1
Bạn cần hỗ trợ?

Cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng với trường Anh ngữ Philinter

Phillipines được biết đến không chỉ là thiên đường du lịch mà còn là thiên đường học Tiếng Anh. Hàng năm đất nước này thu hút hàng triệu học viên đến từ các nước không nói tiếng Anh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt nam, Thái Lan…

PHILINTER EDUCATION CENTER là trường Anh ngữ tiên phong trong việc quảng bá và giới thiệu hình thức du học tiếng Anh tại Cebu, Phillipines đến thị trường các nước. Từ lúc thành lập đến nay, trường không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy và luôn đạt được sự tín nhiệm cao của đông đảo học viên. Trường liên tục nhận giải thưởng danh giá như “Best English Education Learning Center” do Golden Globe Annual Awards trao tặng năm 2015 và National Product Quality Excellence Awards tặng năm 2016.

Trường Anh ngữ Philinter, Trung tâm anh Ngữ Philinter tại Phillipines, Philinter Education Center

10 LÝ DO BẠN NÊN HỌC ANH NGỮ Ở PHILINTER

1. Phương pháp học đặc biệt:Total Immersion Methodology” là phương pháp kết hợp toàn diện các kỹ năng mà học viên có thể “feel” - cảm nhận tiếng Anh, “Think” - suy ngẫm Tiếng Anh và “Communication” - Giao tiếp bằng Tiếng Anh.

2. Phương pháp đánh giá đặc biệt: Philinter sử dụng hệ thống CEFR ( Common European Framwork of Reference) là mức khung chuẩn để đánh cấp độ tiếng Anh của học viên. CEFR là một khung chuẩn Châu Âu được sử dụng trong các kỳ thi Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL làm khung chuẩn đánh giá. Vì vậy, mức độ và năng lực sử dụng Tiếng Anh của học viên được đánh giá một cách chính xác theo chuẩn quốc tế.

3. Cung cấp các khóa học đa dạng, đáp ứng với mọi đối tượng học viên với từng yêu câu và mục đích học tập khác nhau. Mỗi chương trình học đều được công nhận bởi các tổ chức uy tín và giáo viên của từng khóa học đặc biệt đều có các bằng cấp giảng dạy quốc tế như TESDA, DELTA, TESOL.

4. Trường cũng đề cao việc cân bằng tỷ lệ quốc tịch, hiện tại 40% học viên đến từ Nhật Bản, 30% đến từ Hàn Quốc và 30% còn lại đến từ các quốc gia khác như Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc và Thái Lan. Việc cân bằng cán cân tỷ lệ quốc tịch không phải trường nào cũng có thể làm được, nhưng Philinter hiện đang làm rất tốt điều này.

5. Philinter phân chia trình độ thành 11 cấp bậc, giúp giáo viên dễ dàng kiểm soát trình độ và đào tạo chuyên sâu giúp mang lại hiệu quả cao trong giảng dạy. Bên cạnh đó, giáo viên tại Philinter được phân công giảng dạy theo từng kỹ năng nhất định, tạo nên tính chuyên nghiệp và chuyên môn hóa cao.

6. Philinter tọa lạc tại đảo Mactan, thành phố Lapu-Lapu – một nơi được mẹ thiên nhiên ưu ái những bãi biển tuyệt đẹp. Hiện nơi đây đang tập trung các khu resort và khách sạn 5 sao, tạo ra một môi trường năng động nhưng khá an toàn về mặt chính trị.

7. Khuôn viên trường là một quần thể tiện ích vừa đủ đáp ứng cho việc học tập và sinh hoạt của học viên trong trường bao gồm khu trường học, khu kí túc xá, và một khuôn viên nhiều cây xanh tạo nên một bầu không khí trong lành cho học viên, hồ bơi lớn ngay tại trung tâm khuôn viên trường không chỉ tạo nên một tổng thể hài hòa, mà còn là nơi để học viên rèn luyện sức khỏe và thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.

8. Trường có đội ngũ sinh viên quốc tế ở ngay trong ký túc xá trong trường để hỗ trợ các bạn học viên 24/7, các giáo viên chủ nhiệm hỗ trợ về việc học tập cũng và cuộc sống khi bạn ở Philippines, và sinh viên cũng sẽ nhận được lịch tư vấn từ tuần đầu tiên đến khi kết thúc quá trình học từ. Ngoài ra còn có Trưởng bộ môn học thuật, là người sẽ định hướng cho bạn một lộ trình học tập tốt nhất.

9. Lớp học tùy chọn miễn phí được tổ chức vào mỗi sáng thứ bảy hàng tuần. Trường tổ chức lớp học optional với chủ đề thảo luận để học viên tham gia vào mỗi sáng thứ bảy. Lớp học này không bắt buộc nhưng đây là cơ hội để học viên duy trì tính liên tục trong việc nghe và nói bằng tiếng Anh.

10. Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động để nâng cao kỹ năng sống như: Speech Contest, Spelling Bee, Dance Part, các hoạt động cộng đồng (từ thiện, thăm trại trẻ mồ côi)…

>> Du học Seattle Central College: Chương trình học đa dạng và cơ hội học bổng lớn

Trường Anh ngữ Philinter, Trung tâm anh Ngữ Philinter tại Phillipines, Philinter Education Center

CÁC KHÓA HỌC CỦA PHILINTER

Junior ELS: Được thiết kế cho học viên ở độ tuổi 7-17 tuổi giúp học viên học tập và nâng cao vốn từ vựng, luyện phát âm và ngữ điệu.

General ESL: Khóa học nền tảng cho tất cả học viên ở tất cả trình độ, khóa học phù hợp nhất với học viên ở mới bắt đầu học Tiếng Anh hoặc đã mất căn bản về Tiếng Anh.

Intensive ESL: Được thiết kế cho học viên muốn học và nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh nói chung trong một thời gian ngắn với khung chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế.

Intensive Power Speaking: Khóa học này tập trung chuyên sâu phát triển kỹ năng nghe nói thông qua việc học ứng dụng, và các phương pháp khoa học giúp học viên học và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Business English: Khóa học bao gồm 3 khóa nhỏ là Basic Business, Advance Business và Focus Industry dành cho học viên muốn trau dồi và nâng cao kỹ năng giao Tiếng bằng Tiếng Anh chuyên biệt trong môi trường làm việc.

TOEIC: Khóa TOEIC bao gồm Toeic Foundation dành cho học viên chưa từng học TOEIC, và TOEIC full-time giúp học viên rèn luyện kỹ năng thi TOEIC để đạt được số điểm theo yêu cầu.

IELTS: Trường cung cấp cho sinh viên những cuốn sách IELTS mới nhất hiện có trên thị trường để giữ cho chúng được cập nhật với các xu hướng mới nhất trong thế giới IELTS. Khóa học xây dựng chiến lược dùng ngôn ngữ Anh văn và cải thiện nhanh chóng điểm IELTS.

>> Học bổng THPT lên đến 30,000 USD tại hệ thống trường Amerigo Education

- Hoàng Anh -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276