1
Bạn cần hỗ trợ?

St. Mary’s University of Minnesota: Học viện tư thục chất lượng hàng đầu của Mỹ

Đại học Mary Saint thuộc Minnesota là học viện tư thục chất lượng cao, được thành lập năm 1912 với các cơ sở tại Winona và Minneapolis, Minnesota. Trường được chính thức công nhận bởi Higher Learning Commission và là thành viên của Hiệp hội trung tập phía Bắc.

Trường tọa lạc tại một thị trấn điển hình và là một trong những nơi có nhiều danh lam thắng cảnh nhất đất Mỹ. Ngôi trường được bao quanh bởi hàng nghìn héc-ta rừng, công viên, sông hồ ở phía bắc của nước Mỹ, tiểu bang Minnesota. Khuôn viên chính của trường tạo lạc tại Winona với diện tích rộng hơn 1.000 héc-ta gồm 47 tòa nhà được trang bị cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi cho việc học, sinh hoạt cũng như giải trí của sinh viên. Khu học xá tại Winona cũng là nơi tập trung nhiều nghành học nhất của trường.

Có khoảng 1.300 ghi danh mỗi năm và khoảng 6.000 sinh viên đang theo học những khóa học về kế toán, khoa học sinh học, thương mại, quản trị kinh doanh và quản lý, truyền hình và nghệ thuật kịch, khoa học kỹ thuật, tư pháp hình sự, báo chí, công nghệ công nghiệp, tâm lý học.

Đại học Mary Saint thuộc Minnesota cấp bằng liên kết, thạc sỹ, tiến sỹ, chứng chỉ dự bị thạc sỹ trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn, trị liệu gia đình, công nghệ y khoa hạt nhân.

Chương trình cử nhân bao gồm 61 chuyên ngành được chia làm 23 khoa. Mary’s University cũng cung cấp chương trình cầu nối ngôn ngữ (dành cho sinh viên quốc tế cơ hội để nhập học vào trường sớm hơn), chương trình ESL, và 7 chương trình dự bị chuyên môn.

Những chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế từ 8.000USD - 14.000USD/năm và phụ thuộc vào GPA và khả năng thành thạo tiếng Anh. 10 chuyên ngành hàng đầu có học bổng là kế toán, quản trị nguồn nhân lực, hóa học, marketing, kinh doanh quốc tế, xã hội học, toán học, quản lý thể thao, âm nhạc và sinh học.

>> Olympic College: Chương trình kép học 4 năm lấy 3 bằng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình tiếng Anh

Dành cho những du học sinh chưa đạt yêu cầu chuẩn về tiếng Anh. Chương trình học nhằm củng cố và cải thiện khả năng giao tiếp để sinh viên thích nghi với môi trường du học Mỹ trước khi bước vào học chuyên ngành chính.

Chương trình cử nhân

Cử nhân khoa học xã hội và nhân văn, Cử nhân khoa học tự nhiên, Cử nhân âm nhạc bao gồm một số nghành học như kế toán, xưởng nghệ thuật, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, công nghệ công nghiệp, công nghệ thông tin, tiếp thị, quản trị nguồn nhân lực, điều dưỡng, tâm lý học, cảnh sát, bán hàng và tiếp thị, quản trị an ninh, v.v..

Chương trình sau đại học

Khoa học thông tin, giáo dục, quản trị dịch vụ sức khỏe và con người, dịch vụ tư vấn và tâm lý học, quản trị nhân lực, quản trị công nghệ thông tin, quản trị dự án.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Với cơ sở vật chất hiện đại và tiêu chí giáo dục sinh viên luôn cố gắng hoàn thiện bản thân trong mọi mặt, du học sinh không chỉ tham gia các lớp học bắt buộc, trường Saint Mary luôn khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện cho các em những kĩ năng sống cần thiết.

Trường cũng thành lập hơn 90 câu lạc bộ và các tổ chức dành các môn thể thao điển hình như là bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, golf, khúc côn cầu, bóng đá, bơi và lặn, quần vợt, bóng chuyền,v.v..

Ngoài ra trường cũng xây dựng và bố trí một số toà nhà cung cấp những thiết bị tiện nghi nhất phục vụ cho việc học và giải trí như hiệu sách, phòng trưng bày nghệ thuật, phòng giải trí với bàn đánh bóng và TV màn hình lớn, đặc biệt trường còn hỗ trợ sinh viên học nghệ thuật với một trung tâm rạp biểu diễn với 455 chỗ ngồi dành cho nghệ thuật sân khấu, 120 chỗ ngồi tại đại sảnh biểu diễn đọc tấu.

Thú vị hơn nữa, Saint Mary’s University thường xuyên tổ chức các hoạt đông hay chuyến đi dã ngoại đến các thành phố lân cận như là Minneapolis, St. Paul, Rochester, and Chicago.

>> La Sierra University: Trường đại học đa dạng nhất miền Tây nước Mỹ

Long Lân

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính
 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng