE để cung cấp các chương trình và dịch vụ thực sự tuyệt vời.

Cuối cùng, tại CIEE chúng tôi tin tưởng vào sự đổi mới, các giải pháp tiên phong và sử dụng các giải pháp tích cực để giúp mở rộng cơ hội trao đổi quốc tế.

Tại CIEE, chúng tôi tạo cơ hội giúp mọi người cùng nhau. Chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau giữa các cộng đồng và các quốc gia bằng cách thúc đẩy việc trao đổi ý tưởng và kinh nghiệm. Chúng tôi giúp cung cấp cho sinh viên, giáo viên và các chuyên gia trẻ từ các kỹ năng trên thế giới làm cho họ trở thành những công dân toàn cầu năng động và có trách nhiệm.

>> California State University, Stanislaus: Trường đại học tốt nhất phía Tây nước Mỹ

NHIỆM VỤ CỦA CIEE

Cung cấp các chương trình và dịch vụ trao đổi toàn diện nhất hiện có.

Nâng cao các nguồn lực và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình nhất trong lĩnh vực giáo dục quốc tế.

Đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội và kinh nghiệm để của họ và mở rộng tầm nhìn của họ.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CIEE

Vào giữa những năm 1950, Hội đồng Du lịch Sinh viên (CST) đã tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh Mỹ theo học tại Châu Âu và đưa sinh viên quốc tế đến Hoa Kỳ. Đồng thời, CST thành lập các hoạt động ở nước ngoài và bắt đầu tài trợ các hội nghị về du lịch sinh viên cho các quản trị viên, giáo dục và giáo viên.

Trong những năm 1960, CST nổi lên như là điểm chính của các cuộc thảo luận chiến lược và chính sách về hướng tương lai của giáo dục liên văn hoá. Để ghi nhận sự thay đổi chiến lược này, vào năm 1967, Hội đồng Du lịch Sinh viên đã đổi tên thành Hội đồng Trao đổi Giáo dục Quốc tế (CIEE).

 Trong bảy thập kỷ qua, CIEE đã liên tục tái xác định mục tiêu của mình để đáp ứng nhu cầu và mong muốn thay đổi của sinh viên, giảng viên, nhân viên và các tổ chức, củng cố vị thế dẫn đầu của nó như là tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu thế giới.

>> Contra Costa College: Hệ thống chuyển tiếp toàn diện nhất cho sinh viên muốn lấy bằng đại học ở Mỹ

- Hầu La -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính
 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng