1
Bạn cần hỗ trợ?

ACG Education: Mở ra thế giới mới - Cơ hội mới tại New Zealand

Trong một thế giới không ngừng dịch chuyển, nhìn xa trông rộng là điều khôn ngoan nhất. ACG Education (trước đây gọi là Academic Colleges Group) là một công ty giáo dục tư nhân có trụ sở tại New Zealand, điều hành các trường học và các dịch vụ giáo dục khác ở New Zealand và châu Á.

ACG cung cấp giáo dục các cấp, bắt đầu từ mầm non và giáo dục phổ thông cho tới các chương trình nền tảng đại học và đào tạo nghề. Trường đã thành lập trường đầu tiên vào năm 1995; và bây giờ ACG Education hiện cung cấp giáo dục cho hơn 17.000 sinh viên ở ba quốc gia thông qua 50 cơ sở nằm ở 10 thành phố. Đây là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục độc lập lớn nhất New Zealand. Vào năm 2017, nó được đổi tên thành ACG Education.

ACG Education 1

Các trường cao đẳng của New Education Group có đa dạng các lựa chọn đào tạo chứng chỉ, bằng cấp trong các ngành nghề sáng tạo, IT, du lịch, nhà hàng khách sạn, kinh doanh, phổ thông thực hành và dịch vụ, chăm sóc sức khỏe và giáo dục mầm non.

Đào tạo các kĩ năng nghề cập nhật nhất, sát nhu cầu xã hội nhất và hỗ trợ tốt nhất cơ hội việc làm. Trách nhiệm là đảm bảo các sinh viên trong nước và sinh viên du học New Zealand ra trường luôn sẵn sàng cho công việc và xã hội.

Với New Education Group, mục tiêu chính là giúp bạn chinh phục thế giới.

ACG Education 2

1. Điểm nổi bật tại ACG Education

  • Học đúng cách, làm đúng nghề
  • Học sinh tự tin, phương pháp học thực tế
  • New Education Group khác với các trường đại học thông thường. Phương pháp đào tạo duy nhất là tập trung chú trọng tính thực tế.
  • Nhiều giảng viên kinh nghiệm vẫn đang công tác trong lĩnh vực của mình và luôn cập nhật những tiến bộ ngành mới nhất.
  • Phương pháp đào tạo chuyên chú và theo sát nhu cầu sinh viên tạo ra một môi trường giúp bạn học tốt và ra trường với sự tự tin, sẵn sàng chinh phục thế giới.

New Education Group có các giảng viên chuyên ngành giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất và trang thiết bị mang tính thực hành cao và mối quan hệ với các công ty, tổ chức kinh doanh, nhờ đó bạn sẽ tốt nghiệp với chuyên môn, năng lực sẵn sàng cho công việc mơ ước.

>> Du học New Zealand: Quốc gia thịnh vượng có bộ luật bảo vệ sinh viên quốc tế

ACG Education 3

2. Các đơn vị thuộc ACG

Tất cả các trường cao đẳng nghề của New Education Group đều áp dụng phương pháp đào tạo sát thực tế, trang bị cho sinh viên không chỉ lí thuyết kiến thức mà còn cả những trải nghiệm thực tế có thể ứng dụng ngay, giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng bắt tay vào công việc đã chọn. Ngoài ra, còn có nhiều chương trình học bổng du học New Zealand dành cho sinh viên quốc tế đang theo học tại đây.

NZMA: dạy các kỹ năng thực sự cho nghề nghiệp ngày nay. Trong bảy cơ sở trên toàn quốc, trường đào tạo nghề cho 3.500 sinh viên mỗi năm trong các lĩnh vực khách sạn, nấu ăn, kinh doanh, bán lẻ, trung tâm liên lạc, giao dịch, giáo dục mầm non và sức khỏe.

NSIA: Học viện khách sạn chuyên nghiệp NZ: Được thành lập vào năm 2001, các chương trình được cung cấp trong sự hiếu khách, nấu ăn, nướng bánh và tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác (ESOL). Trường đã đạt được giải thưởng đào tạo xuất sắc tại cuộc thi về ẩm thực quốc gia New Zealand trong tám năm liên tiếp.

Học viện NZ: Kể từ năm 1987, Học viện New Zealand đã đào tạo sinh viên về các ngành nghề như Dược phẩm, Trồng hoa, Khách sạn, Nấu ăn, Du lịch, Kinh doanh và Thanh niên, trong năm cơ sở tại Auckland City, Mount Wellington, North Shore, Hamilton và Christchurch.

ACG Education 4

Trường Cao đẳng Massage New Zealand: Các trường cao đẳng trị liệu massage chuyên nghiệp hàng đầu với các chương trình được thiết kế để trang trải một loạt các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho sự nghiệp đa dạng trong ngành công nghiệp trị liệu massage. Các trường đại học đầu tiên cung cấp một mức độ trong Massage và điều trị thần kinh cơ ở New Zealand, với các trang web ở Auckland, Wellington và Christchurch.

Viện thể thao New Zealand: Được thành lập vào năm 1996 để cung cấp giáo dục bậc đại học với các khóa học chuyên môn về quản lý thể thao, tập thể dục theo toa, đào tạo cá nhân và đào tạo trước khi cảnh sát. Các cơ sở được đặt tại Auckland, Hamilton, Wellington và Christchurch.

Trường du lịch New Zealand: Chuẩn bị cho sinh viên trong nước và sinh viên đang du học tại đây nghề nghiệp toàn cầu trong các khách sạn, hãng hàng không, đại lý du lịch, công ty du lịch, tàu du lịch, hội nghị và hơn thế nữa. Với tám cơ sở sôi động trên khắp New Zealand và một loạt các chứng chỉ và bằng cấp liên quan đến ngành.

>> Du học New Zealand với ngành học về môi trường

ACG Education 5

Cut Above Academy: mang đến cho sinh viên lợi thế mà họ cần để trở thành nhà tạo mẫu tóc, thợ cắt tóc, trang điểm và các nghệ sĩ hiệu ứng đặc biệt trong tương lai. Trong hơn 40 năm, các liên kết trực tiếp vào các phòng dạy học trong ngành và tại chỗ đã mang lại cho sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng cao, cam kết và kỹ thuật xuất sắc.

Trường Thẩm mỹ & Spa Elite: Cung cấp trình độ quốc gia và quốc tế, các lớp học nhỏ và đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, Elite là nhà giáo dục trị liệu hàng đầu tại New Zealand. Sinh viên tốt nghiệp với các kỹ năng cần thiết để trở thành nhà trị liệu làm đẹp thành công.

Trường thiết kế Yoobee: Yoobee là trường thiết kế kỹ thuật số chuyên ngành lớn nhất New Zealand cung cấp đào tạo thiết thực, sáng tạo cho nghề nghiệp trong thiết kế đồ họa, làm phim, hoạt hình và đồ họa 3D, nghệ thuật trò chơi và phát triển và phát triển web. Trường giữ cho sinh viên cắm vào những tiến bộ trong ngành và ở đầu trò chơi của họ, tại các cơ sở hiện đại ở Auckland, Wellington, Christchurch và trực tuyến.

AMES - Viện CNTT: AMES mở ra cánh cửa cho các ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trên hành tinh - cung cấp đào tạo trong tất cả mọi thứ công nghệ, từ chứng chỉ đến trình độ, tại cơ sở Auckland và Rotorua. Đó là cửa ngõ cuối cùng cho ngành công nghiệp CNTT và công việc của tương lai.

Trường hoạt hình: Được thành lập bởi nhà hoạt hình John Ewing huyền thoại của Disney, đây là trường đại học duy nhất ở New Zealand cung cấp bằng cấp trong hoạt hình nhân vật 2D và 3D. Đào tạo tiên tiến tại các cơ sở Auckland và Rotorua.

Trường phim & truyền hình South Seas: là nền tảng đào tạo hàng đầu của New Zealand cho những người nghiêm túc về nghề nghiệp trong phim và truyền hình, cung cấp chứng chỉ và bằng cấp về mọi mặt của ngành - từ diễn xuất và nhiếp ảnh đến viết kịch bản và sản xuất.

Trường Cao đẳng Thiết kế & Nghệ thuật New Zealand: Trong nhiều thập kỷ D & A đã cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp chất lượng trong thời trang, trang điểm và thiết kế đồ họa. Có trụ sở tại Christchurch, sinh viên tốt nghiệp được đào tạo trong môi trường studio độc đáo khuyến khích sự hợp tác sáng tạo và áp dụng trí tưởng tượng.

3. Chi phí, học phí

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM

BẬC ĐẠI HỌC

16,970 NZD

HỌC NGHỀ

18,000 NZD

CHI PHÍ THEO NĂM

CHI PHÍ SINH HOẠT

11,960 NZD

CHI PHÍ THUÊ NHÀ NGOÀI

11,700 NZD

>> Tìm hiểu về chương trình học Tiến Sĩ ở New Zealand

- Hoàng Anh -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276