1
Bạn cần hỗ trợ?

Thạc sĩ Quản lý dự án - ngành học “hot” tại Northeastern University

Trong xu hướng phát triển kinh tế hiện nay, Quản lí dự án là một trong những chuyên ngành đang lên ngôi và có tiềm lực dồi dào. Để theo đuổi ngành học này một cách chuyên nghiệp, Northeastern University là một điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

>> Những điều nên biết về học bổng Mỹ

Đôi nét về Northeastern University

Được thành lập vào năm 1898, Northeastern University là một trường đại học nghiên cứu toàn cầu được xây dựng trên truyền thống giáo dục của nước Mỹ cùng sự gắn kết với những tiến bộ của thế giới, tạo ra một phương pháp đặc biệt để giáo dục và nghiên cứu. Ngoài việc đặt cơ sở chính tại thành phố Boston, Massachusetts -  cái nôi của nên giáo dục Mỹ, trường còn có các campus tại Charlotte, Bắc Carolina, Seattle, Thung lũng Silicon, và Toronto.

Mục tiêu của Northeastern University là xây dựng một cộng đồng sinh viên đa dạng, mang đến cho các bạn cơ hội khám phá tìm hiểu, trưởng thành, và có động lực cao để trở thành những cá nhân thành đạt, có ích cho xã hội. Hướng tới mục tiêu đó, nhà trường cam kết mang đến cho nhiều đối tượng sinh viên không chỉ trong nước Mỹ mà còn là đông đảo sinh viên quốc tế một môi trường giáo dục đẳng cấp nhưng với mức chi phí phải chăng nhất.

Campus tại Boston vẫn là nơi thu hút được đông đảo sinh viên. Với vị trí lợi thế này,  Northeastern University hiện đang là ngôi nhà chung cho sinh viên đến từ 50 tiểu bang và 139 quốc gia. Hơn 29%  sinh viên đại học của trường là sinh viên da màu. 20% sinh viên của trường là sinh viên quốc tế. Trường hiện cung cấp hơn 150 chuyên ngành bậc đại học với hơn 125 chương trình cả trực tuyến và học trực tiếp tại khuôn viên trường.

>>Học bổng UH Hilo cho sinh viên đại học ở Mỹ năm 2017-2018

Ngành Thạc sĩ quản lý dự án tại Northeastern University

Các công ty thành công hay thất bại dựa trên khả năng của mình để mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cho thị trường một cách kịp thời. Nếu không có các nhà quản lý dự án có tay nghề tại chỗ, những doanh nghiệp này thật sự đang trên con đường gặp nhiều thách thức. Từ khi thành lập đến khi hoàn thành, Quản lý dự án chịu trách nhiệm cho tất cả các bước trong quy trình: định nghĩa dự án, chi phí và ước lượng rủi ro, lập kế hoạch tiến độ và giám sát, quản lý ngân sách, đàm phán và giải quyết xung đột, lãnh đạo dự án, trình bày dự án và đánh giá.

Thấy rõ được tầm quan trọng của chuyên viên Quản lý dự án trong xu hướng hiện nay. Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý dự án được Northeastern University thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng thực tế và khái niệm lý thuyết để có thể sẵn sàng tham gia vào các dự án đơn giản hay phức tạp ngay sau khi tốt nghiệp.

>> Tư vấn du học Mỹ - Đâu là chất lượng thật sự

Với tấm bằng Thạc sĩ quốc tế chuyên ngành Quản lý Dự án do Northeastern University  đào tạo sẽ mang đến cho các bạn nhiều ưu thế trong việc tìm kiếm việc làm trong nhiều lĩnh vực như Kinh tế, Xây dựng, Công nghệ Thông tin, Giáo dục... không chỉ ở Mỹ mà còn ở bất kì một quốc gia nào trên thế giới. Theo Viện Quản lý dự án (PMI), lương trung bình cho nhân viên quản lý dự án của Mỹ là $101,505. Đặc biệt, các bạn theo học ngành này còn có cơ hội xin OPT 3 năm nếu làm trong khối ngành STEM.

>>Học bổng 100% học phí tại University of Pittsburgh năm 2017

Điều kiện nhập học

Dù tỷ lệ cạnh tranh để có được một tấm vé bước chân vào Northeastern University là cao, nhưng so với yêu cầu nhập học chung của các trường tại Mỹ, yêu cầu nhập học đối với ngành Thạc sĩ Quản lý dự án của Northeastern University có phần thoáng hơn đôi chút, cụ thể là:

-   Sinh viên cần đạt GPA tốt nghiệp đại học tối thiểu 2.5/4.0 

-   Sinh viên phải có trong tay một trong các chứng chỉ Anh ngữ TOEFL 79 (Writing 20)/IELTS 6.5 (không có kĩ năng nào dưới 6.0)/ KiBT 79.

-    Trường không yêu cầu GMAT/GRE hoặc kinh nghiệm làm việc.

>>Đại học Công Nghệ Tennessee và chương trình học bổng thường niên hấp dẫn

Học phí: $30,000/toàn khóa thạc sĩ kéo dài trong 1.5 - 2 năm

Nếu cảm thấy hứng thú với ngành học này của Northeastern University, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: https://www.northeastern.edu 

- TỐ AN -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng