1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu trường State University Of New York At Fredonia - Mỹ

Fredonia là một trường đại học toàn diện, công lập, tự do ở miền tây New York cung cấp bằng cử nhân và thạc sĩ và các chương trình cấp chứng chỉ tiên tiến.

Fredonia có những gì bạn đang tìm kiếm trong một nền giáo dục. Với hơn 4.800 sinh viên trong khuôn viên khu dân cư xinh đẹp, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa quy mô khuôn viên và chương trình đa dạng. Fredonia cung cấp cho sinh viên trong nước và các bạn du học Mỹ những thử thách về học thuật của một trường đại học có chọn lọc, cam kết phát triển nhân vật của bạn và chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp xứng đáng.

State University Of New York At Fredonia, Đại học Fredonia 1

Khuôn viên Fredonia hiện đại nằm trên diện tích 256 mẫu Anh cách vị trí của Old Main chưa đến 1,6 km. Quy hoạch tổng thể và nhiều tòa nhà được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế giới.

Từ năm 1996 đến năm 2012, sự phát triển to lớn đã diễn ra tại Đại học bang New York ở Fredonia. Một chiến dịch vốn lớn đã huy động gần 17 triệu đô la trong quỹ tư nhân để hỗ trợ Đại học bang New York tại Fredonia. 

Chương trình học

Fredonia có các chương trình và kinh nghiệm mạnh mẽ về khoa học, kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật, nhân văn, nghiên cứu sinh, nghiên cứu liên ngành và điền kinh - đều được thiết kế để giúp bạn phát triển. Fredonia cung cấp cho bạn trải nghiệm đại học hoàn chỉnh trong một môi trường sáng tạo đa dạng và an toàn. Nó giúp bạn kết nối độc đáo với bạn học, giáo sư và cộng đồng. 

Fredonia có 79 chương trình cấp bằng cử nhân, 20 chương trình cấp bằng thạc sĩ, 1 cấp độ đa giải thưởng và 6 chứng chỉ nâng cao.

>> Du học Mỹ tại trường trung học Mary Queen of the Holy Rosary Middle School

State University Of New York At Fredonia, Đại học Fredonia 2

Điều kiện đầu vào

Tất cả sinh viên du học đều hội đủ điều kiện xin visa F-1, miễn là họ đã được nhận vào một chương trình học, đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh và có thể chứng minh tài trợ cho ít nhất năm học đầu tiên.

Nếu bạn đáp ứng các tiêu chuẩn về visa F-1 nhưng cũng có học bổng, trợ cấp hoặc giải thưởng khác cho năm học đầu tiên của bạn từ một nguồn bên ngoài (điều này không bao gồm gia đình, bạn bè hoặc quỹ cá nhân) tương đương với ít nhất một nửa của học phí cho năm học đầu tiên, bạn cũng có thể đủ điều kiện để được cấp visa sinh viên J-1. Trao đổi sinh viên, bất kể tài trợ, cũng đủ điều kiện cho thị thực sinh viên J-1.

State University Of New York At Fredonia, Đại học Fredonia 3

Đối tượng học viên

Khi chi phí giáo dục đại học tiếp tục tăng lên, Fredonia đang nỗ lực để phát triển những cách thức mới và sáng tạo để giúp sinh viên quốc tế đủ khả năng học đại học. 

Chương trình chứng nhận đánh giá toàn cầu (GAC)

Fredonia vui mừng nhận ra các Giải pháp Giáo dục ACT, Chương trình Chứng nhận Đánh giá Toàn cầu (GAC) được cấp chứng nhận đủ điều kiện nhập học dựa trên các yêu cầu sau:

  • Bằng chứng hoàn thành trung học - chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp
  • Điểm trung bình GAC điểm tối thiểu là 2.0 (Điểm tối thiểu là 73 cho tín dụng chuyển khoản)
  • Hoàn thành cả ba cấp độ của Chương trình GAC
  • Điểm ACT chính thức và điểm TOEFL iBT là 79 hoặc IELTS là 6.5 

Fredonia sẽ trao 33 tín chỉ chuyển tiếp cho các chương trình đại học của chúng tôi dựa trên Thỏa thuận Khẳng định tương đương được chấp thuận.

Chứng chỉ Tú tài Quốc tế (IB)

International Baccalaureate Ex ams. Tín chỉ đại học sẽ được cấp cho điểm thi cao hơn (HL) năm hoặc cao hơn. Ngoài ra, một số phòng ban có thể cung cấp tín chỉ đại học cho một điểm thi HL là bốn. Sinh viên đã đạt được Chứng chỉ IB có thể được cấp tối đa 30 tín chỉ (bao gồm tất cả các khóa học đã hoàn thành thông qua kiểm tra).

Chương trình ONCAMPUS SUNY hợp tác với Morrisville State College

Fredonia có một thỏa thuận liên kết với chương trình OnCampus của trường Cao đẳng tiểu bang Morrisville. Chương trình được cung cấp thông qua Cambridge Education Group ở Anh và cho phép sinh viên xây dựng các kỹ năng học thuật tiếng Anh và điều chỉnh cho cuộc sống đại học ở Mỹ trong khi kiếm được tín chỉ đại học. Sinh viên hoàn thành chương trình OnCampus có thể chuyển bất kỳ khoản tín dụng nào thu được từ Morrissville và được xem xét để được nhận vào trường đại học đầy đủ cho Fredonia. 

2 + 2 SUNY / CUNY AA và AS Transfer Agreement

Sinh viên tốt nghiệp đại học SUNY và sinh viên tốt nghiệp CUNY với bằng AS hoặc AA muốn tiếp tục học toàn thời gian tại Fredonia được đảm bảo nhập học với trình độ học thuật cao cấp. Để đủ điều kiện, bạn phải: 

1. Nộp đơn của bạn trước ngày 1 tháng 3 để được nhận vào mùa thu và trước ngày 1 tháng 10 để được nhận vào mùa xuân. 

2. Cung cấp (các) trường đại học bốn năm với bảng điểm đại học chính thức trong hai năm cho thấy ba học kỳ của nghiên cứu hoàn thành trước ngày 15 tháng Ba cho nhập học vào mùa thu và vào ngày 15 tháng 10 để nhận vào mùa xuân. 
3. Hoàn thành tất cả các tài liệu ứng dụng bổ sung trước ngày 15 tháng 4 để được nhận vào mùa thu và trước ngày 15 tháng 11 để được nhận vào mùa xuân.

>> Tìm hiểu trường Lexington Catholic High School tại Mỹ

State University Of New York At Fredonia, Đại học Fredonia 4

Cơ hội việc làm

Có hàng trăm công việc trợ lý sinh viên dành cho sinh viên Fredonia. Học sinh có thể nộp đơn xin các công việc này bằng cách tiếp cận các phòng ban cá nhân cũng như bằng cách hoàn thành đơn đăng ký tại Văn phòng Biên chế Sinh viên tại 303 Maytum Hall. 

Có gần 200 công việc nghiên cứu công việc dành cho sinh viên Fredonia đủ điều kiện.

Ngày nhập học và chi phí

Thể loại

Chi phí/học kỳ hiện tại

Học phí

$ 8.160

Học phí SUNY College

$ 12.50

Phí Dịch vụ Sinh viên

$ 789,50

Giá thuê phòng trọ (gấp đôi)

$ 3.800

Kế hoạch bữa ăn (Phương án 1)

$ 2.515

Phí quốc tế

$ 180

Tất cả các sinh viên quốc tế mới sẽ được xét học bổng du học Mỹ tái tạo từ $1.500 đến $3.000. Để được xem xét cho các giải thưởng này, học sinh được yêu cầu ghi danh vào học sinh toàn thời gian, sống trong khu ký túc xá đại học và duy trì mức GPA 2.8.

Ngày nhập học:   Ngày 20 - 21 tháng 8 năm 2018 

Ngày định hướng:   22 - 24 tháng 8 năm 2018.

>> Chương trình thạc sĩ Tesol tại Đại học Pace thuộc thành phố New York nước Mỹ

State University Of New York At Fredonia, Đại học Fredonia 5

Video về trường

- Minh Nguyệt -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276