1
Bạn cần hỗ trợ?

Ba trường đại học Vương quốc Anh dẫn đầu đào tạo chuyên ngành nông nghiệp

Nông nghiệp cung cấp cho chúng ta sự cần thiết quan trọng nhất trong cuộc sống - thực phẩm. Trên hết, ngành công nghiệp này đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo công ăn việc làm cho thị trường lao động, thúc đẩy nền kinh tế và kích hoạt tăng năng suất nông thôn, tăng thu nhập và giữ cho các gia đình thoát khỏi nghèo.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN HỌC CHUYÊN NGÀNH NÔNG NGHIỆP?

Đây cũng là một ngành tuyệt vời nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực liên quan đến STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học). Nhu cầu về nhân lực nông nghiệp lành nghề đang tăng lên,  chỉ riêng ở Anh, ngành kinh doanh nông nghiệp ước tính sẽ tuyển dụng 60.000 người mới trong 10 năm tới, theo số liệu từ The Guardian. Tại Mỹ nhu cầu về lao động có tay nghề cao ngành nông nghiệp cũng được dự báo sẽ tăng trong 5 năm tới (CNBC 2018)

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) ước tính rằng các công việc liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp và các lĩnh vực liên quan đến khoa học đời sống sẽ rất được tìm kiếm. Bên cạnh đó, một nửa số cơ hội sẽ thuộc về quản lý và kinh doanh, STEM, giáo dục, truyền thông hoặc các lĩnh vực chính phủ liên quan đến thực phẩm và nông nghiệp.

Theo Tiến sĩ David Llewellyn, Phó hiệu trưởng Đại học Harper Adams, làm việc trong ngành nông nghiệp cho phép bạn giải quyết nhiều vấn đề mà chúng ta phải đối mặt trên toàn cầu. Một số trong những mối quan tâm toàn cầu cấp bách nhất liên quan đến việc cung cấp thực phẩm trong tương lai, tác động của biến đổi khí hậu và quản lý đất đai và môi trường nông thôn. Nếu bạn quan tâm đến kinh doanh nông nghiệp, đây là ba trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh đứng đầu về chất lượng giáo dục nông nghiệp.

>> 3 trường đào tạo khoa học máy tính tốt nhất Vương Quốc Anh 2019

Ba trường đại học Vương quốc Anh dẫn đầu đào tạo chuyên ngành nông nghiệp

CHUYÊN NGÀNH NÔNG NGHIỆP TẠI HARPER ADAMS UNIVERSITY

Đại học Harper Adams, tọa lạc trên một khu đất rộng 350 ha tại vùng nông thôn xinh đẹp Shropshire, là Đại học chuyên về các môn liên quan đến an ninh lương thực, trường đại học cung cấp bằng đại học ,chương trình thạc sĩ, văn bằng và chứng chỉ về nông nghiệp, quản lý kinh doanh thực phẩm, doanh nghiệp nông thôn và quản lý đất đai, côn trùng học, kỹ thuật, nông học và nhiều hơn nữa.

Được thành lập vào năm 1901 để chuyên nghiệp hóa ngành nông nghiệp, Đại học Harper Adams hiện là trường đại học hàng đầu về nông nghiệp và chuỗi cung ứng thực phẩm nông thôn, với HRH Princess Anne là hiệu trưởng trong các trường tại Anh. Tất cả học sinh Cử nhân hoàn thành một công nghiệp một năm vị trí như một phần của chương trình bốn năm của họ, cho kinh nghiệm thực tế vô giá của nơi làm việc - kết quả là hơn 99% sinh viên tốt nghiệp là việc làm trong vòng sáu tháng tốt nghiệp.

Sinh viên có cơ hội tham quan khuôn viên trường, gặp gỡ các sinh viên hiện tại và nghe các cuộc nói chuyện từ các học giả hàng đầu - bao gồm các chuyến tham quan trang trại làm việc của trường đại học.

>> Thông tin trường Đại học Nottingham Trent tại Vương Quốc Anh

Ba trường đại học Vương quốc Anh dẫn đầu đào tạo chuyên ngành nông nghiệp 2

TRƯỜNG KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP & MÔI TRƯỜNG, UNIVERSITY OF NOTTINGHAM

Đại học Nottingham tin rằng nghiên cứu đóng vai trò quan trọng không kém trong việc giáo dục và phát triển sinh viên trở thành tác nhân của sự thay đổi và bền vững của thế giới. Tại trường đại học Nottingham, sinh viên được học một loạt các môn học, bao gồm các nghiên cứu cơ bản về các quá trình hệ sinh thái như vi sinh học, khoa học đất và nhiều hơn nữa. Nghiên cứu tập trung vào việc cải thiện các hệ thống sản xuất nông nghiệp, tăng cường tính bền vững và giải quyết các vấn đề về an ninh lương thực.

Các Trường Biosciences cung cấp các chương trình bậc đại học, sau đại học, nghiên cứu và khóa học ngắn hạn. Ngoài việc cung cấp một nền tảng học thuật vững chắc, trong khóa học sinh viên sẽ được tham gia vào các chương trình nghiên cứu thực tiễn về cây trồng và thực vật khoa học, khoa học động vật, công nghệ sinh học, thực phẩm và khoa học dinh dưỡng, môi trường khoa học hoặc vi sinh.

Ba trường đại học Vương quốc Anh dẫn đầu đào tạo chuyên ngành nông nghiệp 3

TRƯỜNG NÔNG NGHIỆP, PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM & NÔNG THÔN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE

Đảm bảo sinh viên nhận được một nền giáo dục tiên tiến không phải là điều duy nhất mà Đại học Newcastle tập trung, bên cạnh đó trường luôn ưu tiên cung cho sinh viên cơ hội kinh nghiệm làm việc thông qua các liên kết với các công ty lớn tại Anh như PwC, Jaguar Land Rover, Goldman Sachs và Aldi, cũng như các nhà tuyển dụng địa phương.

Đối với những người có mong muốn học sâu chuyên ngành này, họ có thể theo đuổi một trong những chương trình sau đại học quý giá của Newcastle. Chuyên ngành Thực phẩm & Phát triển nông thôn, với bốn chủ đề nghiên cứu xuyên suốt tập trung vào các mục tiêu sau: Tạo ra sự an toàn, thực phẩm an toàn và bổ dưỡng, tìm kiếm các hệ thống sản xuất hiệu quả và linh hoạt, định vị cảnh quan bền vững và hệ thống sản xuất, và đảm bảo các cộng đồng và doanh nghiệp nông thôn.

>> Du học Anh Quốc tại Đại học Newcastle

Ba trường đại học Vương quốc Anh dẫn đầu đào tạo chuyên ngành nông nghiệp 4

- Hương Thảo -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276