1
Bạn cần hỗ trợ?

University Of Western Sydney, Úc công bố học bổng cho năm học 2019 - 2020

Du học tại một đất nước có nền chính trị ổn định, kinh tế phát triển như Úc từ lâu là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên với chi phí vô cùng đắt đỏ luôn là nỗi lo lắng và trăn trở của nhiều bậc phụ huynh.

Hiểu được điều đó, trường Đại học Tây Sydney (University of Western Sydney-UWS) cung cấp các học bổng vô cùng giá trị lên tới 50% dành riêng cho các bạn sinh viên Việt Nam  có tiềm năng và khát khao được du học Úc.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

University of Western Sydney (UWS) là một trong những trường đại học công lập lớn nhất nước Úc có phương pháp tiếp cận đương đại đối với hoạt động giảng dạy và học tập. Được đánh giá là một trường đại học đạt chuẩn quốc tế, University of Western Sydney tự hào đứng Top 2% các trường đại học tốt nhất trên thế giới, Top 500 các trường ĐH toàn cầu và đứng thứ 79 trong số các trường đại học trẻ toàn cầu, theo Times Higher Education World University Rankings.  

Được thành lập năm 1891, University of Western Sydney cung cấp các khóa học đa dạng từ học tiếng, cấp chứng chỉ đến đào tạo bậc Đại học và sau Đại học với chất lượng đào tạo tốt, chương trình học bổng đa dạng, chi phí du học hợp lý, sinh viên dễ xin việc sau tốt nghiệp. Là một trường Đại học hiện đại, University of Western Sydney không ngừng đổi mới về phương pháp giáo dục, trang thiết bị ngày càng được tân tiến phục vụ cho công tác giảng dạy và bắt kịp theo xu hướng hiện đại.   

Vốn là học viện chú trọng nghiên cứu, University of Western Sydney có sự liên kết chặt chẽ với những Viện nghiên cứu và các cơ sở trong ngành để đảm bảo rằng những học viên theo học tại University of Western Sydney có được môi trường học tập và nghiên cứu thực tiễn. 80% các nghiên cứu của University of Western Sydney được xếp hạng tiêu chuẩn và vượt chuẩn thế giới (theo đánh giá Nghiên cứu Xuất sắc của Úc) cũng như xếp hạng 5 sao của QS đã chỉ ra chất lượng nghiên cứu đẳng cấp của University of Western Sydney, với tỉ số lớp học nhỏ ở mức 13:1 học viên sẽ nhận được quan tâm đặc biệt từ giáo viên của mình. Hiện tại University of Western Sydney đã thu hút hơn 45.000 sinh viên đang theo học đến từ 170 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có hơn 5.000 sinh viên quốc tế và khoảng 300 sinh viên Việt Nam.    

University of Western Sydney có nhiều khu học xá trải rộng trên khắp khu vực đặt tại phía Tây Sydney - Greater Western Sydney như Parramatta, Bankstown, Hawkesbury, Campbelltown, Penrith, Nirimba và Westernead. Sydney được xem là “trái tim” của Úc bởi nơi đây chính là trung tâm thương mại và kinh tế phát triển thứ 3 của Úc. Trong tổng số 500 công ty hàng đầu của Úc thì đã có 150 công ty đặt trụ sở tại Greater Western Sydney. Vì vậy, nơi đây sẽ hứa hẹn là điểm đến thú vị và hấp dẫn bởi nhiều cơ hội việc làm và thách thức cho những bạn trẻ thích sự trải nghiệm.

Bên cạnh đó, nơi đây còn hệ thống công cộng cũng như những tuyến đường chính thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt của các bạn. Chính vì địa điểm của các khu học xá thuận lợi sẽ mang đến cho các bạn một môi trường học tập tại Úc thoải mái và toàn diện nhất. Trụ sở chính của trường cách trung tâm thành phố Sydney hơn 30 phút đi xe hoặc đi tàu, gần Công viên Quốc gia Blue Mountain. Tuy nhiên, nơi mà được sinh viên Việt Nam chọn học nhiều nhấ lại là Bankstown, chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút đi tàu. Bankstown là khu công nghiệp và dân cư mới, hiện đại và có chi phí sinh hoạt rẻ hơn trung tâm thành phố đồng thời nơi đây cũng là nơi dễ tìm việc làm thêm.

Nếu bạn đang tìm hiểu chương trình du học Úc, thì University of Western Sydney chính là trường Đại học mà các bạn nên cân nhắc trước khi quyết định.

>> Cập nhật thông tin học bổng du học Úc mới nhất năm 2019 từ trường University Of Newcastle

University Of Western Sydney, Úc công bố học bổng cho năm học 2019 - 2020

THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

- Top 2% các trường đại học xuất sắc trên toàn thế giới, Top 500 các trường đại học toàn cầu và xếp hạng thứ 79 trong số các trường đại học trẻ toàn cầu (Times Higher Education World University Rankings)

- Top 400 đại học tốt nhất về học thuật (theo Shanghai Ranking's - Academic Ranking of World Universities (ARWU) 2016).

- Trường được đánh giá 5 sao về trang thiết bị dạy và học, giảng dạy, đổi mới và tính toàn diện (QS World University Rankings - QS star audit)

- Xếp hạng ở Úc, University of Western Sydney đứng thứ 2 về hợp tác nghiên cứu, thứ 2 về  toán và khoa học máy tính (vị thứ 36 trên thế giới), thứ 3 là về khoa học ứng dụng, thứ 12 về khoa học xã hội tại Úc.

- Là Trường cung cấp đa dạng các học bổng, có hơn 40 loại học bổng, 10-20-50% học phí

TẠI SAO NÊN CHỌN UNIVERSITY OF WESTERN SYDNEY LÀ ĐIỂM ĐẾN ĐỂ DU HỌC

- Môi trường học tập an toàn, chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, chương trình học bổng đa dạng , chi phí du học cạnh tranh, sinh viên dễ xin việc sau tốt nghiệp.

- Thời gian học tập linh hoạt

- Quy mô lớp học nhỏ, cơ hội để các bạn tương tác với giáo viên cao.

- Các vị trí tọa lạc của trường vô cùng thuận lợi trong việc đi lại, sinh hoạt cá nhân của các bạn như gần các trung tâm kinh tế, trung tâm thương mại, khu người Việt…

- Sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú, có kinh nghiệm trong việc giáo dục và chăm sóc du học sinh quốc tế. Đồng thời chương trình đào tạo mang tính thực tiễn - tập trung vừa phải vào nghiên cứu, chính vì thế mà tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tại University of Western Sydney có việc làm cao.

- Nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên tại các công ty lớn trong lĩnh vực có liên quan đến chuyên ngành học

- Học viên theo học tại đây sẽ được hỗ trợ 24/24 từ đại diện trường ở Việt Nam cũng như sự giúp đỡ thân thiện, nhanh chóng từ văn phòng sinh viên quốc tế của trường.

- Hiện tại, số lượng hồ sơ nộp tại University of Western Sydney đang tăng lên. Chính vì thế, các bạn nên nắm bắt cơ hội săn học bổng ngay hôm nay để có cơ hội đi du học Úc trong năm 2019 này nhé. 

>> Học bổng Úc trị giá 50% học phí tại Australian Catholic University

University Of Western Sydney, Úc công bố học bổng cho năm học 2019 - 2020 2

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CHÍNH CỦA TRƯỜNG

Rất nhiều ngành học đang được giảng dạy tại trường, trong đó có:

- Kế toán chuyên nghiệp, Quản trị, Kinh doanh, Tài chính ứng dụng, Marketing;

- Công nghệ Thông tin, Hệ thống thông tin, Khoa học Máy tính;

- Du lịch và Khách sạn, Thể thao-giải trí;

- Giáo dục, Ngôn ngữ, Dịch thuật, Kinh tế học và Toán kinh tế;

- Y khoa, Điều dưỡng và Khoa học Y khoa, Tâm lý, Khoa học, Khoa học Xã hội,

- Luật, Pháp y, Cảnh sát và Tội phạm học,

- Nông nghiệp, Sinh vật cảnh và Khoa học Thực phẩm,

- Nghệ thuật, Nghệ thuật Sáng tạo và Giao tiếp, Kỹ thuật,

- Môi trường, Quy hoạch đô thị, Thiết kế Xây dựng và Công nghiệp,

- Và rất nhiều chuyên ngành khác….

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

- Đại học: Có bằng tốt nghiệp PTTH hay bằng cấp tương đương với điểm trung bình ≥ 5.5 và IELTS ≥ 6.5

- Sau Đại học: Bằng tốt nghiệp Đại học và IELTS ≥6.5

Sinh viên chưa có/chưa đủ điểm IELTS có thể học tiếng Anh tại trường.

>> Du học Úc cùng học bổng siêu hấp dẫn từ trường La Trobe University

University Of Western Sydney, Úc công bố học bổng cho năm học 2019 - 2020 3

HỌC BỔNG

Hiện Trường Đại học Tây Sydney (University of Western Sydney - UWS) đang có nhiều học bổng có giá trị lên đến 50% học phí dành cho các sinh viên quốc tế nhập học vào kỳ năm 2019 và 2020.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC

TÊN HỌC BỔNG

TRỊ GIÁ

Học bổng Phó Hiệu trưởng cho ứng viên có trình độ Học thuật Xuất sắc bậc Đại học

50% mỗi năm 
(tối đa ba năm)

*NEW MULTI-YEAR*

Học bổng quốc tế Tây Sydney  - Đại học

$ 7.500 mỗi năm 
(tối đa ba năm)

Học bổng quốc tế Tây Sydney  - Đại học

$ 5,000

Chỉ cấp một lần

SAU ĐẠI HỌC

TÊN HỌC BỔNG

TRỊ GIÁ

Học bổng Phó Hiệu trưởng cho ứng viên có trình độ Học thuật Xuất sắc bậc sau Đại học

50% mỗi năm 
(tối đa hai năm)

*NEW MULTI-YEAR*

Học bổng quốc tế Tây Sydney - sau đại học

$ 7.500 mỗi năm 
(tối đa hai năm)

*NEW MULTI-YEAR*

Học bổng quốc tế Tây Sydney - sau đại học

$ 5,000 mỗi năm 
(tối đa hai năm)

+ SỰ LỰA CHỌN:

Tất cả sinh viên quốc tế đăng ký học chương trình đại học hoặc sau đại học tại Western trong các đợt tuyển sinh sau đây sẽ được tự động xem xét cho tất cả các học bổng ở trên:

- KỲ NHẬP HỌC III: tháng 6 năm 2019

- KỲ NHẬP HỌC IV: Tháng 9 năm 2019

- KỲ NHẬP HỌC MÙA XUÂN: tháng 7 năm 2019

- Tất cả các đợt tuyển sinh năm 2020

+ Cách thức nộp hồ sơ xin học bổng: liên hệ công ty tư vấn Du Học UE để được hỗ trợ  làm hồ sơ học bổng.

Tuy nhiên, số lượng học bổng có hạn và ưu tiên cho những bạn nộp hồ sơ sớm vì vậy các bạn hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội vàng này nhé!

- Minh Nguyệt -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276