1
Bạn cần hỗ trợ?

4 trường đại học Canada miễn lệ phí nộp đơn cho sinh viên quốc tế

Canada là một đất nước rộng lớn với rất nhiều cơ hội thú vị. Chuyển đến đất nước tuyệt vời này để giáo dục hoặc cho công việc có thể là một động thái rất có lợi. Mặc dù đất nước này cung cấp các trường đại học phục vụ cho hầu hết mọi lựa chọn nghề nghiệp, nhưng hầu hết đều khá đắt đỏ.

Đây có thể là một vấn đề cho sinh viên quốc tế muốn học tập tại đây nhưng không đủ ngân sách. Để giúp những sinh viên quốc tế đó, chúng tôi đã soạn một danh sách các trường đại học ở Canada miễn phí đăng ký ngay cả đối với sinh viên quốc tế.

Bạn có thể không nghĩ rằng phí đăng ký không phải là một vấn đề lớn, nhưng riêng phí này có thể tăng lên nhanh chóng (thường trung bình khoảng 100 CAD mỗi lần) khi bạn vẫn đang trong giai đoạn đầu nghiên cứu và tìm hiểu các trường đại học khác nhau. Đối với những người có ngân sách hạn chế, các khoản phí nộp đơn này có thể hạn chế số lượng trường họ có thể đăng ký. Đây là những khoản phí không hoàn lại, có nghĩa là ngay cả khi bạn không được nhà trường chấp nhận, các khoản tiền vẫn là của họ.

Đối với sinh viên phải đối mặt với vấn đề này, bạn không phải lo lắng. Trong khi một số trường đại học ở Canada thu phí cao để thậm chí nhận giấy tờ của bạn, nhưng cũng có rất nhiều trường cung cấp miễn phí.

Có hai loại trường đại học: Công lập và tư nhân tài trợ. Đối với lệ phí nộp đơn miễn phí, thường là các trường đại học công lập.

>> Chương trình dự bị tại Đại học York, Canada

4 trường đại học Canada miễn lệ phí nộp đơn cho sinh viên quốc tế

Royal Roads University

Đại học Royal Roads là một trường đại học công lập tọa lạc tại Colwood, British Columbia. Trường cung cấp các khóa học đại học, sau đại học và tiến sĩ cho người dân địa phương và sinh viên quốc tế. Trường đại học này có khoảng năm ngàn sinh viên hàng năm. Mặc dù nó có thể trông giống như một trong những trường đại học lớn của Hoàng gia, nhưng nó vẫn có thể toát lên một cảm giác giản dị và thân mật.

4 trường đại học Canada miễn lệ phí nộp đơn cho sinh viên quốc tế 2

Quest University

Đại học Quest là một tổ chức tư nhân được đặt tại Squamish, British Columbia. Trường học nhỏ, chỉ có khoảng 700 sinh viên hàng năm. Họ tập trung hầu hết các chuyên ngành của họ vào Nghệ thuật và Khoa học Tự do. Đối với những người tìm kiếm một trường đại học lâu đời, bạn có thể thất vọng với Đại học Quest. Chỉ được thành lập vào năm 2007, ngôi trường chỉ mới được thành lập hơn một thập kỷ. Tuy nhiên, nếu bạn thích kiến ​​trúc và cơ sở vật chất hiện đại, bạn sẽ thích trường đại học này. Điều đó đang được nói, đó là một trường học tuyệt vời cung cấp các khóa học tuyệt vời với học phí khá hợp lý.

>> Du học Canada 2019 - Trường Đại học Trent

4 trường đại học Canada miễn lệ phí nộp đơn cho sinh viên quốc tế 3

Redeemer University

Lệ phí nộp đơn miễn phí cho: Tất cả học sinh nộp đơn đăng ký trước hạn chót của trường

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý, như tên gọi, đây là một ngôi trường có mối quan hệ tôn giáo mạnh mẽ. Đây có thể là một điều khá nguy hiểm cho những người có niềm tin khác nhau. Các môn học tôn giáo có thể đi kèm với lịch trình lớp học, và chính quyền có thể cung cấp các hoạt động tập trung vào tôn giáo xung quanh khuôn viên trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận tôn giáo hơn cho giáo dục, trường đại học này có thể là lựa chọn tốt nhất.

4 trường đại học Canada miễn lệ phí nộp đơn cho sinh viên quốc tế 4

Booth University College

Phí đăng ký miễn phí cho tất cả sinh viên quốc tế; tuy nhiên sinh viên được chấp nhận cần phải trả 500 CAD khi nhập học để đảm bảo giữ chỗ.

Nằm ở Winnipeg, trường đại học Booth tập trung nhiều hơn vào nghệ thuật tự do. Đây là một tổ chức tư nhân tài trợ và chỉ tuyển một lượng sinh viên quốc tế nhất định. Họ hiện có ít hơn một nghìn sinh viên hàng năm. Sinh viên quan tâm có thể thấy ngôi trường này hấp dẫn nếu họ dự định học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Bản thân trường được liên kết với Đội quân Cứu thế, hoạt động tại một số quốc gia trên thế giới.

Như bạn có thể thấy, có một số trường đại học miễn phí ghi danh cho sinh viên quốc tế du học Canada. Cho dù bạn chọn những thứ này hay thực hiện bước nhảy vọt và chi tiêu một chút tiền cho trường bạn yêu thích, thì nghiên cứu là một khía cạnh quan trọng trong bất kỳ quyết định. Chọn một trường đại học để đầu tư thời gian, tiền bạc và công sức là một quyết định chính mà người ta không được vội vàng quyết định.

>> Du học Canada - Trường Đại học McGill

4 trường đại học Canada miễn lệ phí nộp đơn cho sinh viên quốc tế 5

- Hương Thảo -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276