1
Bạn cần hỗ trợ?

Tận hưởng mùa đông tại Snowy Mountains

Khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9, bạn có thể đến Snowy Mountains, New South Wales và thưởng thức không khí của mùa trượt tuyết tại Úc.

 Khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9, bạn có thể đến Snowy Mountains, New South Wales và thưởng thức không khí của mùa trượt tuyết tại Úc.

   Đến Snowy Mountains nghĩa là du khách đã tìm đến với những dốc trượt tuyết cao nhất ở Australia tại Charlotte Pass và leo lên Núi Kosciuszko, đỉnh núi cao nhất Australia với độ cao 2.228 m, tức bằng khoảng 1/4 chiều cao đỉnh Everest. Khi lên đến đỉnh núi, du khách sẽ thấy Khu Bảo Tồn Sinh Quyển UNESCO với 20 loài thực vật không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

tanhuongmuadongtaiuc

   Vào mùa đông, đây là dịp để những ai yêu thích bộ môn trượt tuyết thỏa mãn sở thích của mình. Bạn có thể lựa chọn cho mình hai hình thức để trượt tuyết là Go skiing và snowboard. ‘Go skiing’  là trượt trên tuyết bằng hai tấm ván nhỏ cách biệt cho hai chân, còn ‘snowboard’ dùng một tấm ván lớn để trượt với cả hai chân.

tanhuongmuadongtaiuc2

   Vào mùa đông, trượt tuyết là hình thức vui chơi giải trí phổ biến tại Úc. Nếu chưa biết gì về trượt tuyết, bạn cũng chẳng phải lo ngại. Tất cả các khu nghỉ mát của Úc đều có khu vực dạy trượt tuyết phục vụ mọi lứa tuổi, với các trình độ khác nhau. Thật dễ như thế nào để được trượt tuyết ở Úc.

tanhuongmuadongtaiuc3

   Ngoài ra, nếu bạn không thích sự vận động quá mạnh mẽ như vậy, bạn vẫn có thể tìm đến những thú vui khác với tuyết. Bạn có thể thư thả xem phong cảnh mùa đông ở Úc khi ngồi trên những xe trượt tuyết. Hay bạn có thể thể nặn tuyết ở những khu như Thredbo và Perisher Blue. Thậm chí là ‘chiến đấu’ bằng những quả cầu tuyết hay làm người tuyết cũng là một phần trong niềm vui bất tận với tuyết. Mặt khác, bạn cũng có thể tham gia tour du lịch bằng chó kéo xe. Quá tuyệt vời đúng không nào, mùa đông tại Úc không “lạnh lẽo” tí nào đâu.

Khôi Nguyên tổng hợp