1
Bạn cần hỗ trợ?

Tin mới nhất

Săn học bổng, một bước đến New Zealand - Cơ hội du học không thể bỏ qua sau đại dịch Covid-19

Học bổng chính phủ New Zealand năm 2020- 2021 dành cho học sinh quốc tế đã được công bố. Đại đa số các suất học bổng ở New Zealand dùng để hỗ trợ các sinh viên quốc tế đến từ khu vực châu Á Thái Bình Dương đang có sự quan tâm đặc biệt với các bậc học từ Cử nhân, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, nghiên cứu sinh trong khoảng thời gian nêu trên.

Yorkville University/Toronto Film School: Bước khởi đầu hoàn hảo cho giấc mơ chinh phục ngành công nghiệp giải trí, sáng tạo

Trong những năm gần đây, phim ảnh sáng tạo nói riêng và những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật nói chung đang nhận được sự thu hút đông đảo của du học sinh. Sở dĩ những ngành nghề này ngày một phát triển là do thị hiếu thưởng thức nghệ thuật và cái đẹp của con người ngày một đa dạng.

Thông tin học bổng du học New Zealand 2020 tại trường Whanganui Girls’ College

Trường Whanganui Girls’ College được thành lập vào năm 1891 và là ngôi trường giáo dục dành riêng cho nữ sinh trong hơn một trăm năm qua. Nhận thức được những thách thức đang chờ đợi phụ nữ trẻ trong thế kỷ 21, trường Whanganui Girls’ College chọn hướng phát triển các kỹ năng mà phụ nữ cần để xây dựng sự nghiệp và cộng đồng trong tương lai.

Du học Anh Quốc cùng Đại học Portsmouth

Đại học Portsmouth được đánh giá là một trong những trường đại học hiện đại bậc nhất tại Anh Quốc (Theo khảo sát Sinh viên Quốc gia 2008). Trường tọa lạc tại thành phố cảng lớn nhất Anh quốc - Portsmouth, cách London khoảng 120km về phía Tây Nam.

1234|>Trang cuối