1
Bạn cần hỗ trợ?

Tin mới nhất

Quá nhiều học bổng hấp dẫn đang chờ được “SĂN” tại Deakin University

Deakin University là một trong những Đại học công lập phục vụ mục đích nghiên cứu được chính phủ Úc tài trợ và hỗ trợ. Trong năm học 2020-2021, Deakin University đang mở ra cánh cổng du học rộng mở bằng việc hỗ trợ hàng loạt học bổng có giá trị nhằm hỗ trợ các sinh viên quốc tế đạt được mục tiêu du học tại Úc.

Học bổng Charles Sturt University (CSU) - “Ai cũng xứng đáng được tiếp cận với nền giáo dục đại học”

Mở ra cánh cửa học tập chất lượng quốc tế, mối lo về vấn đề tài chính vẫn là điều khiến nhiều sinh viên tiềm năng lo lắng. Đối với các bạn từ lâu đã ôm ấp giấc mơ du học tại Úc, một trong những quốc gia sở hữu chất lượng hàng đầu về giáo dục, nỗi lo tài chính giờ trở nên nhẹ nhàng hơn khi một trong những trường Đại học “đình đám” nhất nước Úc về khoảng lương hàng năm mà các cựu sinh viên có thể nhận được lên tới $73,000 AUD.

New Zealand đón du học sinh trở lại

Ngày 13/10, Chính phủ New Zealand cho phép 250 du học sinh đầu tiên bậc sau đại học quay trở lại tiếp tục việc học sau hơn nửa năm gián đoạn vì Covid-19.

Trường trung học Mỹ ứng phó với Covid như thế nào?

Giữa tình hình dịch bệnh hiện nay ở nước Mỹ, trường trung học nội trú CATS Academy Boston cam kết đặt an toàn của học sinh làm ưu tiên hàng đầu với các chiến dịch hỗ trợ học sinh từ khi học sinh vừa hạ cánh ở sân bay Boston Logan xuyên suốt quá trình học tại trường.

University Of Victoria - Du học, học bổng trường top 1 vùng bắc Canada

Các em có ước mơ du học tại Canada hãy nhanh chóng để lại thông tin để nắm bắt cơ hội nhận học bổng trị giá lên tới 10,000 CAD. University of Victoria là một trong những trường Đại học danh giá tại British Columbia, phối hợp với Du học UE, University of Victoria đang tài trợ phần học bổng hấp dẫn sau:

Săn học bổng 20,000 CAD tại University Of Guelph

University of Guelph, một trong những trường Đại học nổi tiếng và có ranking cao tọa lạc tại trung tâm đô thị Ontario đang tài trợ gói học bổng có giá trị lên đến 20,500CAD cho những ứng viên đạt yêu cầu như sau:

Trường cao đẳng hàng đầu Ontario và cơ hội săn học bổng niên khóa 2021 cùng Sheridan College

Hằng năm, Sheridan cung cấp nhiều loại học bổng và giải thưởng dành riêng cho sinh viên quốc tế. Mặc dù tiêu chí khác nhau cho mỗi giải thưởng nhưng yêu cầu chung của các suất học bổng đòi hỏi ứng viên là những sinh viên thể hiện được thành tích học tập cao, kỹ năng lãnh đạo gương mẫu và sự tham gia của cộng đồng, cũng như nhu cầu tài chính.

1234|>Trang cuối