1
Bạn cần hỗ trợ?

University Of Victoria - Du học, học bổng trường top 1 vùng bắc Canada

Các em có ước mơ du học tại Canada hãy nhanh chóng để lại thông tin để nắm bắt cơ hội nhận học bổng trị giá lên tới 10,000 CAD. University of Victoria là một trong những trường Đại học danh giá tại British Columbia, phối hợp với Du học UE, University of Victoria đang tài trợ phần học bổng hấp dẫn sau:

HỌC BỔNG

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

YÊU CẦU

Entrance Scholarship (Undergraduate)

$3,000 - $10,000

Thành tích học tập nổi bật

University of Victoria và Du học UE trong nhiều năm qua là đối tác uy tín của nhau, vì vậy, các ứng viên nộp hồ sơ thông qua UE luôn nhận được những sự ưu tiên nhất định. Để được tư vấn chi tiết hơn về University of Victoria và hơn hết là nhanh tay nhận gói học bổng 10,000 CAD vì số lượng học bổng có hạn, hãy để lại thông tin cá nhân hoặc liên lạc với UE sớm nhất có thể nhé!!!.

University Of Victoria - Du học, học bổng trường top 1 vùng bắc Canada

TỔNG QUAN

University of Victoria hay Uvic là trường đại học công lập có lịch sử thành lập lâu đời (thành lập từ 1963) được chính phủ tài trợ nhằm mục đích nghiên cứu và sáng chế. Trụ sở của University of Victoria cách trung tâm Victoria 7km về phía Bắc có diện tích hơn 400 mẫu. Đây là một trong những cơ sở đào tạo bậc Đại học quan trọng nhất tại bang British Columbia, Canada.

Với trọng trách nghiên cứu và mang lại những thành tựu thiết thực phục vụ cho ngành khoa học đất nước Canada, University of Victoria tập trung nhiều giáo sư, nhà nghiên cứu có thành tựu to lớn cho nước nhà. Đây là ngôi nhà chung của hơn 20,000 sinh viên và gần 1,000 giảng viên là những giáo sư, tiến sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực. University of Victoria là trường Đại học nghiên cứu đa ngành tập trung vào các lĩnh vực giáo dục, kỹ thuật, nhân văn, luật, khoa học và xã hội học.

>> Săn học bổng Canada dễ dàng tại Lambton College

University Of Victoria - Du học, học bổng trường top 1 vùng bắc Canada 2

VỊ THẾ

 • University of Victoria tự hào xếp thứ 1 trong danh sách các cơ sở đào tạo khu vực Bắc Canada.
 • University of Victoria đứng top #1 vì những nghiên cứu đột phá trong các lĩnh vực quan trọng của khoa học như toán, khoa học máy tính. University of Victoria đứng thứ #3 trên bảng tổng sắp toàn quốc cho danh hiệu trường Đại học có chất lượng đào tạo chuyên ngành khoa khoa học và nhân văn.
 • 2019 Times Higher Education Global University Employability Ranking đánh giá University of Victoria xứng đáng đứng thứ nhất vì chất lượng chuẩn bị sự nghiệp cho sinh viên.
 • University of Victoria đứng thứ 2 với danh hiệu chất lượng giảng viên ưu tú nhất trên khắp lãnh thổ Canada.
 • Với danh hiệu các trường đại học nghiên cứu tốt nhất trên thế giới, University of Victoria đứng thứ 169.

CHẤT LƯỢNG

 • Với cơ sở đặt tại British Columbia là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của Canada, University of Victoria là lựa chọn sáng suốt cho các sinh viên quan tâm đến tương lai sự nghiệp khi British Columbia là nơi tập trung các nhà đầu tư, tập đoàn, doanh nghiệp quốc tế lớn.
 • University of Victoria sở hữu 535 bằng sáng chế bên cạnh hơn 1000 phát minh, đây là nơi đào tạo những sinh viên thành đạt nhất với tấm bằng tốt nghiệp được công nhận rộng rãi, đồng nghĩa với việc củng cố tương lai đầy triển vọng tại Canada.
 • Các cựu sinh viên tốt nghiệp tại University of Victoria giờ đã là những công dân thành đạt khi đây University of Victoria là cái nôi của hơn 169 doanh nghiệp lớn tại Canada do cựu sinh viên làm chủ.

>> Săn học bổng  20.000 CAD tại University Of Guelph

University Of Victoria - Du học, học bổng trường top 1 vùng bắc Canada 3

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Là một trong những điểm đến được nhiều sinh viên quốc tế quan tâm, University of Victoria - ngôi trường lý tưởng cho các sinh viên học tập ở bậc cử nhân và thạc sĩ, ở một số chuyên ngành nhất định. University of Victoria còn đào tạo thêm bậc tiến sĩ cho những cá nhân có tư duy và thành tựu học thuật xuất sắc.

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

University of Victoria xem nghiên cứu là điều tiên quyết trong triết lí giáo dục, các giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên liên kết với các đối tác tại Canada và khắp nơi trên thế giới để đóng góp sự nghiên cứu ưu việt, phát minh đột phá vào những lĩnh vực liên quan đến nhân sinh, sinh thái và môi trường. Bên cạnh đó University of Victoria được các hội đồng thẩm định giáo dục đánh giá cao với các chuyên môn giảng dạy ở các lĩnh vực kinh doanh, quản trị, luật, kỹ thuật và giáo dục. Với 9 khoa chuyên môn, các lĩnh vực được University of Victoria chú trọng đẩy mạnh giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu gồm:

 • Peter B. Gustavson School of Business 
 • Faculties of Education
 • Engineering
 • Fine Arts
 • Human & Social Development
 • Humanities
 • Law
 • Science
 • Social Sciences.

>> Du học học bổng tại George Brown College - Toronto, Canada

University Of Victoria - Du học, học bổng trường top 1 vùng bắc Canada 4

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 

Cử nhân

Thạc sĩ

GPA

GPA THPT 8.0/10

Bằng tốt nghiệp đại học với GPA 7.0/10

IELTS

6.5 (không band nào dưới 6.0)

TOEFL IBT

90 (không section nào dưới 20)

CHI PHÍ

 

Cử nhân

Thạc sĩ

Học phí

25,000CAD – 29,000CAD/1 năm

38,560CAD/ 1 năm

Lưu ý: Các chi phí trên chưa bao gồm các khoản phát sinh khác và có thể thay đổi mà không báo trước.

University of Victoria là đối tác uy tín nhiều năm của Du học UE, để sớm hoàn thành ước mơ du học tại Canada. Các em hãy nhanh tay để lại thông tin hay liên lạc với Du học UE để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích thông qua sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên tận tâm nhé!!!.

Video về trường:

- Quốc Huy -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276