1
Bạn cần hỗ trợ?

Các trường tại Canada

4 trường đại học Canada miễn lệ phí nộp đơn cho sinh viên quốc tế

Canada là một đất nước rộng lớn với rất nhiều cơ hội thú vị. Chuyển đến đất nước tuyệt vời này để giáo dục hoặc cho công việc có thể là một động thái rất có lợi. Mặc dù đất nước này cung cấp các trường đại học phục vụ cho hầu hết mọi lựa chọn nghề nghiệp, nhưng hầu hết đều khá đắt đỏ.

Chương trình dự bị - Đại học York, Canada

Được xếp hạng là một trong ba trường đại học lớn nhất tại Canada, Đại học York là đơn vị có chương trình đào tạo bậc Sau đại học chất lượng cao với khoảng 50 chương trình Tiến sĩ, Thạc sĩ và các khóa chuyên sâu khác.

Du học Canada - Trường đại học McGill

Nằm tại thành phố Montreal thuộc tỉnh bang Quebec, Canada, đại học McGill là một trong những trường đại học uy tín nhất không chỉ của Canada mà còn trên toàn thế giới.

Du học Canada 2019 - Humber College

Humber College tên đầy đủ là Humber College Institute of Technology & Advanced Learning, là một trong những đơn vị đào tạo chương trình sau đại học thành công nhất tại Canada từ năm 1967.

Top 5 trường đại học tốt nhất ở Canada 2019

Canada là quê hương của một số trường đại học hàng đầu thế giới. Theo Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Greater Giáo dục 2019, có tới 27 tổ chức của Canada được xếp trong số những trường tốt nhất trên thế giới.

1234|>Trang cuối