1
Bạn cần hỗ trợ?

Top 10 khóa học phổ biến nhất Vương quốc Anh

Có thể bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một khóa học tại Anh? Bạn đang cần những gợi ý hữu ích? Không quá khó khăn đâu nhé, với danh sách các khóa học được ưa chuộng nhất tại Anh hiện nay, bạn sẽ biết mình nên làm gì?

Course Chooser được xem như một nguồn công cụ quan trọng giúp sinh viên quốc tế có thể tìm kiếm cho mình những thông tin quan trọng khi muốn du học tại Anh quốc. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm được hơn 100.000 khóa học tại hơn 700 trường đại học và cao đẳng Vương quốc Anh. Và đây là top 10 khóa học được ưa chuộng nhất trong năm học vừa qua.

1. Vật lý trị liệu

Bên cạnh điều trị bằng thuốc hoặc phẫu thuật, điều trị bệnh qua các phương pháp vật lý như massage, xử lý nhiệt, và tập thể dục... cũng đang được phổ biến trong giới Y khoa.

>> 6 lời khuyên trước khi quyết định du học Anh


Là bác sĩ vật lý trị liệu, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm một việc làm như ý tại bất kì bệnh viện công hoặc tư nhân hoặc trong các đội tuyển huấn luyện cho các vận động viên... Đáng ngạc nhiên khi có đến 82% sinh viên tốt nghiệp Vật lý trị liệu tại Anh nhanh chóng tìm được việc làm chỉ trong vòng sáu tháng.

>> Học bổng du học Anh tại đại học Liverpool Hope 2017

2. Luật

Đây là ngành học có truyền thống giảng dạy xuất sắc tại Anh quốc. Vì vậy cũng không có gì phải ngạc nhiên khi Luật đứng thứ hai trong danh sách này.

3. Trang điểm

Công nghiệp thời trang, điện ảnh, giải trí,…phát triển đã góp phần đẩy mạnh sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành Trang điểm. Cơ hội việc làm và mức lương của ngành học này tại Anh cũng vô cùng hấp dẫn.

4. Tâm lý học

Tâm lý học vẫn còn là một lĩnh vực cần nhiều thời gian và nhân lực để thực hiện những nghiên cứu thật sự có ý nghĩa của nghiên cứu. Tâm lý học có tác động mạnh mẽ đến các lĩnh vực khác, vì vậy, đây là ngành học xếp thứ tư trong danh sách này.

5. Khoa học Toán và Thống kê

Các ứng dụng của toán học và thống kê để đánh giá rủi ro trong tình hình tài chính.

>> Du học Anh tại thành phố Coventry


Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người quan tâm đến tài chính và giải quyết các vấn đề kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp có thể phát triển sự nghiệp như kế toán, nhân viên tài chính, kiểm toán...

6. Khoa học y

Các nghiên cứu thực tế và lý thuyết để hỗ trợ cho các hoạt động Y khoa.

Ngoài việc trực tiếp tham gia khám chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân, các hoạt động nghiên cứu sâu về lĩnh vực Y khoa cũng vô cùng cần thiết. Đó là lý do ngành học này đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

>> Những yếu tố giúp bạn giành được một suất học bổng du học Anh

7. Khoa học máy tính

Đây là một ngành học không hề xa lạ trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

8. Tâm lý học thể thao

Yếu tố tâm lý cũng có sức ảnh hưởng đến hiệu suất của các cuộc thi thể thao, do vậy Tâm lý học thể thao cũng là một ngành học cần thiết.

Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục sự nghiệp như huấn luyện, quản lý và tư vấn cho các vận động viên.

9. Y học & Phẫu thuật

Y học là khoa học và thực tiễn của việc chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa bệnh tật. Phẫu thuật là hoạt động y tế trên một bệnh nhân để điều trị, cải thiện hoặc sửa chữa cơ thể.


Học ngành Y ở Anh quả không dễ bởi người học phải vượt qua khá nhiều đòi hỏi cao từ nhà trường, tuy nhiên đây là một trong những ngành nghề tiềm năng nhất tại Anh.

10. Sinh vật biển

Các nghiên cứu về sinh vật trong môi trường biển. Ngành học này có ý nghĩa trong việc giữ gìn, bảo vệ nguồn tài nguyên của biển cả bao la.

>> Tư vấn du học Anh - Để hoàn thành trọn vẹn giấc mơ du học

- TỐ AN -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng