Tin mới nhất

Allegheny College: Top 2 của Mỹ về ngành nghiên cứu môi trường

Thành lập từ năm 1815, Trường Cao đẳng Allegheny nằm trong top 1% những trường lâu đời nhất nước Mỹ và là ngôi trường cổ kính thứ 32 của quốc gia này. Với bề dày lịch sử trên 200 năm hoạt động, Cao đẳng Allegheny đã mang lại cho hàng trăm nghìn thế hệ sinh viên không chỉ kiến thức mà còn thành công vang dội.

Cập nhật chương trình CES (Canada Express Study) 2018

Đây là một thông tin thực sự quan trọng và đáng vui mừng cho rất nhiều học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm đến du học Canada. Sự kéo dài vô thời hạn của Chương trình CES sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa cho những các bạn học sinh ở Việt Nam biến ước mơ du học Canada thành hiện thực.

West Virginia University: Đào tạo ngành kinh doanh hàng đầu ở Bắc Mỹ

West Virginia (Tây Virginia) là một tiểu bang Hoa Kỳ trong vùng Appalachia, được biết đến như là The Mountain State. Thủ phủ West Virginia là Charleston, đây cũng là thành phố lớn nhất bang, tập trung đông dân cư, nơi đây được xem là trung tâm văn hóa, kinh tế, du lịch nổi tiếng của bang.

University of Wisconsin - La Crosse: Một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ

Đại học bang Wisconsin – La Crosse nằm ở thành phố La Crosse, bang Wisconsin. La Crosse là một nơi yên bình và thích hợp cho việc học tập. Hơn nữa, có khá nhiều cơ hội việc làm cho học sinh. Có cả sông và núi trong vùng nên các hoạt động ngoại khóa rất nhộn nhịp. Vào những thời điểm nhất định, hiếm có thành phố nào nhộn nhịp bằng La Crosse.

Tennessee Tech University: Đại học công lập hàng đầu ở miền Nam nước Mỹ

Đại học công nghệ Tennessee được thành lập năm 1915 tại Cookeville, Tennessee, là trường công lập. Chương trình đào tạo được giảng dạy thông qua các trường cao đẳng: khoa học nhân lực và nông nghiệp, khoa học và nghệ thuật, kinh doanh, sư phạm, kỹ thuật và trường nghiên cứu liên ngành và mở rộng giáo dục.

Olympic College: Chương trình kép học 4 năm lấy 3 bằng

Cao đẳng Olympic là trường công lập được thành lập năm 1946 nằm ở Bremerton, tiểu bang Washington. Đây là một trong số ít trường Cao đẳng Cộng đồng có chương trình bằng KÉP đặc biệt, nhận học sinh từ 16 tuổi trở lên hoặc hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam.

La Sierra University: Trường đại học đa dạng nhất miền Tây nước Mỹ

Đại học La Sierra được thành lập năm 1922 tại Riverside, California. Đây là trường tư thục với hơn 2.500 sinh viên theo học hệ cử nhân, tiến sỹ, thạc sỹ. Học viện bao gồm các trường: Sư phạm, Tôn giáo, Kinh doanh, Cao đẳng khoa học, nghệ thuật và Chương trình đào tạo người đi làm vào buổi tối.

Cao đẳng cộng đồng Bucks: Chất lượng tốt, học phí hợp lý

Học Cao đẳng Cộng đồng là một trong những phương án an toàn cho các gia đình muốn cho con em mình được đi du học tại Mỹ. Lợi thế của Cao đẳng Cộng đồng là đầu vào phù hợp với năng lực của phần đông học sinh cấp 3 Việt Nam, không yêu cầu SAT và TOEFL/IELTS vừa phải.

Đại học Bradley: Top 10 trường đại học Mỹ có chương trình thực tập tốt nhất

Các trường đại học tốt tại Mỹ ngày càng tăng cường việc chuẩn bị sự nghiệp cho sinh viên bằng cách giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế thông qua thực tập. Một trong những điểm mạnh nhất của Bradley University là hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm công việc và thực tập. Trường có những chương trình đa dạng phối hợp với nhiều công ty, tổ chức tại Mỹ.

1234|>Trang cuối