1
Bạn cần hỗ trợ?

Thành phố tuyệt đẹp tại Australia

Được biết đến là nơi có vẽ đẹp bất tận của thiên nhiên, Úc khiến mọi người phải ngạc nhiên trước những dãy núi hùng vĩ hay những trò chơi thú vị.

Được biết đến là nơi có vẽ đẹp bất tận của thiên nhiên, Úc khiến mọi người phải ngạc nhiên trước những dãy núi hùng vĩ hay những trò chơi thú vị. Bên cạnh đó, Úc mang đậm nét đẹp văn hóa, phong phú và cũng là nơi tập trung các loại động - thực vật quý hiếm trên thế giới và rất nhiều điều thú vị khác đã khiến Úc trở thành một trong những điểm đến rất thu hút.

Đây là một số trong những thành phố tốt nhất bạn sẽ tìm thấy ở Úc:

Brisbane

   Thủ phủ của bang Queensland là một ví dụ của một sáp nhập hoàn hảo giữa nghệ thuật và văn hóa và phát triển kinh tế. Là một trung tâm kinh tế, nó là chỗ của một số công ty quốc tế, tòa nhà chọc trời, và trung tâm mua sắm hiện đại. Tuy nhiên, cũng ngay tại Brisbane, bạn có thể tìm thấy những vườn thực vật yên tĩnh, những con sông bình dị Brisbane, những căn cứ lớn của Southbank Parklands và Vườn ươm. Ngoài ra còn có phòng trưng bày nghệ thuật, nổi tiếng nhất trong số đó là Queensland Art Gallery. Bắt các buổi biểu diễn nghệ thuật tốt nhất ở trung tâm biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng. Mỗi tháng Tám, hàng trăm ngàn quân đến Brisbane để kỷ niệm nghệ thuật tại Ekka.

muoisauthangmuoi14

Adelaide

   Adelaide không được như tốc độ nhanh như Brisbane hoặc Melbourne, đó là lý tưởng cho những người muốn có một cuộc sống thoải mái hơn. Nó rất nổi tiếng với những con đường được duy trì tốt và rất ít ùn tắc giao thông. Khu vực như vậy là phẳng, bạn có thể khám phá nó trên một chiếc xe đạp. Nếu bạn không có, bạn luôn có thể thuê. Thành phố này là một sự kết hợp của cả hai cơ sở cũ và mới, rất nhiều trong số đó được tìm thấy dọc theo King William Street. Thực phẩm dồi dào ở Adelaide. Bạn có thể ăn cơm trưa trên bất kỳ của hàng trăm với các nhà hàng và quán cà phê hoặc người đứng đầu các thị trường sản phẩm tươi sống. Và mặc dù Surfers Paradise là nơi tốt nhất cho việc lướt sóng, Adelaide có sóng tốt nhất được tìm thấy trong Pondalowic.

muoisauthangmuoi15

Canberra

   Thành phố Canberra là thủ đô của Úc và là nơi có không nhiều hơn một triệu người. Tại đây bạn có thể tìm thấy chỗ của chính phủ cũng như Tòa nhà Quốc hội cũ. Nó cũng có tất cả mọi thứ bạn cần, từ các viện bảo tàng, để trưng bày nghệ thuật, thị trường, và nhà hàng.

muoisauthangmuoi16

   Đa số người dân ở thủ đô Canberra rất thích đi ra ngoài. Họ có một số nhà máy rượu vang tốt nhất và những vườn nho, và nơi hoang dã, bạn có thể khám phá thông qua đi bộ đường dài hoặc đi dạo trong rừng. Nhiều hội tụ xung quanh khu vực Tam giác Quốc hội, như hầu hết các điểm tham quan được tìm thấy trong khu vực, bao gồm một hồ nước lặng.
Di sản của đất nước cũng được bảo tồn tốt ở Canberra, đặc biệt là ở Bảo tàng Quốc gia Úc và người Úc đầu tiên Gallery.

Perth

   Vì khoảng cách từ thành phố nổi tiếng khác của Úc nó thường được mô tả như là người bị cô lập, nhưng hầu hết không ngừng truy cập vào và thậm chí sống ở đây. Ai có thể cưỡng lại sự quyến rũ của Ấn Độ Dương hoặc hô Fringe và vô số các sinh vật biển nằm ở đảo Rottnest?

muoisauthangmuoi17

   Perth cũng có thể cung cấp bất cứ ai kinh nghiệm ăn uống tốt nhất. Nhà hàng cung cấp một loạt các món ăn, bao gồm cả các món ăn thật xanh của Úc. Thời gian đôi khi có thể đứng yên ở Perth, vì vậy bạn có thể thưởng thức sự hào phóng của thiên nhiên tốt hơn rất nhiều.

The australian