1
Bạn cần hỗ trợ?

Three W International và vị trí hàng đầu về quản lý du học sinh quốc tế tại Mỹ

Three W International là Công ty quản lý giáo dục và du học sinh quốc tế hàng đầu của Bắc Mỹ, được thành lập từ năm 1998, hiện đang hoạt động đa quốc gia tại Hoa Kỳ, Canada và Trung Quốc.

Khác với các Công ty quản lý giáo dục khác, Three W International chú trọng vào công tác tuyển sinh ở cấp Trung Học Phổ Thông (từ lớp 6 đến lớp 12), đây chính là sự chuyên biệt khiến Three W International trở thành Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực quản lý giáo dục và tuyển sinh quốc tế cho các trường Trung Học hàng đầu của Hoa Kỳ, Canada trong suốt gần 20 năm qua.

Three W International hiện nay có hơn 180 trường đối tác đã tiếp nhận hơn 2000 học sinh Trung Học. Đến với Việt Nam, Three W International sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh không hề thay đổi suốt 20 năm qua trên các quốc gia toàn cầu, đó là đưa những học sinh Việt Nam ưu tú đến với nền giáo dục ưu tú để nâng cao năng lực học tập và trải nghiệm những giá trị văn hóa đa quốc gia tuyệt vời.

>> Sớm trở thành doanh nhân với Southern New Hampshire

SỰ KHÁC BIỆT CỦA 3W

Hoạt động 20 năm nay, Three W International tự hào khi đem lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt đến với các du học sinh Hoa Kỳ, gia đình bản xứ và hệ thống trường học mà Chúng tôi đã hợp tác. Điều đó được thể hiện qua:

TRỌN GÓI

Phụ huynh chỉ phải trả đúng 1 lần chi phí cho 1 năm học.

Học sinh của chúng tôi đều được mua bảo hiểm cho khoản tiền học phí, trong đó tiền học phí được thanh toán một phần khi được chấp nhận và sẽ chuyển toàn bộ số tiền học phí còn lại trước khi nhập học.

Do đó học sinh không cần thanh toán hàng tháng và cũng không có tình trạng quá hạn xảy ra gây ảnh hưởng đến quá trình học tập. Phụ huynh hoàn toàn tuyệt đối yên tâm cho toàn bộ quá trình năm học khi con em họ ở Mỹ.

>> Johnson & Wales University: Trường dạy chuyên ngành làm bánh và nấu ăn lớn nhất tại Mỹ

LIÊN HỆ HAI CHIỀU

Quá trình liên hệ để theo dõi về tình trạng học tập và sinh hoạt của phụ huynh đối với học sinh sẽ luôn đảm bảo được đối chiếu giữa hai đối tượng: Three W International và Hệ thống đảm bảo an ninh bản địa. Học sinh sẽ luôn được hỗ trợ 24/7, Phụ huynh được quyền biết về tình trạng con em họ 24/7. Ngoài ra Three W luôn có báo cáo hàng tháng tới phụ huynh về sự phát triển của học sinh để đảm bảo rằng, quyết định du học Mỹ cùng Three W là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn mà không một tổ chức nào khác có thể xứng đáng hơn.

BA CHIỀU TRẢI NGHIỆM

Mục tiêu kiên định suốt 20 năm làm việc của Three W International luôn là mang đến ba chiều trải nghiệm cho mỗi đối tượng, bao gồm:

Đối với du học sinh: Các em sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục và sinh sống phù hợp nhất với cá tính và năng lực của bản thân. Chúng tôi tâm niệm rằng: mỗi cá nhân đều là một thiên tài cần phải được đặt đúng vị trí để phát huy sở trường của mình. Hội đồng cố vấn bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong ngành giáo dục Hoa Kỳ của Three W không bao giờ để học sinh đơn độc trong hành trình hòa nhập văn hóa và giáo dục bản địa.

Đối với trường học: Hệ thống liên kết 160 trường học tại các bang có nền giáo dục, văn hóa, du lịch hấp dẫn không phải là một tập hợp ngẫu nhiên. Chúng tôi có một quy trình làm việc nghiêm ngặt và vượt trên cả tiêu chuẩn kiến nghị của quốc gia để lựa chọn các trường học gồm nhiều ưu điểm phù hợp nhất cho du học sinh quốc tế tới học tập. Chúng tôi cũng đưa đến trải nghiệm tuyệt vời cho bản thân trường học bởi họ sẽ nhận được các học sinh ưu tú, hoàn toàn xứng đáng để đào tạo thành các công dân toàn cầu vượt trội từ môi trường giáo dục của trường.

>> American Honors: Bước đệm an toàn để tiến nhanh hơn đến các trường Đại học danh giá của Mỹ

Đối với gia đình bản xứ: Mỗi học sinh quốc tế sẽ trở thành một Đại Sứ của Hoa Kỳ, Chúng tôi cung cấp cho học sinh cơ hội tham gia vào cuộc sống thường nhật của gia đình bản xứ, chia sẻ nền văn hóa của cá nhân bạn và chào đón phần văn hóa khác của thế giới gia nhập vào văn hóa Hoa Kỳ. Trải nghiệm này bao gồm tình yêu thương, sự quan tâm tới học sinh như một thành viên trong gia đình và ngược lại. Đó là lý do tại sao Chúng tôi khắt khe trong việc chọn ra các gia đình bản địa tham gia chương trình Homestay của Three W nhằm đảm bảo môi trường sống thoải mái, “như ở nhà” cho cả học sinh và gia đình bản xứ.

THU HẰNG

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng