1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu học bổng Navitas

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Hệ thống các học viện của Navitas cung cấp các chương trình Dự bị, Cao đẳng chuyển tiếp vào Đại học và Thạc sĩ, mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian học và địa điểm học.

Navitas liên kết với các trường đại học hàng đầu ở 28 quốc gia trên thế giới, trong đó có Mỹ, Úc, Anh, Canada, New Zeland,...

Với sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận với các trường đại học danh tiếng trên toàn cầu, các khóa học của Navitas được xây dựng phong phú và đáp ứng được nguyện vọng của rất nhiều du học sinh. Mỗi năm có hàng ngàn học sinh quốc tế tin tưởng và lựa chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas để học tập, chuẩn bị cho việc tiếp cận các chương trình giáo dục cao hơn.

>> Nhận ngay học bổng trị giá 75 triệu đồng từ tập đoàn Navitas tại Úc

Các học viện của Navitas đều đào tạo các khoa học chuyên ngành kinh tế (tài chính - ngân hàng, marketing, kế toán, quản trị kinh doanh..), công nghệ thông tin, luật, quản lý khách sạn, khoa học tự nhiên, truyền thông,sức khỏe cộng đồng, y,…

Đặc biệt, những học sinh xuất sắc có thể nhận học bổng từ 25% - 100% của các trường thuộc hệ thống của Navitas..

2. Ưu điểm chương trình của Navitas

- Sinh viên được sống và học tập tại các thành phố phát triển, an toàn, văn minh và môi trường học tập lý tưởng, được hưởng các chính sách phúc lợi xã hội tốt nhất tại trường học và cộng đồng xã hội.

- Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học 3 kỳ (12 tháng) hoặc 2 kỳ (8 tháng) để rút ngắn thời gian học.

- Lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng nhỏ, điều kiện giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị hiện đại trong các trường Đại học danh tiếng tại Úc.

- Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị và Cao đẳng tại Navitas, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng liên kết của Navitas ở Úc, Anh, Mỹ và Canada.

>> Cơ hội nhận học bổng 5.000 AUD từ Đại học Western Sydney

3. Đối tượng đăng ký chương trình chuyển tiếp tại các trường của Navitas

- Chương trình Dự bị Đại học: Học sinh học hết lớp 11, 12 tại Việt Nam (chuyển tiếp vào năm 1 đại học) 

- Chương trình Cao đẳng, Đại học: Học sinh học hết lớp 12 tại Việt Nam (chuyển tiếp vào năm 2 đại học)

- Chương trình Dự bị thạc sỹ và Thạc sỹ: Sinh viên tốt nghiệp đại học tại Việt Nam nhưng chưa đủ điều kiện vào thẳng khóa Thạc sỹ tại các trường đại học.

Mỗi năm, hàng ngàn sinh viên chọn chương trình Navitas như là sự lựa chọn ưu tiên để và học đại học và chuẩn bị cho nghề nghiệp trong tương lai. Navitas có 3 đợt nhập học là tháng 2,6,10. Vì vậy, học sinh, sinh viên Việt Nam tốt nghiệp vào tháng 6 hoặc tháng 7 có thể tiếp tục việc học tại Úc vào tháng 10 của năm đó thay vì phải chờ đến tháng 2 năm sau theo kì nhập học truyền thống.

>> Học bổng 45 triệu đồng từ học viện kinh doanh và kỹ thuật Sydney, Úc

4. Quy trình xét học bổng Navitas

- Tất cả hồ sơ đăng ký học bổng phải gửi về đại diện Quản lý tuyển sinh tại văn phòng Navitas Việt Nam tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

- Hồ sơ học bổng hoàn chỉnh bao gồm: đơn xin nhập học, đơn xin học bổng, hồ sơ học tập có xác nhận. Chỉ những hồ sơ đầy đủ giấy tờ yêu cầu mới được xem xét để nhập học và cấp học bổng.

- Những học sinh có điểm GPA 7.0 trở lên nhưng chưa có kết quả IELTS có thể đăng ký làm bài kiểm tra tiếng anh của Navitas để nhận được thư nhập học có điều kiện. Tuy nhiên, học sinh phải nộp kết quả IELTS trước khi đánh giá học bổng.

- Tất cả các hồ sơ sẽ được đánh giá bởi các trường của Navitas và văn phòng Navitas Việt Nam về việc nhập học và học bổng.

- Đại diện Quản lý Tuyển Sinh của văn phòng Navitas tại Việt Nam sẽ thông báo cho công ty hỗ trợ hồ sơ của học sinh về kết quả của những hồ sơ đăng ký học bổng.

- Học sinh đăng ký học bổng phải kiểm tra kỹ thông tin các mốc thời gian cụ thể để chắc chắn rằng họ chấp nhận học bổng trước ngày hết hạn. Đối với những học sinh không chấp nhận Thư Nhập Học và thanh toán học phí đúng thời hạn, học bổng sẽ cấp cho ứng viên đủ điều kiện tiếp theo.

5. Thời hạn nộp hồ sơ và thông báo kết quả học tập

Học kỳ tháng 10/2017

30/06/2017

Thời hạn nộp đơn xin học bổng. Các đơn nhận được sau ngày này sẽ không được xem xét.

31/07/2017

Thời hạn nộp kết quả học tập và IELTS.

14/08/2017

Thông báo kết quả học bổng.

21/08/2017

Thời hạn nhận học bổng và thanh toán học phí. Mọi sự chậm trễ trong việc chấp nhận và thanh toán sẽ không được chấp nhận. Trong trường hợp này học bổng sẽ cấp cho sinh viên tiếp theo.

28/08/2017

Thông báo kết quả học bổng vòng hai (trường hợp quỹ học bổng vẫn còn). Sinh viên sẽ nhận được giấy chứng nhận học bổng nếu được chọn.

04/09/2017

Thời hạn chấp nhận và thanh toán cho người nhận học bổng vòng 2.

Học kỳ tháng 02/2018

31/10/2017

Thời hạn nộp đơn xin học bổng. Các đơn nhận được sau ngày này sẽ không được xem xét.

30/10/2017

Thời hạn nộp kết quả học tập và IELTS.

14/12/2017

Thông báo kết quả học bổng.

21/12/2017

Thời hạn nhận học bổng và thanh toán học phí. Mọi sự chậm trễ trong việc chấp nhận và thanh toán sẽ không được chấp nhận. Trong trường hợp này học bổng sẽ cấp cho sinh viên tiếp theo.

28/12/2017

Thông báo kết quả học bổng vòng hai (trường hợp quỹ học bổng vẫn còn). Sinh viên sẽ nhận được giấy chứng nhận học bổng nếu được chọn.

04/01/2018

Thời hạn chấp nhận và thanh toán cho người nhận học bổng vòng 2.

>> Du học Úc: Cạnh tranh bằng hiệu quả đích thực

(Thu Hằng tổng hợp)

 

 - Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 - Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng