1
Bạn cần hỗ trợ?

Top 4 trường đào tạo chuyên ngành Kinh doanh 2019

Dưới đây là danh sách 4 trường chuyên về đào tạo ngành kinh doanh trong năm 2019

TRƯỜNG KINH DOANH SYDNEY, TRƯỜNG ĐẠI HỌC WOLLONGONG - ÚC

Với các chương trình sau đại học phát huy tối đa tiềm năng của bạn, cũng như lựa chọn học tập tại cơ sở Sydney CBD trên Cảng Sydney hoặc cơ sở chính ở trung tâm của Wollongong trên Bờ biển phía Nam của NSW, Trường Kinh doanh Sydney tại Đại học Wollongong (UOW) là nơi kinh doanh đáp ứng sự đổi mới.

Được kết nối với Khoa Kinh doanh luôn đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu, các liên kết mạnh mẽ của trường với các công ty toàn cầu và chính phủ đảm bảo các chương trình của họ phản ánh cả nhu cầu của ngành và sinh viên.

Được biết đến với việc tạo ra các sinh viên tốt nghiệp cạnh tranh toàn cầu, các chương trình sau đại học tại Trường Kinh doanh Sydney, UOW được thiết kế cho các cá nhân tìm cách đào sâu chuyên môn, xây dựng sự xuất sắc chuyên nghiệp và nâng cao kỹ năng lãnh đạo.

Chuyên ngành mới nhất của Trường: Đổi mới & Khởi nghiệp, trang bị cho sinh viên các công cụ và kỹ thuật sáng tạo để tạo ra một mô hình kinh doanh phù hợp, cùng với kiến ​​thức cần thiết để thiết lập cơ sở tài chính cho khởi nghiệp.

Vì vậy, nếu bạn muốn đưa kỹ năng kinh doanh của mình lên hàng đầu và học tập tại một trung tâm đổi mới học thuật liên kết quốc tế, hãy tìm hiểu Trường Kinh doanh UOW Sydney ngay hôm nay.

>> Top 5 ngành công nghiệp tuyệt vời nhất dành cho du học sinh

Top 4 trường đào tạo chuyên ngành Kinh doanh 2019

TRƯỜNG KINH DOANH UC, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CANTERBURY -  NEW ZEALAND

Sẵn sàng để thay đổi thế giới kinh doanh với đạo đức làm việc năng động và khả năng thích ứng của bạn với các công cụ kinh doanh dựa trên công nghệ?

Nếu vậy, Trường Kinh doanh UC tại Đại học Canterbury có mối liên hệ chặt chẽ với thế giới doanh nghiệp mà bạn có thể tận dụng tốt.

Thông qua các chương trình kinh doanh sau đại học bao gồm Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh , Thạc sĩ Hệ thống Thông tin Kinh doanh , Thạc sĩ Quản lý Tài chính , Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp , Thạc sĩ Tài chính và Kinh tế Ứng dụng và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - Điều hành , trường cung cấp rất nhiều con đường học thuật để cho sinh viên lựa chọn.

Được thúc đẩy để trở thành nhân viên kinh doanh hiệu quả với cam kết biết được xu hướng kinh doanh hiện tại, sinh viên UC đều phát triển thành doanh nhân thành đạt.

Top 4 trường đào tạo chuyên ngành Kinh doanh 2019 2

TRƯỜNG KINH DOANH CURTIN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CURTIN - ÚC

Tại Đại học Curtin , trường kinh doanh đa dạng về văn hóa có  Học viện Công việc Tương lai (FOWI)  để thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp trong thời đại kỹ thuật số, hỗ trợ các khóa học của Curtin và giúp sinh viên từ mọi nền tảng nâng cao chuyên môn.

Nắm bắt chương trình giảng dạy kinh doanh, nhà trường cam kết cung cấp nội dung khóa học  chuẩn bị cho người học những thay đổi tại nơi làm việc. Đó là lý do tại sao các khóa học nhằm mục đích thấm nhuần đạo đức làm việc đầy tham vọng cùng với kinh nghiệm thực tế, giúp bạn hiểu các thực hành tại nơi làm việc mới.

Biết được tầm quan trọng của sự phát triển nghề nghiệp theo định hướng, những sinh viên sau đại học chọn tham gia các chương trình của Master tại Trường Kinh doanh Curtin được dạy cách chiến lược các danh mục đầu tư chuyên nghiệp của họ, nắm quyền quyết định công việc và cuộc sống của họ.

Với sự hỗ trợ từ mạng lưới tư vấn của Khoa Kinh doanh và Luật , hơn 80 nhà lãnh đạo doanh nghiệp Úc và quốc tế đóng góp cái nhìn sâu sắc và chuyên môn để thông báo định hướng chiến lược của trường, vì vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội kết nối.

Trường kinh doanh Curtin coi trọng các mối quan hệ đối tác trong ngành và đưa nhu cầu cá nhân của từng ứng viên kinh doanh, cam kết chuyển dịch nghiên cứu vào thực tiễn và hợp tác với các tổ chức để đưa ra giải pháp cho các thách thức.

>> Các trường y dược hàng đầu trong năm 2019 dành cho du học sinh

Top 4 trường đào tạo chuyên ngành Kinh doanh 2019 3

TRƯỜNG KINH DOANH LA TROBE, TRƯỜNG ĐẠI HỌC LA TROBE - ÚC

Một bổ sung mới cho năm 2019 tại Trường Kinh doanh La Trobe là chương trình Thạc sĩ Truyền thông Tiếp thị Kỹ thuật số - phát triển các kỹ năng cụ thể trong Chiến lược Truyền thông và Tiếp thị Kỹ thuật số.

Điều gì làm cho khóa học này trở thành một khóa học kinh doanh tuyệt vời? Chà, nếu bạn đã làm việc trong một công ty tiếp thị hoặc bạn vừa có bằng tiếp thị đại học, một khóa học như thế này sẽ tăng bí quyết về thuật ngữ kỹ thuật của bạn và đưa nó vào con đường sự nghiệp.

Bằng cách truyền các chương trình sau đại học với các yếu tố kỹ thuật số, La Trobe đã khai thác tiềm năng của sinh viên và làm lại nó để phù hợp với kỳ vọng của các nhà tuyển dụng khó tính ngày nay.

Nằm ở Melbourne,  thành phố bền vững nhất của APAC , Trường kinh doanh La Trobe là nơi hoàn hảo để cải thiện sự nhạy bén trong kinh doanh của bạn và đạt được những trải nghiệm mới trong một thành phố đa văn hóa về kết nối và quan hệ đối tác lâu dài của công ty.

Ngoài ra, với  liên minh chiến lược với Optus Business, trường xây dựng dựa trên thế mạnh của cả hai tổ chức để giải quyết các thách thức toàn cầu quan trọng như thành phố thông minh, an ninh mạng và ứng dụng phân tích dữ liệu lớn.

Một liên minh như thế này cũng sẽ cung cấp sự lãnh đạo nghiên cứu trong các lĩnh vực này và chứng minh cho các nhà tuyển dụng trong tương lai rằng bạn là một nhà tư tưởng học thuật chạy đua với các doanh nghiệp của ngày mai.

>> Tại sao các trường đại học Châu Âu luôn đứng đầu trong kỷ nguyên mới?

Top 4 trường đào tạo chuyên ngành Kinh doanh 2019 4

- Quốc Huy -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276