1
Bạn cần hỗ trợ?

Tin mới nhất

Du học Mỹ tại trường Đại học Saint Leo University

Đại học Saint Leo được thành lập năm 1889, là trường Đại học Công giáo đầu tiên của Florida, cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do cho tất cả mọi người thuộc nhiều tín ngưỡng khác nhau.

The College of New Jersey: Đại học công lập số 1 ở Bắc Mỹ

Trường New Jersey thành lập năm 1855, được U.S. News &World Report xếp hạng là đại học công lập số #1 ở khu vực phía bắc nước Mỹ và là một trong các trường đại học được lựa chọn theo học nhiều nhất trên toàn quốc theo Hồ sơ Các trường đại học Mỹ Barron.

Bristol, University of the West of England: Trải nghiệm cơ hội học tập toàn diện với 78,1% sinh viên ra trường có việc làm

Là trường công lập thuộc Chính phủ Anh, University of the West of England (viết tắt là UWE Bristol) đã đầu tư 300 triệu bảng vào việc xây dựng cơ sở vật chất để tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với công nghệ hiện đại trong học tập cũng như có cuộc sống cá nhân thoải mái.

ACG Education: Mở ra thế giới mới - Cơ hội mới tại New Zealand

Trong một thế giới không ngừng dịch chuyển, nhìn xa trông rộng là điều khôn ngoan nhất. ACG Education (trước đây gọi là Academic Colleges Group) là một công ty giáo dục tư nhân có trụ sở tại New Zealand, điều hành các trường học và các dịch vụ giáo dục khác ở New Zealand và châu Á.

Hỗ trợ chương trình du học SDS Canada: Học IELTS không lo về giá

Chương trình mới SDS (Study Direct Stream) là chương trình thủ tục nhanh dành cho sinh viên mong muốn du học Canada. Đó là thông tin chính thức từ Tổng lãnh sự quán Canada tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 26/01/2018. Từ ngày 20/06/2018 đến ngày 30/07/2018 Công ty Du học UE sẽ TẶNG NGAY VOUCHER KHÓA HỌC IELTS TRỊ GIÁ 6.500.000 VNĐ khi các bạn đăng ký tham gia Du học Canada theo diện SDS.

1234|>Trang cuối