1
Bạn cần hỗ trợ?

Chương trình Thạc sĩ Tesol tại Đại học tư thục Pace University- thành phố New York- Mỹ

Nhu cầu dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TESOL) hiện đang trở thành 1 ngành HOT cho các bạn muốn theo đuổi nghề giáo viên ESL tại các trung tâm hay trường phổ thông.

Đặc biệt, nếu bạn có được 1 tấm bằng Thạc sĩ về TESOL tại nước ngoài như khi bạn du học Mỹ, chắc chắn bạn sẽ có được nhiều cơ hội nghề nghiệp hứa hẹn cả trong và ngoài nước.

Đại học tư thục Pace, Pace University 1

Các thí sinh trong chương trình TESOL tại Trường Giáo dục Đại học Pace sẽ có kiến ​​thức về cách tiếp cận nhiều mặt để dạy người học tiếng Anh (ELL), số lượng sinh viên ngày càng tăng đòi hỏi một nghiên cứu chuyên ngành về phát triển ngôn ngữ và đọc viết cho sinh viên cấp lớp. 

TESOL là một lĩnh vực đang phát triển cho cả giáo viên ESL và giáo viên đại học và giáo viên trong khu vực với những cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn trong nước và quốc tế. Chương trình này có sẵn trên cả hai khu học xá Westchester và New York của trường.

Pace University, trong tuyên bố sứ mệnh của mình, xác nhận giá trị này bằng cách xem xét “dạy và học những ưu tiên cao nhất của nó”.

Trọng tâm trong sứ mệnh của Trường Giáo dục Đại học Pace: đó là hiệu quả giảng dạy và học tập chất lượng ở các cơ sở giáo dục.

Trường Giáo dục Đại học Pace được công nhận bởi Hội đồng Quốc gia về Công nhận Giáo dục Giáo viên (NCATE). 

>> Du học phổ thông Mỹ hấp dẫn tại trường trung học Mercy High School

Đại học tư thục Pace, Pace University 2

Đặc điểm nổi bật của trường Đại học Pace University

Thông qua các lớp học nhỏ và kinh nghiệm thực địa ban đầu, sinh viên tốt nghiệp Trường Pace đã sẵn sàng để bắt đầu tạo sự khác biệt trên thế giới trước khi họ tốt nghiệp. 

Một cấu trúc giáo dục toàn diện được xác nhận và mô hình hợp tác chuẩn bị giáo dục được thiết lập cho các sinh viên Đại học Pace - một mô hình thích hợp tham gia vào một nền tảng vững chắc trong nghệ thuật và khoa học.

Phương châm của Đại học Pace: Opportunitas. Tầm nhìn của chúng tôi là thực hiện cải cách giáo dục quan trọng bằng cách chuẩn bị các nhà giáo dục chuyên nghiệp để phục vụ như là đại lý cho sự thay đổi tích cực. 

Chọn Pace University vì các lý do sau:

- Không cần GMAT/GRE và kinh nghiệm làm việc

- Có thể chọn học ở cả 2 campus: Ngay downtown Manhattan hoặc Westchester (cách trung tâm New York 45 phút).

- Top 200 Đại học xuất sắc nhất nước Mỹ

- 1 học sinh được 1 career advisor hướng dẫn/định hướng nghề nghiệp

- Chương trình Internship số 1 tại New York Metropolitan

- Có offer Graduate Merit Scholarships

>> Khám phá các chương trình đào tạo tại trường Đại học Nam Alabama nước Mỹ

Đại học tư thục Pace, Pace University 3

Chương trình đào tạo

Tại Trường Đại học Pace, sinh viên nhận được những công cụ cần thiết để trở thành những nhà giáo dục thành công từ các giảng viên nổi tiếng trên toàn quốc và quốc tế.

Sinh viên bắt đầu quan sát học kỳ đầu tiên của năm thứ hai, sớm hơn một năm so với hầu hết các trường.

Cung cấp các khóa học trong nhiều lĩnh vực chuyên môn mới để cải thiện sự tương tác.

Pace Path là một chương trình sáng tạo duy nhất cho Đại học Pace giúp mỗi học sinh thành công ở đại học, nghề nghiệp và cuộc sống. 

Chương trình 30 tín chỉ cung cấp về lý thuyết, nghiên cứu và các phương pháp dạy ELL. Các thí sinh sẽ có được nhận thức và sự hiểu biết về tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung giữa các sinh viên. Một học kỳ, kinh nghiệm giảng dạy sinh viên toàn thời gian làm tròn ra các nghiên cứu chuyên sâu cho chứng nhận TESOL.

Các thí sinh hoàn tất thành công chương trình và đậu kỳ thi chứng chỉ giáo viên tiểu bang New York sẽ được chứng nhận dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác ở tất cả các cấp lớp từ Pre-K-12.

Ứng cử viên cho MST trong TESOL phải có bằng cử nhân hoặc cao hơn từ một tổ chức được công nhận, với điểm trung bình tối thiểu là 3.0. Thí sinh sẽ nộp bảng điểm đại học chính thức để hoàn tất các yêu cầu về nghệ thuật và khoa học tự do; và ít nhất 12 giờ học kỳ hoặc tương đương với việc học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh (LOTE). 

>> Cơ hội thực tập và làm việc tại Silicon Valley với mức lương $75.000 USD/năm

 Đại học tư thục Pace, Pace University 4

Học phí

Đến với chương trình M.S TESOL của Pace University - trường Đại học TOP 200 toàn nước Mỹ, bạn sẽ được nâng cao kiến ​​thức về phát triển ngôn ngữ, chữ viết, và các phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại dành cho học sinh ở tất cả các cấp lớp.

Học phí rẻ, chỉ 14.000USD/năm.

Yêu cầu đầu vào:

- IELTS 7.0/TOEFL 88/KiBT 88/PTE 60

- GPA 3.0

Học bổng

Học bổng du học Mỹ là một điều kiện cần thiết cho việc dạy và học liên tục. 

Học bổng dựa vào thành tích học tập dành cho sinh viên quốc tế khi nhập học vào năm nhất hay cho những sinh viên chuyển tiếp thể hiện được tiềm năng. Có thể lên đến trên 80% sinh viên quốc tế được nhận học bổng dựa vào thành tích học tập.

Tại Pace có đưa ra một loạt sự lựa chọn để hỗ trợ tài chính cho học viên bậc sau đại học. Ngoài học bổng và các khoản vay, Pace còn cung cấp chương trình vừa học vừa làm và trợ giảng.

- HẰNG HOÀNG -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng