1
Bạn cần hỗ trợ?

Vì sao bạn lựa chọn Seattle Central College khi du học Mỹ? (Phần 1)

Seattle là điểm đến quen thuộc của các bạn sinh viên Việt Nam khi quyết định lên đường sang Mỹ du học. Seattle là nơi cư ngụ của rất nhiều ngôi trường chất lượng, thế nhưng vì sao bạn lựa chọn Seattle Central College?

>> Nhận học bổng hấp dẫn từ Iowa State University, Mỹ

Seattle Central College tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Seattle bang Washington của Mỹ. Năm 2016 là một dấu mốc quan trọng của nhà trường, bởi Seattle Central College đã chính thức bước sang tuổi 50. Seattle Central College đã được công nhận chất lượng giáo dục bởi Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục đại học (CHEA) và Bộ Giáo dục Mỹ. Trường là một phần không thể thiếu của Seattle College District với nhiệm vụ đào tạo ra nguồn nhân lực phục vụ cho cộng đồng chung tại Seattle.

>> CATS Academy Boston – môi trường giáo dục đẳng cấp thế giới ở thủ đô học thuật của Mỹ

Hàng năm, có khoảng 10.000 sinh viên Mỹ và 1.500 sinh viên quốc tế từ khoảng 70 quốc gia chọn Seattle Central College, bạn có viết vì sao số lượng sinh viên theo học tại trường luôn đông đảo thế này không?

# 1: Vị trí

Seattle Central là trường cao đẳng cộng đồng duy nhất ở trung tâm thành phố Seattle. Trong khi các trường cao đẳng khác có thể cách xa trung tâm vài dặm. Nếu là sinh viên của trường, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến rất nhiều nhà hàng, cửa hàng tạp hóa, quán cà phê, viện bảo tàng, thư viện, rạp chiếu phim, công viên thành phố và các cơ sở thể dục thể thao đều nằm trong khoảng cách đi bộ hoặc đi xe buýt khá ngắn.

>>STNYUNIV - Hiệp hội các trường công lập bang New York

# 2: Giải thưởng và công nhận quốc gia

Seattle Central được được vinh danh “College of the Year” bởi TIME Magazine và được tờ New York Times công nhận là một trong những trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất trên cả nước trong bài báo “For Achievers, A New Destination.” 

>> Những điều nên biết về học bổng Mỹ

# 3: Cộng đồng sinh viên lớn

Seattle Central là ngôi nhà chung của hơn 10.000 sinh viên trong nước và 1.500 sinh viên quốc tế. Về số lượng sinh viên quốc tế, trường đứng vị trí thứ 4 trong số 1.200 trường cao đẳng cộng đồng trên toàn quốc. Rõ ràng, Seattle Central College là một sự lựa chọn phổ biến.

>> Du học Mỹ - Đâu là chất lượng thật sự

# 4: Cộng đồng sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia

Seattle Central là một trong những trường có cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng nhất trên toàn quốc. Sinh viên quốc tế chiếm khoảng 15% tổng số sinh viên của trường. Là một thành viên Seattle Central, sinh viên cảm thấy thoải máu như ở nhà, được kết bạn từ khắp nơi trên thế giới, và được tìm hiểu về nhiều nền văn hoá khác nhau trong chính khuôn viên của nhà trường.

>>Vì sao bạn lựa chọn Seattle Central College khi du học Mỹ? (Phần 2)

 

- Nhung Trần -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng