1
Bạn cần hỗ trợ?

Cập nhật thông tin một số trường mới trong diện CES Canada 2018 (phần I)

Chương trình CES (Canada Express Study) kéo dài vô thời hạn là một thông tin đáng mừng cho tất cả học sinh Việt Nam đang có mong muốn du học Canada. So với trước đây, số lượng trường tăng từ 45 lên 55 trường nhưng điều kiện đăng ký CES vẫn được giữ nguyên.

Ưu điểm của chương trình CES là: hồ sơ chứng minh tài chính nhanh gọn hơn, ưu tiên cấp xét thị thực đối với các trường thành viên, thời gian xét visa nhanh hơn.

Điều kiện để đăng ký CES

Sinh viên muốn tham gia chương trình du học Canada Express Study cần đáp ứng những điều kiện sau:

- Có điểm IELTS 5.0 trở lên (Không có kỹ năng nào dưới 4.5) trong vòng 2 năm gần đây.

- Đăng ký học tại các trường nằm trong danh sác CES.

- Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada.

- Xin giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.

- Đóng học phí 1 năm đầu tiên.

- Khám sức khỏe ít nhất 1 tuần trước khi xin nộp hồ sơ xin visa.

- Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.

1. Agricultural Campus of Dalhousie University

Đại học Dalhousie cung cấp hơn 180 chương trình học khác nhau trên 11 lĩnh vực. Trường có 3 cơ sở học lớn đầy đủ trang thiết bị ở trung tâm Halifax, quần đảo Nova Scotia, Canada. Đại học Dalhousie mới được bổ sung vào danh sách các trường tại Canada ưu tiên trong diện CES không chứng minh tài chính.

Xếp hạng nổi bật:

- Đại học Dalhousie liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada.

- Năm 2012 – 2013: Times Higher Education xếp hạng Dalhousie 251/275 các trường đại học trên thế giới và xếp hạng 8/17 ở Canada.

- Năm 2016: Đại học Dalhousie được xếp hạng thứ 283 những trường Đại học tốt nhất thế giới và đứng thứ 12 trường Đại học tốt nhất ở Canada.

Đại học Dalhousie tự hào khi đào tạo được 90 học giả Rhodes và trở thành một ngôi trường tiên phong được cả thế giới công nhận về chất lượng học tập xuất sắc, môi trường năng động với nhiều sự kiện, hoạt động được tổ chức thường xuyên. Vào năm 2018, Đại học Dalhousie sẽ chính thức kỷ niệm 200 năm thành lập – một dấu mốc lịch sử hiếm trường đại học nào tại Canada có được. 

>> Cập nhật mới nhất về chương trình CES Canada: Tin vui dành cho các bạn muốn du học Canada

Đại học Dalhousie đang trở thành một điểm thu hút cao với hơn 17.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó khoảng 10,5% là du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. 

Chuyên ngành đào tạo: Nông nghiệp, Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Quản trị, Khoa học máy tính, Kỹ thuật.

2. Lasalle College

Trường Cao đẳng LaSalle được thành lập năm 1959, là một trường có lịch sử lâu đời, cơ sở vật chất tại đây được đầu tư rất hiện đại. LaSalle là một phần của Tập đoàn giáo dục quốc tế LaSalle – tập đoàn cao đẳng kỹ thuật lớn nhất Canada trong lĩnh vực giáo dục dạy nghề, hướng nghiệp và giảng dạy ngoại ngữ. Trường có khoảng hơn 4.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 800 du học sinh đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Lasalle College là một trong 55 trường trong diện CES Canada.

Các ngành đào tạo tại Lasalle cũng rất đa dạng từ Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học công nghệ, Y tế, Giáo dục với hơn 50 chuyên ngành đào tạo.

Trường có 2 campus chính, một tọa lạc tại thành phố Montreal, thành phố lớn nhất tại tỉnh Quebec.

Sinh viên tốt nghiệp của LaSalle College sẽ được cấp chứng chỉ công nhận trên trường quốc tế, được liên hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu của họ, có nhiều kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp nhờ các chương trình làm việc (ATE) và có nhận thức toàn diện về các vấn đề toàn cầu.

>> Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cho chương trình CES

3. Northern College

Northern College là trường cao đẳng cộng đồng uy tín tại Ontario. Với hơn 75 chương trình học toàn thời gian, bán thời gian, chứng chỉ, bằng cấp chứng chỉ, và hàng trăm khóa học trên web, Northern College cam kết cung cấp chính xác những gì sinh viên đang tìm kiếm. Ngoài ra, Northern College cũng cung cấp các chương trình chuẩn bị nhập học sau trung học và nghề nghiệp và nâng cấp học vấn, giúp sinh viên đáp ứng mọi nhu cầu của mình.

Northern College hiện có bốn khu học xá ở Northeastern Ontario: Haileybury, Kirkland Lake, Moosonee và Timmins.

Cơ sở vật chất tại trường được thiết kế hiện đại và tiện nghi. Sinh viên có thể dễ dàng truy cập vào các dịch vụ, phòng thí nghiệm, cơ sở vật chất, máy tính của trường để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu. Học tập tại Northern College, sinh viên chỉ phải chi trả chi phí sinh hoạt thấp hơn tại các địa điểm của trường so với các thành phố lớn mà vẫn được tận hưởng cộng đồng campus an toàn và sạch sẽ với thiên nhiên ngay trước cửa nhà.

Northern College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào.

Thời gian nhập học của trường có hai kỳ: mùa Thu (Tháng 9) và mùa Đông (Tháng 1).

Cùng với 9 trường khác, Northern College mới được bổ sung vào danh sách CES Canada. 

>> Một số thay đổi quan trọng về luật quốc tịch Canada

>> Cập nhật thông tin một số trường mới trong diện CES Canada 2018 (phần II)

AN NGUYÊN

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng