1
Bạn cần hỗ trợ?

Cập nhật thông tin học bổng mới nhất năm 2019 từ trường Deakin College, Úc

Úc luôn tự hào là một quốc gia nổi tiếng về giáo dục chất lượng hàng đầu và uy tín. Nơi đây sản sinh ra rất nhiều trường đại học cũng như cao đẳng. Trong số đó, không thể không đề cập đến trường Cao đẳng Deakin, Úc.

“Du học Úc” hiện đang dần trở nên quen thuộc với sinh viên trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Với chính sách visa mở cửa, không cần chứng minh tài chính cũng như chứng chỉ Ielts, không nặng nề hồ sơ phức tạp, du học Úc đã thu hút sự quan tâm của phần lớn phụ huynh cũng như các bạn học sinh.

Là một trong những trường cao đẳng đi đầu tại Úc về chất lượng giảng dạy các chương trình học chất lượng, với phương pháp tập trung đưa kiến thức thực tiễn vào quá trình dạy và học, không ngừng đổi mới phương pháp cho sinh viên. Nhờ đó, đã giúp sinh viên tự trang bị cho mình một sự nghiệp thành công ở phía tương lai. Sau đây là suất học bổng hấp dẫn đến từ trường Deakin College, Úc.

1. Giới thiệu về trường Cao đẳng Deakin College

Deakin College (trước đây là MIBT – Học viện Kinh doanh và Công nghệ Melbourne) là trường Cao đẳng lớn nhất tại Úc, được thành lập năm 1996. Trường tọa lạc tại thành phố Melbourne, lớn thứ 2 của bang Victoria và là một trong những thành phố sôi động nhất trên thế giới. Trường Cao đẳng Deakin trực thuộc đại học danh giá Deakin của Úc, nhờ đó sinh viên có thể tận hưởng toàn bộ các dịch vụ cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học …Phần lớn các khóa học của trường cao đẳng Deakin đều có liên kết với các văn bằng của Đại học Deakin, do đó bằng của Deakin College được các trường Đại học trên khắp nước Úc công nhận.

Deakin College luôn luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy cũng như những nhân tố mang lại sự hài lòng cho sinh viên. Hơn 15,000 sinh viên theo học đã thành công trúng tuyển vào trường Đại học Deakin. Những cơ sở của Cao đẳng Deakin được đặt ngay trong khuôn viên của Đại học Deakin, đó là Melbourne Burwood, Geelong Waurn Ponds, Geelong Waterfront và đặc biệt học sở thứ tư Jakarta nằm ở nước ngoài, ngay tại thủ đô Jakarta của Indonesia.

>> Công bố học bổng Úc hấp dẫn đến từ trường Southern Cross University

Học bổng Deakin College 1

2. Chương trình đào tạo của Deakin College

Để đảm bảo bước đi an toàn đến với cánh cửa Đại học, hầu hết sinh viên trong nước cũng như quốc tế đều chọn lộ trình học tập chắc chắn thông qua Deakin College. Chương trình đào tạo của trường bao gồm: Dự bị đại học và cao đẳng, chương trình dự bị Thạc sĩ để bắt đầu các khóa học thạc sĩ tại đại học Deakin.

- Chương trình dự bị đại học (tương đương với lớp 12), sau khi hoàn thành xong khóa học, sinh viên có thể trực tiếp tham gia vào chương trình cao đẳng
- Chương trình cao đẳng (tương đương với năm nhất của đại học), các ngành như: khoa học sức khỏe, thương mại, kỹ thuật, máy tính, quản trị, truyền thông... Sau khi hoàn thành xong khóa học sinh viên được quyền chuyển tiếp vào năm 2 của đại học Deakin.
- Đối với chương trình dự bị Thạc sĩ, sinh viên hoàn thành xong khóa học được quyền chuyển tiếp vào học văn bằng thạc sĩ tại đại học Deakin.

3. Tại sao nên chọn Deakin College?

- Trường tọa lạc tại thành phố năng động nhất nước Úc.
- Các khóa học dự bị tại Cao đẳng Deakin thường đa dạng, giúp sinh viên trang bị đủ tiêu chuẩn để theo học các chương trình đào tạo của Đại học Deakin.
- Sinh viên được hỗ trợ miễn phí trong việc tư vấn nghề nghiệp cũng như y tế và học tập, từ đó giúp sinh viên dễ dàng thích nghi với đời sống du học.
- Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập tốt.
- Sự linh hoạt về mặt thời gian nhập học, có 3 học kỳ vào tháng 3, tháng 6 và tháng 10.
- Sĩ số lớp học nhỏ, từ đó giảng viên có thể quan tâm và hỗ trợ học tập chu đáo cho sinh viên của mình hơn.
- Hằng năm, trường đều trao tặng những suất học bổng du học Úc vô cùng có giá trị và hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.
- Học phí tại Deakin College cạnh tranh so với những trường khác.

>> Cơ hội nhận học bổng giá trị từ các trường thuộc Navitas Úc

Học bổng Deakin College 2

4. Học bổng

Là một thành viên của Tập đoàn giáo dục hàng đầu Navitas, Úc. Khi đăng ký học tại Deakin College, học sinh có nhiều cơ hội được nhận những suất học bổng giá trị đến từ trường.

A. Thông tin học bổng:

- Học bổng chỉ áp dụng cho chuyên ngành Construction Management tại cơ sở Geelong Watefront.
- Học bổng giá trị  học bổng 25% dành cho sinh viên đăng ký học Diploma of Construction Management năm 2019.
- Bên cạnh đó, học bổng còn áp dụng cho sinh viên năm nhất của Deakin University chuyên ngành year Bachelor of Construction Management (Honours).

B. Điều kiện áp dụng:

- Sinh viên phải đăng ký học tại Diploma of Construction Management năm 2019
- Sinh viên chưa bao giờ nhận học bổng từ Deakin Colleg
- Học bổng không có giá trị trong việc chuyển đổi thành tiền mặt
- Để duy trì học bổng, trong quá trình học sinh viên cần phải tiếp tục cố gắng hơn nữa, đạt thành tích học tập được yêu cầu khi học Diploma.

>> Học bổng Úc trị giá 16.650 AUD từ trường Edith Cowan College

Học bổng Deakin College 3

- Hoàng Anh -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276