1
Bạn cần hỗ trợ?

Bản tin của công ty du học uy tín UE ở tại Đà Nẵng, TPHCM, Huế về đường bay Vietnam Airlines chính thức mở lại đường bay quốc tế từ 1/7

Trước đó Thủ tướng đã giao Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 công bố các vùng an toàn để mở lại các đường bay quốc tế tới các địa bàn mà trong 30 ngày qua không phát hiện trường hợp mắc Covid-19. Các điểm đến được cân nhắc là Seoul, Quảng Châu (Trung Quốc), Tokyo (Nhật Bản), Đài Loan và nhóm nước Đông Dương.

Theo thông tin mà các đại lý, phòng vé được nhận từ hãng hàng không này, Vietnam Airlines sẽ khai thác lại các điểm bay quốc tế trở lại từ 1/7 với nhiều điểm đến tại Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong và các nước Đông Nam Á.

Được cho là hãng bay đầu tiên công bố kế hoạch mở các đường bay quốc tế sau khoảng thời gian tạm dừng vì đại dịch Covid. Các chặng bay này sẽ nối từ Hà Nội và TP.HCM tới các điểm đến trong khu vực châu Á như Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Thái Lan, Singapore, Lào và Campuchia.

>> Hướng dẫn du học Anh với một túi tiền khiêm tốn

Vietnam Airlines chính thức mở lại đường bay quốc tế từ 1/7
(Hình ảnh minh họa)

Các chi tiết chặng bay như sau:

  • Với đường bay Hàn Quốc, Vietnam Airlines sẽ khai thác trở lại các chặng TP.HCM- Seoul (7 chuyến/ tuần), Hà Nội- Seoul (7 chuyến/ tuần), TP.HCM- Busan (3 chuyến/ tuần) và Hà Nội- Busan (4 chuyến/ tuần).
  • Với đường bay đi Hong Kong, từ 1/7 hãng khai thác 3 chuyến từ TP.HCM và 4 chuyến từ Hà Nội. Đường bay TP.HCM - Đài Loan dự kiến cũng sẽ trở lại từ 1/7 với tần suất 3 chuyến/tuần và Hà Nội - Đài Loan với tần suất 4 chuyến/tuần.
  • Các đường bay Đông Nam Á cũng được Vietnam Airlines lên kế hoạch khai thác trở lại trong tháng 7. Đường bay TP.HCM - Bangkok (Thái Lan) được hãng dự kiến khai thác từ 9/7 với tần suất 7 chuyến/tuần, tương tự là đường bay Hà Nội - Bangkok từ 2/7 với tần suất 7 chuyến/tuần.
  • Đường bay TP.HCM - Singapore cũng được hãng khai thác trở lại từ 2/7 với tần suất 7 chuyến/tuần. Các đường bay Hà Nội - Viêng Chăn (Lào), Viêng Chăn - Phnom Penh (Campuchia) và Phnom Penh - TP.HCM sẽ được Vietnam Airlines khai thác trở lại từ ngày 2/7 với tần suất 7 chuyến/tuần.

Đại diện hãng hàng không cho hay lịch bay trên là kế hoạch đã được lập sẵn để phục vụ cho mọi phương án mở lại các chuyến bay thương mại quốc tế có thể được phê duyệt. Nhưng có thể đây chưa phải là phương án cuối cùng và hãng sẽ đưa ra các thông báo chính thức sau khi được nhận chỉ đạo cuối cùng của Thủ tướng.

>> Những điều làm nên sự khác biệt giữa du học Canada và du học Mỹ

Vietnam Airlines chính thức mở lại đường bay quốc tế từ 1/7 2
(Hình ảnh minh họa)

>> Cách du học Canada mà không cần IELTS

- Ngô Minh -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276