1
Bạn cần hỗ trợ?

University of Prince Edward Island - Đại học lí tưởng tại vùng đảo Edward Island, Canada

University of Prince Edward Island (UPEI) tọa lạc tại Charlottetown, Prince Edward Island đang có những phần học bổng khuyến học sau dành cho các sinh viên quốc tế.

HỌC BỔNG

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

YÊU CẦU

Entrance Scholarship (Undergraduate)

$1,000 - $3,000

GPA xuất sắc, tham gia các hoạt động ngoại khóa

Celebrating Student Achievement (Sau khi hoàn thành năm 1)

$500

 $1,000

 $2,000

$3,000

GPA 80.00 - 84.99

GPA 85.00 - 89.99

GPA 90.00 - 94.99

GPA 95.00 - 100.00

University of Prince Edward Island - Đại học lí tưởng tại vùng đảo Edward Island, Canada

TỔNG QUAN

University of Prince Edward Island (UPEI) là trường Đại học công lập và cũng là ngôi trường sau bậc THPT duy nhất tại Charlottetown, Prince Edward Island. Được thành lập từ năm 1969 University of Prince Edward Island được xem là cơ sở giáo dục chất lượng uy tín với qui mô nhỏ khi tổng số lượng sinh viên khoảng 5,000 cùng với gần 300 giảng viên.

Tuy nhiên, University of Prince Edward Island được chính phủ tài trợ khi có cơ sở vật chất khang trang và diện tích không gian lớn, tại đây, các sinh viên được giảng dạy chủ yếu các chuyên ngành như kinh doanh, giáo dục, y tế, công nghệ. Một trong những điểm mạnh nhất của University of Prince Edward Island là chất lượng giáo dục tiên tiến, dù có qui mô không đồ sộ nhưng University of Prince Edward Island được chính phủ cấp phép để đào tạo cả ở bậc tiến sĩ.

>> Chinh phục các suất học bổng danh giá tại Vancouver Island University

University of Prince Edward Island - Đại học lí tưởng tại vùng đảo Edward Island, Canada 2

CHẤT LƯỢNG

  • Chỉ trong giai đoạn từ 2018 - 2019, University of Prince Edward Island, đã  cấp hơn 3,500 phần học bổng trị giá gần 5,5 triệu CAD cho sinh viên của mình. Tại University of Prince Edward Island, các cá nhân xuất sắc, các sinh viên có sự thể hiện học thuật nổi bật luôn luôn nhận được sự hỗ trợ về mặt tài chính.
  • Bên cạnh chất lượng giáo dục hàng đầu và chú trọng sâu vào những chuyên ngành lợi thế và cũng như điểm mạnh của trường, University of Prince Edward Island là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn yêu thích việc học tập tại vùng đất thanh bình, không bị ảnh hưởng bởi sự ồn ào và lối sống đắt đỏ của các trung tâm đô thị.
  • Một trong những yếu tố và lợi thế của một ngôi trường vừa và nhỏ là số lượng sinh viên trên một lớp sẽ ở mức tương đối, điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng học tập của sinh viên khi không nhận được sự tương tác của giảng viên nếu sỉ số lớp học quá đông. Tại University of Prince Edward Island, tỉ lệ giáo viên và học viên luôn được đảm bảo ở mức 16:3, đồng nghĩa với việc các bạn sẽ luôn nhận được sự quan tâm và chú ý của các giảng viên trong suốt giờ lên lớp.
  • Ngày có càng nhiều sinh viên quốc tế ứng tuyển vào University of Prince Edward Island, số liệu vào năm 2019 cho thấy gần 30% trong tổng số lượng sinh viên tại trường là các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Điều này cho thấy University of Prince Edward Island không những sở hữu môi trường giáo dục không chỉ chuyên nghiệp, chất lượng đẳng cấp mà còn có một cộng đồng và văn hóa thân thiện đối với người ngoại quốc, sự thân thiện của người bản địa và thái độ cởi mở khiến đây điểm đến ngày càng hấp dẫn cho các sinh viên quốc tế khi chọn trường.

>> Du học và nhận học bổng tại trường top 1 vùng bắc Canada

University of Prince Edward Island - Đại học lí tưởng tại vùng đảo Edward Island, Canada 3

CÁC LĨNH VỰC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

University of Prince Edward Island mang lại chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới qua những chuyên ngành trọng điểm và mũi nhọn của trường. University of Prince Edward Island mang lại các lĩnh vực chuyên môn bảo đảm tương lai nghề nghiệp cho các sinh viên ở những lĩnh vực mà xã hội đang cần nhất gồm các khối ngành STEM( khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học), kinh doanh, điều dưỡng, giáo dục, dược học và một số lĩnh vực khác.

Tại 7 khoa chính của trường xoay quanh các lĩnh vực trên, các sinh viên có thể ứng tuyển học tập để nhận bằng cử nhân hoặc thạc sĩ (một số chuyên ngành). Ở một số chuyên ngành nhất định khác, các sinh viên xuất sắc vẫn có thể ứng tuyển ở bậc tiến sĩ.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Đối với bậc cử nhân:

  • Điểm trung bình THPT (GPA): 7.0+/10.
  • Các ứng viên cần sở hữu một trong những chứng chỉ Anh văn quốc tế sau:

 - IELTS: 6.5 (không band nào dưới 6.0)

- TOELF iBT: 80 (không section nào dưới 20)

Đối với bậc thạc sĩ:

  • Ứng viên cần sở hữu bằng cử nhân có giá trị về mặt đào tạo được chứng nhận với điểm trung bình chuẩn B (70% hoặc cao hơn) trong 2 năm cuối Đại học.
  • Ứng viên cần sở hữu một trong những chứng chỉ Anh văn quốc tế sau:

- IELTS: 7.0 (không band nào dưới 6.5).

- TOELF iBT: 100 (25+ speaking và writing; 22 reading và listening)

Lưu ý: Một số chuyên ngành học ở hai bậc trên có thể yêu cầu về điểm số cao hơn.

>> Săn học bổng Canada khủng tại Lambton College

University of Prince Edward Island - Đại học lí tưởng tại vùng đảo Edward Island, Canada 4

CHI PHÍ

PHÍ

CỬ NHÂN

SAU ĐẠI HỌC

Học phí

7,000CAD - 14,000CAD /năm

4,000CAD - 7,000CAD /năm

Các phí dịch vụ tại trường

~500CAD/năm

Bảo hiểm

~1,200CAD/năm

Cư trú

5,000CAD - 6,100 CAD/ kì

Ăn uống

~2,500CAD/ kì

Lưu ý: Các chi phí trên chưa bao gồm các khoản phí phát sinh khác như ngoại khóa, di chuyển, dịch vụ và chi tiêu cá nhân và có thể thay đổi mà không báo trước.

Trước thềm khai giảng khóa 2020 - 2021, University of Prince Edward Island mang lại cơ hội học tập đầy tiềm năng cho sinh viên Việt Nam. Hãy để lại thông tin cá nhân để được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm của UE hỗ trợ bạn trong việc đặt ra lộ trình săn học bổng cũng như sự tư vấn hợp lí và hiệu quả nhé!!!.

Video về trường

- Quốc Huy -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276