1
Bạn cần hỗ trợ?

Tại sao lại chọn du học tại New South Wales, Úc?

Sáng tạo, năng động, sức sống bền bỉ là những điều tuyệt vời mà bạn có thể cảm nhận khi bạn có cơ hội học tập tại New South Wales.

Không chỉ có diện tích rộng lớn, dân cư đông nhất nước Úc mà New South Wales còn giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc góp phần đẩy mạnh nền kinh tế của đảo quốc này. Tuy nhiên, New South Wales cũng nhận ra sự tác động mạnh mẽ của giáo dục đối với kinh tế, muốn phát triển kinh tế đồng nghĩa phải đầu tư lớn cho giáo dục. Do vậy, hệ thống giáo dục của tiểu bang này được Chính quyền đặc biệt chú trọng và phát triển mạnh mẽ.

>> Hội thảo du học Úc: James Cook University, cơ sở tại Brisbane

Có rất nhiều lý do thuyết phục bạn nên học tập tại New South Wales?

Sydney là cái tên huyền thoại của nước Úc, có quá nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp đều tọa lạc tại thành phố này. Dù không giữ vai trò là Thủ đô nhưng Sydney được mệnh danh như trái tim của nước Úc. Sydney cũng đứng vị trí thứ tư trong danh sách những thành phố tốt nhất dành cho sinh viên với môi trường học tập vô cùng lý tưởng. Không dừng lại ở đó, Sydney còn được bình chọn là thành phố thân thiện nhất thế giới, đây chính là lợi thế giúp bạn có được những trải nghiệm văn hóa độc đáo tại đảo quốc kangaroo.

>> Theo đuổi ngành Xây dựng khi du học Úc

Không chỉ riêng Sydney mà hệ thống giáo dục tại các thành phố khác của New South Wales cũng phát triển đồng đều và được đánh giá cao. Một số trường đại học tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo:

1. Macquarie University
2. University of Western Sydney
3. University of Technology in Sydney
4. Curtin University Sydney
5. La Troble University
6. Curtin University of Technology
7. University of Canberra
8. University of New Castle

Đây đều là những tên tuổi vô cùng nổi tiếng không chỉ trong làng đại học của Úc mà còn của cả thế giới. Đặc điểm chung của các trường đại học tọa lạc tại New South Wales chính là sự năng động, trẻ trung, không ngừng sáng tạo, đặc biệt là sự thân thiện, nhiệt tình luôn chào đón tất cả những cá nhân thật sự mong muốn trải nghiệm môi trường học tập và cuộc sống nơi đây.

Ngoài ra, với đời sống xã hội, kinh tế vô cùng phát triển, chất lượng giáo dục được quốc tế công nhận, sẽ không khó gì để bạn có thể tìm được một việc làm như ý, có cơ hội được cọ xát môi trường làm việc thực tiễn tại Úc sau tốt nghiệp.

>> Tư vấn du học Úc - Cạnh tranh bằng hiệu quả đích thực

Chính sách visa trong giai đoạn mới

Kể từ ngày 1/7/2016, nước Úc bắt đầu áp dụng hệ thống visa du học mới SSVF đối với sinh viên quốc tế, tiểu bang New South Wales cũng không nằm ngoài danh sách này. Do vậy, khi muốn học tập tại một trong những sơ sở giáo dục thuộc New South Wales, bạn cũng cần nắm rõ những thông tin sau:

- Chỉ áp dụng 1 loại visa sinh viên (subclass 500)
- Để nộp đơn xin visa này, tìm đến website Bộ Di Trú – Bảo vệ Biên giới thuộc văn phòng Chính phủ Úc : http://www.border.gov.au/Trav/Stud
- Nộp hồ sơ xin visa thông qua hình thức online
- Thông tin chi tiết xin tìm hiểu tại website trên đây.

New South Wales sở hữu quá nhiều điều tuyệt vời cho một hành trình du học. Hãy cân nhắc và chọn lựa cho mình một điểm dừng chân thật lý tưởng tại tiểu bang xinh đẹp, giàu mạnh này nhé.

>> Học bổng Úc và những điều cần lưu ý

- HOÀNG ANH -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng