1
Bạn cần hỗ trợ?

Tin mới nhất

Du học Mỹ tại Bang Alaska: Vùng đất diệu kỳ

Tọa lạc ở phía Tây Bắc khu vực Bắc Mỹ, về phía Đông Alaska có biên giới tiếp giáp với Canada, ở phía Bắc tiếp giáp với Bắc Băng Dương và ở phía Tây Nam tiếp giáp Thái Bình Dương.

Du học Mỹ 2019 - Chuyên ngành phát thanh truyền hình

Bạn đã sẵn sàng cho một sự nghiệp thú vị trong ngành truyền hình? Cho dù bạn là người tỏa sáng trên máy ảnh, viết câu chuyện thành công, cùng nhau chỉnh sửa kiệt tác hay chạy chương trình, làm việc trong ngành báo chí phát sóng đều có thể vừa vui vừa thỏa mãn đam mê của bạn.

Du học Mỹ 2019 - Chuyên ngành Thời trang

Bạn có ước mơ mang nghệ thuật và thiết kế của bạn đến các đường băng trên khắp thế giới? Bạn có nỗ lực thể hiện bản thân thông qua thiết kế hiện đại và phong cách độc đáo, sáng tạo?

Du học Mỹ 2019 - Câu chuyện về đồng phục

Những đứa trẻ lớn lên ở châu Á, Úc và Anh có lẽ ghen tị với những học sinh Mỹ có thể mặc đồ của chúng trong bất cứ trang phục nào chúng thích ở trường (hoặc ít nhất, đó là cách nó xuất hiện trên truyền hình Mỹ).

Du học Anh 2019 - Trường Kinh doanh, Đại học Teesside

Các trường kinh doanh ngày càng được kỳ vọng sẽ cung cấp cho sinh viên các khóa học kinh doanh trong thế giới thực kết hợp kiến thức kinh doanh chi tiết, liên kết họ với các ngành công nghiệp liên quan và tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Cần chứng minh tài chính bao nhiêu khi đi du học tại Canada năm 2019?

Chứng minh tài chính được coi là điều kiện bắt buộc mà sinh viên quốc tế muốn đi du học ở tất cả các nước đều phải làm. Và du học tại Canada không phải là ngoại lệ, ngược lại đối với các nước phát triển như Canada thì khâu chứng minh tài chính được coi là cực kỳ quan trọng.

Du học Canada 2019 - Triển vọng mới cho tương lai với ngành Kiến trúc

Canada từ lâu đã là một quốc gia không còn xa lạ đối với du học sinh quốc tế. Chất lượng giáo dục hàng đầu, môi trường sống lành mạnh cùng với chi phí rẻ đã là yếu tố thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên nước ngoài chọn lựa làm điểm đến ước mơ du học.

Thực tập sinh quốc tế chuyên ngành Luật tại Mỹ

Thực tập không chỉ cho phép bạn đưa kiến thức và kỹ năng của mình vào hoạt động thực tiễn, nó còn báo hiệu cho các nhà tuyển dụng trong tương lai rằng bạn có kinh nghiệm làm việc với một nhóm người khác nhau và sở hữu một mạng lưới kết nối mà sau này bạn có thể tận dụng.

Lý do nên du học tại New Zealand

Bạn có kế hoạch đi du học? Sinh viên muốn đi du học thường rất khó chọn quốc gia và trường đại học phù hợp với sở thích và ngân sách của họ. Nếu bạn muốn trải nghiệm nền giáo dục tốt nhất với mức phí phải chăng, bạn nên học tập tại New Zealand.

Học bổng du học Mỹ năm 2019 cho sinh viên quốc tế (Phần 2)

Mỹ là một trong những quốc gia đắt đỏ nhất trên thế giới đối với đa số du học sinh, tuy nhiên đừng để điều đó làm bạn thất vọng, vì bạn có hàng trăm cơ hội để có được sự tài trợ khi học ở quốc gia này.

Học bổng du học Mỹ năm 2019 cho sinh viên quốc tế (Phần 1)

Mỹ là một trong những quốc gia đắt đỏ nhất trên thế giới đối với đa số du học sinh, tuy nhiên đừng để điều đó làm bạn thất vọng, vì bạn có hàng trăm cơ hội để có được sự tài trợ khi học ở quốc gia này.

Top 5 ngành công nghiệp tuyệt vời nhất dành cho du học sinh

Cố gắng để đưa ra quyết định nên học văn bằng nào để có thể làm việc tại môi trường tuyệt vời và tìm ra con đường sự nghiệp mà bạn muốn đi là điều quan tâm chung của khá nhiều du học sinh. Nhưng đừng lo lắng, bạn không đơn độc.

Chương trình thạc sĩ tại Úc năm 2019

Có nhiều lý do để Úc trở thành một điểm đến rất hợp cho sinh viên muốn học các khóa học sau đại học. Lối sống thoải mái, thời tiết và các trường đại học hàng đầu của Úc đều là những điểm thu hút lớn đối với những người muốn theo đuổi con đường học vấn ở nước ngoài.

1234|>Trang cuối