1
Bạn cần hỗ trợ?

Thông tin của Trường Đại học Anglia Ruskin, Anh

Trường dành học bổng 1.000 GPB cho sinh viên có thành tích nổi bật.

I- Trường dành học bổng 1.000 GPB cho sinh viên có thành tích nổi bật:

    Anglia Ruskin được thành lập từ năm 1858 và trở thành trường đại học từ năm 1992, là một trong những trường lớn tại Vương quốc Anh.

    Hiện nay, trường có trên 30.000 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế chiếm 20% tổng số của trường và đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Anglia Ruskin University đứng trong top 3 tại Anh với nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế như: đón tiếp tại sân bay, tổ chức các chương trình định hướng nghề nghiệp.

    Trường còn cung cấp các khóa học đa dạng, từ khóa học bán thời gian đến toàn thời gian với nhiều chuyên ngành thế mạnh như: kinh tế, kinh doanh, kỹ thuật, kỹ sư, nghệ thuật, thiết kế, quản trị du lịch, y khoa, dược... Bên cạnh đó, học sinh có thể chọn theo học những ngành đặc biệt hơn như: Sản xuất phim, tội phạm học và phẫu thuật thẩm mỹ.

Anglia Ruskin Cambridge

   Đại học Anglia Ruskin là một trong số ít những trường có khóa học ACCA Professional Plus. ACCA là khóa học dành cho các kế toán chuyên nghiệp với 424.000 học viên và 147.000 thành viên có trình độ tại 170 quốc gia.

   Các khóa học ACCA được thiết kế để giúp người sử dụng lao động trên thế giới phát triển doanh nghiệp bằng cách cho phép họ phát triển khả năng lãnh đạo tài chính trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh thông qua mạng lưới ACCA của 83 văn phòng và trung tâm trên toàn thế giới. Các khoa của trường có liên kết với những tập đoàn công nghiệp, ngân hàng hay những phân viện nghiên cứu lớn. Điều này giúp trường cung cấp những khóa học phù hợp với nhu cầu của thị trường, đồng thời, mở ra cho sinh viên những cơ hội thực tập và làm việc.

II- Lí do chọn trường:

  • Trường làm việc với nhiều công ty và tập đoàn lớn tại Anh, do đó sinh viên học tại trường có cơ hội vừa học vừa làm việc, được hưởng lương tại các công ty là đối tác của trường. Anglia Ruskin nằm trong danh sách các trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo của trường cao nhất nước Anh (khoảng hơn 90%).
  • Trường đứng thứ 10 các trường đại học tại Anh có khuôn viên thân thiện với môi trường theo bảng xếp hạng Green League 2010. Nhờ vào sự nỗ lực nhằm giảm tác động xấu đến môi trường, trường nhận được chứng chỉ ISO 14001.


III- Các ngành đào tạo và học phí của trường:

   Trường đào tạo hơn 100 ngành từ kinh tế, kỹ thuật, công nghệ thông tin, luật.

  • Khóa cử nhân: Học phí dao động từ 9,800 đến 12,250 bảng anh/năm
  • Khóa thạc sỹ: Học phí dao động từ 9,800 đến 12,900 bảng anh/năm