1
Bạn cần hỗ trợ?

3 trường phát thanh truyền hình hàng đầu ở Mỹ

Chuyên ngành phát thanh truyền hình ở Mỹ bao gồm rất nhiều kỹ năng. Từ trình độ kỹ thuật đến sự hiện diện trên máy ảnh, nghiên cứu thực địa đến chỉnh sửa bản tin và lý thuyết truyền thông đại chúng đến chuyên môn web.

3 trường phát thanh truyền hình hàng đầu ở Mỹ

Dưới đây là danh sách ba trường hàng đầu tại Mỹ để nghiên cứu tất cả các khía cạnh của lĩnh vực phát thanh truyền hình.

Đại học Nam California

Tự hào với các trường truyền thông và nghệ thuật điện ảnh ưu tú, Đại học Nam California ở Los Angeles cung cấp mọi thứ bạn có thể cần để học phát thanh truyền hình ở Mỹ. Trường Truyền thông và Báo chí của USC cung cấp ba chuyên ngành đại học bao gồm báo chí và truyền thông. Chuyên ngành báo chí được chia thành các tập trung trên In và Truyền thông kỹ thuật số và Phát thanh truyền hình và Truyền thông kỹ thuật số, có nghĩa là sinh viên quốc tế sẽ nghiên cứu nội dung trực tuyến và sau đó họ lựa chọn truyền thông bằng văn bản hoặc phát sóng. Dù bằng cách nào, sinh viên của trường sẽ có được một nền giáo dục phát thanh toàn diện xuất sắc từ một đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Đại học Nam California cũng cung cấp nhiều bằng cấp sau đại học, nhiều trong số đó có chuyên môn cao để phù hợp với sinh viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Có những bằng thạc sĩ cụ thể về báo chí chuyên ngành, mà nhằm mục đích giúp sinh viên thành thạo một lĩnh vực nhất định, và báo chí nghệ thuật, một chuyên ngành sáng tạo khám phá những lĩnh vực báo chí tiên tiến.

Ngoài ra, USC cung cấp nhiều tổ chức in ấn, phát thanh, truyền hình và web để sinh viên tích lũy kinh nghiệm; Trường Nghệ thuật Điện ảnh đẳng cấp thế giới dành cho những người quan tâm đến lĩnh vực giải trí phát sóng; và một địa điểm ngay giữa một trong những thành phố hàng đầu của đất nước.

>> Top 5 trường Đại học công lập tốt nhất tại Mỹ 2019

3 trường phát thanh truyền hình hàng đầu ở Mỹ 2

Đại học New York

Phía bên kia đất nước là một trong những trường phát thanh truyền hình tốt nhất của Mỹ, Đại học New York ở Thành phố New York. NYU cung cấp bằng đại học về Truyền thông và Truyền thông kỹ thuật số. Ngoài một chương trình giảng dạy toàn diện, xuất sắc, chuyên ngành này đòi hỏi người học phải hoàn thành chương trình thực tập hoặc đồ án  và cung cấp sự tập trung trong Truyền thông tương tác và Truyền thông dựa trên thời gian. Một trong những lợi thế lớn nhất của NYU so với các trường phát thanh truyền hình khác của Mỹ là số lượng tùy chọn phát sóng đa dạng được xây dựng ngay trong chương trình của nó.

Mở rộng các tùy chọn này hơn nữa là vô số các dịch vụ sau đại học và nghiên cứu chuyên nghiệp. Các chương trình thạc sĩ có liên quan đến phát thanh truyền hình bao gồm MS in Publishing: Digital and Print Media và MS trong Advanced Digital, một mức độ cụ thể có thể giúp sinh viên quan tâm đến thiết kế và hoạt hình học cách tích hợp những đam mê đó vào cài đặt phát sóng. Các chương trình chứng chỉ nhằm tăng cường hơn nữa chuyên môn của một chuyên gia làm việc trong các lĩnh vực như Quay phim, Sản xuất nội dung trực tuyến, Chỉnh sửa hậu kỳ, và nhiều hơn nữa.

Với chương trình giảng dạy, nhân viên và thiết bị tuyệt vời - bao gồm toàn bộ nguồn lực của trường điện ảnh ưu tú trong Trường Nghệ thuật Tisch - Đại học New York được cho là một trường phát thanh ưu tú.

>> Học chương trình MBA độc đáo tại Đại học City University Of Seattle - Mỹ

3 trường phát thanh truyền hình hàng đầu ở Mỹ 3

Đại học Northwestern

Nửa đường giữa USC của Los Angeles và NYU của New York là Đại học Northwestern , nằm ngay bên ngoài Chicago ở Evanston, Illinois. Ảnh hưởng của phía Tây Bắc trong thế giới truyền hình chủ yếu đến từ Trường Báo chí, Truyền thông và Truyền thông Tiếp thị Tích hợp. Bắt đầu ngay từ năm thứ nhất, sinh viên chuyên ngành báo chí của trường được tiếp xúc với những điều cơ bản và viết cho tất cả các phương tiện truyền thông, đặc thù của báo chí dựa trên web, và kinh doanh và đạo đức trong báo chí thế kỷ 21. Từ đó chương trình giảng dạy dần dần mở rộng để cho phép sinh viên chuyên về lĩnh vực họ lựa chọn, bao gồm cả lĩnh vực phát thanh báo chí.

>> Một trong những trường Cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ

3 trường phát thanh truyền hình hàng đầu ở Mỹ 4

- Hoàng Anh -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276