1
Bạn cần hỗ trợ?

Tin mới nhất

Những lưu ý khi xin tị nạn ở Mỹ

Theo thông tin gần đây của Sở Di trú Mỹ, nhiều người Việt Nam vượt biên vào Mỹ theo con đường từ Mexico và cố ý để lực lượng biên phòng Mỹ bắt giữ , sau đó xin hưởng quy chế tỵ nạn tại quốc gia này. Tuy nhiên, hầu hết những người tị nạn ở Mỹ theo con đường này đều không được cấp quy chế tị nạn hoặc nếu đã được cấp thì sẽ bị từ chối cấp thẻ xanh.

Các lựa chọn nhà ở dành cho du học sinh

Du học là một quyết định lớn, thay đổi cuộc sống, cần rất nhiều thời gian nghiên cứu. Có một số điều cần lưu ý khi tìm kiếm nhà ở du học, bao gồm các mục chính sau:

Cẩm nang du học - Một số lời khuyên trong luyện thi TOEFL iBT

TOEFL, viết tắt của Test Of English as a Foreign Language, là bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh quốc tế của ETS (Viện khảo thí về giáo dục của Mỹ) nhằm kiểm tra khả năng tiếng Anh của bạn trong môi trường học thuật, cụ thể hơn là ở môi trường tại các quốc gia nói tiếng Anh (Mỹ).

Cẩm nang du học - Làm thế nào để đối phó với nỗi nhớ nhà?

Đối với nhiều người, đại học là lần đầu tiên trong đời họ có thể sống xa gia đình. Nó không phải luôn là một chủ đề dễ dàng để thảo luận vì bạn dự kiến sẽ dễ dàng có được sự độc lập khi học xa nhà. Nhưng đôi khi, việc điều chỉnh cuộc sống xa nhà có thể khó khăn, bất kể bạn đã di chuyển nửa giờ hay nửa vòng trái đất.

Du học Canada 2019 - Humber College

Humber College tên đầy đủ là Humber College Institute of Technology & Advanced Learning, là một trong những đơn vị đào tạo chương trình sau đại học thành công nhất tại Canada từ năm 1967.

Điều kiện làm thêm khi du học Anh

Là một trong địa điểm du học có mức học phí cao nhất thế giới đến một trong những quốc gia đắt đỏ nhất về chi phí sinh hoạt, học tập tại Vương quốc Anh chắc chắn sẽ tốn rất nhiều tiền.

Top 5 trường đại học tốt nhất ở Canada 2019

Canada là quê hương của một số trường đại học hàng đầu thế giới. Theo Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Greater Giáo dục 2019, có tới 27 tổ chức của Canada được xếp trong số những trường tốt nhất trên thế giới.

Vương Quốc Anh - Điểm đến du học phổ biến thứ hai trên thế giới 2019

Nền giáo dục Vương Quốc Anh nổi tiếng nhờ vào sự ưu tú và phần lớn sinh viên quốc tế đều đánh giá cao chất lượng giảng dạy mà họ nhận được khi theo học tại đây. Hầu hết sinh viên đều tham dự các bài thuyết giảng và thuyết trình, và thỉnh thoảng sẽ được thảo luận và thực hành.

Du học Canada - Chính sách Visa và Nhập cư

Mỗi năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế theo học bậc Đại học và sau Đại học tại Canada. Với nền giáo dục chất lượng, cơ sở vật chất tuyệt vời và chính sách nhập cư mở sau khi tốt nghiệp khiến Canada đang trở thành một trong những điểm đến du học thu hút nhiều du học sinh nhất trên thế giới.

Các trường đại học tốt nhất ở Châu Âu 2019

Theo dữ liệu công bố của Times Higher Education, các trường đại học châu Âu chỉ chiếm hơn 40% các địa điểm trong danh sách các trường đại học tốt nhất trên thế giới.

SAT là gì? Tại sao du học Mỹ cần SAT?

Ở Việt Nam, thông thường nói đến chứng chỉ tiếng Anh, mọi người hay nghĩ đến TOEFT hoặc IELTS. Còn SAT gần như vẫn xa lạ với các bạn trẻ. Vậy SAT là gì? Và tại sao khi muốn đi du học Mỹ hoặc xin học bổng Mỹ đều cần phải có nó.

Du học New Zealand 2019 - Trường Đại học Massey

Đại học Massey có ba cơ sở đào tạo chính tại Palmerston North, Auckland và Wellington, New Zealand. Trường được quốc tế công nhận và liên tục được nằm trong top 1 % các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Làm sao để ở lại Mỹ hợp pháp sau khi tốt nghiệp?

Mong muốn được ở lại Mỹ làm việc cũng như định cư là mong muốn chính đáng của hầu hết các du học sinh. Nhận biết được điều đó, bài viết dưới đây đã tổng hợp những cách thức hợp pháp để bạn có thể ở lại Mỹ sau khi đã kết thúc khóa học của mình.

Du học Anh 2019 - Trường Đại học Edinburgh

Đại học Edinburgh là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, luôn được xếp hạng trong top 50 thế giới và xếp thứ 18 trong bảng xếp hạng QS World University 2019.

1234|>Trang cuối