1
Bạn cần hỗ trợ?

Tin mới nhất

Du học Anh 2019 - Trường Đại học Edinburgh

Đại học Edinburgh là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, luôn được xếp hạng trong top 50 thế giới và xếp thứ 18 trong bảng xếp hạng QS World University 2019.

Nét đẹp trong văn hóa con người Mỹ

Xét về phương diện kinh tế và cả nhận thức con người, nước Mỹ quả không hổ danh là “cường quốc” của thế giới. Bởi Mỹ luôn đi đầu trên con đường chinh phục sự văn minh loài người.

Du học Anh - Trường Đại học University Of Sunderland

University of Sunderland là trường đại học công lập đứng đầu khu vực Đông Bắc của Anh. Trường được thành lập năm 1901, hiện tại có hai cơ sở đào tạo tại Sunderland và thủ đô London.

Du học Anh tốn bao nhiêu tiền?

Từ trước đến nay, Anh vẫn luôn là điểm đến du học mơ ước của nhiều sinh viên quốc tế. Ngoài việc chọn trường, chọn ngành phù hợp thì những vấn đề liên quan đến chi phí du học Anh luôn được học sinh và các bậc phụ huynh vô cùng quan tâm.

Du học Úc - Tìm hiểu thành phố Melbourne

Được biết đến với mức sống cao, xã hội đa văn hóa và các trường đại học đẳng cấp thế giới, Melbourne là một thành phố năng động và sôi động nằm ở miền nam nước Úc. Do đó, không ngạc nhiên khi Melbourne được bình chọn là thành phố sinh viên tốt thứ 3 trên thế giới!.

Hướng dẫn cách viết CV khi xin việc tại Anh Quốc

Tìm được một công việc phù hợp tại xứ người không phải là một chuyện dễ dàng, nhất là khi bạn đang sinh sống, học tập ở đất nước phát triển, đầy cạnh tranh như Vương quốc Anh.

Du học Úc cùng học bổng siêu hấp dẫn từ trường La Trobe University

Du học Úc không chỉ là mơ ước và khát khao chỉ riêng sinh viên quốc tế trên toàn thế giới mà còn cả Việt Nam. Chọn du học Úc, không những được trải nghiệm trong nền giáo dục hiện đại, giao lưu các nền văn hóa cùng bạn bè nước bạn, mà chất lượng giảng dạy nơi đây cao, với bằng cấp được công nhận trên toàn quốc…

Tóm lại du học New Zealand tốn ngần này tiền!

Du học New Zealand không còn xa lạ đối với nhiều sinh viên Việt Nam, tuy nhiên nhiều bạn vẫn còn khá mơ hồ về chi phí học tập cũng như sinh hoạt tại đất nước của trái Kiwi này.

Hệ thống giáo dục Mỹ và Anh khác nhau như thế nào?

Từ trước đến nay, Mỹ và Anh luôn là 2 điểm đến du học được nhiều sinh viên quốc tế mơ ước nhất. Theo danh sách các bảng xếp hạng uy tín (như QS World University Rankings hay Times Higher Education), hơn một nửa trong tổng số 200 trường đại học hàng đầu thế giới đều nằm ở Mỹ và vương quốc Anh.

Du học Mỹ - Hướng dẫn thủ tục tại sân bay

Nước Mỹ có thể là vùng đất của cơ hội, nhưng nó cũng có thể là một nơi đáng sợ; đặc biệt là nếu bạn đã tự mình đến. Có rất nhiều điều mà bạn có thể làm để cho chuyến đi tới Hoa Kỳ dễ dàng hơn. Dưới đây là một số hướng dẫn làm thủ tục tại sân bay và qua cửa hải quan tại Mỹ.

1234|>Trang cuối