1
Bạn cần hỗ trợ?

Top 10 học bổng ở châu Âu cho sinh viên quốc tế không thuộc EU

Để thu hút sinh viên bên ngoài châu Âu, chính phủ các nước thành viên EU/EEA và một số trường đại học ở châu Âu có chính sách miễn học phí hoặc các chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế không thuộc EU.

Trong bài viết này chúng tôi xin gợi ý 10 học bổng danh giá nhất của châu Âu dành cho sinh viên nước ngoài.

Học bổng ở châu Âu 1

Học bổng Hà Lan cho sinh viên không thuộc EU / EEA (Hà Lan)

Học bổng Hà Lan, được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan, dành cho sinh viên quốc tế từ bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) muốn theo học bậc cử nhân hoặc thạc sĩ tại một trong những trường đại học nghiên cứu Hà Lan và các trường đại học khoa học ứng dụng ở Hà Lan. Học bổng có trị giá 5.000 Euro.

Học bổng Chính phủ Đan Mạch dành cho sinh viên không thuộc EU/EEA (Đan Mạch)

Một số suất học bổng được Bộ Giáo dục Đan Mạch trao tặng mỗi năm để tài trợ cho sinh viên quốc tế có năng lực xuất sắc đến từ bên ngoài EU / EEA đăng ký tham gia các chương trình học tại các trường đại học Đan Mạch. Học bổng này có thể được miễn hoặc giảm một phần học phí và  trợ cấp một phần tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt của du học sinh.

Học bổng xuất sắc của Đại học Leiden (Hà Lan)

Chương trình học bổng xuất sắc của Đại học Leiden (LExS) dành cho các sinh viên không thuộc khối EU / EEA theo đuổi các chương trình MA, MSc và LL.M được cung cấp tại trường. Học bổng được cấp dưới hình thức sau: 10.000 € học phí, 15.000 € học phí, hoặc tổng học phí trừ đi phí nhà.

>> 4 học bổng du học Canada hấp dẫn nhất năm 2019

Đại học Maastricht  - Học bổng cao học (Hà Lan)

Đại học Maastricht (UM) cung cấp học bổng tiềm năng UM cho sinh viên tài năng từ bên ngoài EEA để theo đuổi chương trình thạc sĩ hoặc chương trình sau đại học cho các chuyên gia được cung cấp tại trường, ngoại trừ khoa kinh doanh và kinh tế . Học bổng bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt mỗi tháng, bảo hiểm và chi phí visa.

Học bổng xuất sắc Amsterdam (Hà Lan)

Học bổng xuất sắc Amsterdam (AES) trao học bổng cho các sinh viên tài năng xuất chúng đến từ bên ngoài EU / EEA để theo học chương trình Thạc sĩ tại trường Đại học Amsterdam. AES là học bổng toàn phần trị giá 25.000 Euro bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt.

Học bổng ở châu Âu 2

Học bổng toàn cầu của Đại học Lund (Thụy Điển)

Chương trình học bổng toàn cầu của Đại học Lund nhắm đến các sinh viên hàng đầu là công dân của các nước ngoài EU / EEA (và Thụy Sĩ) và đang theo học chương trình thạc sỹ tại trường đại học Lund. Học bổng có thể bao gồm 25%, 50%, 75% hoặc 100% học phí. Chi phí sinh hoạt không được bao trả.

>> Học bổng hấp dẫn đến từ trường Southern Cross University, Úc

Chalmers IPOET Scholarships (Thụy Điển)

Chalmers cung cấp khoảng 50 suất học bổng IPOET cho các sinh viên có thu phí thanh toán từ bên ngoài EU / EEA muốn theo đuổi bất kỳ chương trình thạc sĩ nào được cung cấp tại trường đại học. Học bổng được giảm 75% học phí cho 4 học kỳ (chương trình 2 năm).

Học bổng Uppsala IPK  (Thụy Điển)

Đại học Uppsala cung cấp học bổng IPK cho các ứng viên năm đầu tiên từ bên ngoài EU / EEA, những người muốn theo đuổi chương trình đào tạo thạc sỹ tại trường đại học. Học bổng bao gồm học phí.

Émile Boutmy Học bổng cho sinh viên quốc tế (Pháp)

Sciences Po tạo ra học bổng Émile Boutmy để thu hút các sinh viên quốc tế tốt nhất từ bên ngoài Liên minh châu Âu. Đối tượng nhận học bổng là người nộp đơn lần đầu tiên và đã được nhận vào một Chương trình đại học hoặc thạc sĩ được cung cấp tại trường đại học. Học bổng có thể có các hình thức khác nhau từ 5.000 đến 10.000 € cho 2 năm học sau đại học hoặc 3.000 € đến 12.300 € cho 3 năm học đại học.

Học bổng quốc tế Cambridge  (Vương quốc Anh)

Đại học Cambridge được cấp thông qua các quỹ tín thác Cambridge, học bổng quốc tế Cambridge cho sinh viên quốc tế nằm trong bảng xếp hạng cao nhất theo học tiến sĩ tại trường đại học. Học bổng thanh toán Phí thành phần của trường và khoản trợ cấp đủ cho một người.

>> Học bổng Mỹ lên đến 3.000 USD tại Đại học Pace

- Quốc Huy -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276