1
Bạn cần hỗ trợ?

Tin mới nhất

Du học 2019 - Tìm hiểu về kỳ thi IELTS (Phần 2)

IELTS được thiết kế để đánh giá các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh ở tất cả các cấp độ. Tổng số điểm IELTS của bạn sẽ là sự kết hợp của điểm số từ bốn phần.

Du học 2019 - Tìm hiểu về kỳ thi IELTS (Phần 1)

IELTS là một bài kiểm tra tiếng Anh bắt buộc phải được thực hiện bởi các ứng cử viên quốc tế khi xem xét học tập hoặc làm việc tại một quốc gia nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giao tiếp.

Kỳ thi PTE học thuật

Có rất nhiều điểm để phân biệt PTE Academy với các bài thi phổ biến như- IELTS và TOEFL.

Du học chuyên ngành Kế toán 2019

Kế toán là nghiệp vụ thông tin tài chính về một doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân được ghi lại, phân loại, tóm tắt, giải thích và truyền đạt.

Du học Úc 2019 - Trường Đại học Flinders

Với môi trường học năng động và thân thiện, trường đại học Flinders chào đón sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới, đồng thời tạo ra một môi trường đầy cảm hứng và nhiều hỗ trợ để giúp sinh viên đạt thành tích cao trong học tập cũng như thăng tiến trong nghề nghiệp.

Du học New Zealand 2019 - Đại học Waikato

Nằm ở Hamilton, New Zealand, Đại học Waikato mang đến cho bạn một nền giáo dục được công nhận toàn cầu và trải nghiệm sinh viên độc đáo ở một đất nước nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp và tư duy đổi mới.

Đại học Liverpool: Bệ phóng sự nghiệp kinh doanh thể thao thành công

Không có nghi ngờ rằng ngành công nghiệp thể thao là một ngành đang phát triển. Sự hấp dẫn của kinh doanh trong thể thao thu hút một lượng lớn nhân viên với các chuyên môn cần thiết từ tiếp thị và tài trợ đến kinh tế, chuyên gia dữ liệu và điều phối hoạt động.

Cập nhật thông tin mới nhất về cơ hội định cư - du học của sinh viên tại thành phố Adelaide - bang nam Úc

Là một quốc gia có nền chính trị ổn định, kinh tế phát triển, môi trường sống an toàn và nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới, Úc được chọn là điểm đến du học uy tín và đáng tin cậy của các bạn học sinh - sinh viên trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Cẩm nang du học - Năm bước để ăn uống tốt ở trường đại học

Một trong những điều tôi quan tâm nhất khi đến trường đại học là làm thế nào phải nuôi sống bản thân mỗi ngày. Trong vài tuần đầu tiên của cuộc đời sinh viên, toàn bộ thế giới của bạn bị đảo lộn và thói quen ăn uống tốt có thể dễ dàng bị bỏ qua một khi bạn bị cám dỗ bởi các đồ ăn nhanh hấp dẫn.

Du học Canada - Trường đại học McGill

Nằm tại thành phố Montreal thuộc tỉnh bang Quebec, Canada, đại học McGill là một trong những trường đại học uy tín nhất không chỉ của Canada mà còn trên toàn thế giới.

1234|>Trang cuối