1
Bạn cần hỗ trợ?

Trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất bang Ontario

George Brown College được Chính quyền bang Ontario công nhận vào năm 1967 và được đánh giá là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất bang.

>> Dewey College, Canada mở ra cho bạn tương lai tươi sáng

Từ đó cho đến nay, George Brown College mở rộng quy mô, nâng cao cơ sở vật chất, mở rộng quan hệ hợp tác trong và ngoài nước. Quan trọng hơn, George Brown College có vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn nhân lực cho chất lượng cao, làm phong phú thêm đời sống kinh tế - xã hội – văn hóa của Toronto. Hiện nhà trường đang đào tạo cho khoảng 28,924 sinh viên đang theo học tại 152 chương trình toàn thời gian.

Các chương trình đào tạo chính của George Brown College

1. Chương trình tiếng Anh: chương trình ESL, chương trình tiếng Anh tăng cường của George Brown là một chương trình toàn thời gian chia thành 9 cấp độ 8 tuần mỗi. Hầu hết sinh viên học tập cho 6-10 tháng. Chương trình này trang bị cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện để nhập học vào các chương trình sau trung học của George Brown.

2. Chương trình Diploma/Certificate: sinh viên theo học tại các chương trình này thường kéo dài trong khoảng 2 – 3 năm. Tốt nghiệp chương này, các bạn có thể dễ dàng chuyển tiếp lên các mức độ cao hơn ở các trường đại học tốt nhất tại Canada.

3. Graduate Certificates: là một dạng chương trình sau đại học, được đào tạo khoảng 8 hoặc 12 tháng được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp đại học/cao đẳng các kỹ năng nâng cao trong một lĩnh vực chuyên môn cụ thể.

4. Chương trình cấp bằng Cử nhân:  chương trình này thường kéo dài trong khoảng 4 năm tập trung tại các lĩnh vực Tài chính, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Khoa học và Quản lý Xây dựng, Giáo dục Mầm non, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kĩ thuật,… 

>> Dạo một vòng thành phố Lethbridge và University of Lethbridge

Thế mạnh của George Brown College

1. George Brown dẫn đầu trong hang loạt các trường cao đẳng trong khu vực Greater Toronto với tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp lên đến 85%. Đây cũng là tiền đề để sinh viên quốc tế có thể định cư tại Canada trong tương lai.

2. Trụ sở của trường được đặt tại trung tâm thành phố Toronto – trung tâm tài chính – thương mại - văn hóa – xã hội của Canada. Sinh viên không những có cơ hội trải nghiệm chất lượng cuộc sống tốt nhất mà còn có thể tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

3. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn cũng như phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường làm việc.

4. Số lượng lớn các chương trình mà nhà trường cung cấp mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

5. Mức học phí được đánh giá là phải chăng hơn rất nhiều cơ sở giáo dục khác trên thế giới. Thiết kế chương trình Co-op hiệu quả cũng như cung cấp nhiều cơ hội học bổng để hỗ trợ về mặt tài chính cho sinh viên quốc tế.

>> Học viện Công nghệ Bắc Alberta - Northern Alberta Institute of Technology (NAIT) 

>> Học bổng du học Canada luôn mở rộng cho sinh viên quốc tế

Học phí:

Chương trình tiếng Anh: $2,688 

Chương trình Diploma/Certificate/ Graduate Certificates: $13,520 cho 2 học kì và  

$20,280 cho 3 học kì.

Chương trình cấp bằng Cử nhân: $16,500 cho 2 học kì

>> Tư vấn du học Canada - Tiềm năng và phát triển

Sinh hoạt phí

Phí sắp xếp chỗ ở: $165

Phí homestay 4 tuần (2 bữa sáng tối): $725

Phí homestay 4 tuần (3 bữa sáng, trưa, tối): $775

Dịch vụ internet: $50

Học bổng: nhiều suất học bổng có giá trị từ $1.000 đến $5.000 cho mỗi suất.

NHÃ PHƯƠNG

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng