1
Bạn cần hỗ trợ?

Seneca College – một trong những trường cao đẳng lớn nhất ở Canada

Là một trong những trường được hỗ trợ về tài chính từ Chính phủ Canada và chất lượng đào tạo ngày càng phát triển của mình, Seneca College đang là cái tên được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học tại Canada.

>> Những sản phẩm ngọt ngào từ nhựa cây phong của Canada

Ngôi trường tọa lạc tại trung tâm thương mại – tài chính – văn hóa lớn nhất Canada

Seneca College – trường Cao đẳng Seneca tọa lạc tại thành phố Toronto – thủ phủ bang Ontario. Toronto là thành phố lớn nhất của Canada. Toronto là thành phố lớn nhất của Canada và cũng là thủ phủ của tỉnh bang Ontario. Không chỉ nổi tiếng là một trong những thành phố an toàn, Toronto còn được xếp hạng là một trong những trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp mạnh nhất thế giới, tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp.

>> Những thành phố đáng sống nhất Canada

Không chỉ dừng lại ở đó, Toronto còn sở hữu một nền giáo dục phát triển với chất lượng tuyệt vời. Toronto là nơi tập trung nhiều trường cao đẳng và đại học đẳng cấp thế giới. Với sự đa dạng và phong phú về các chuyên ngành học, cùng với sự không ngừng nâng cao các chương trình giảng dạy, nâng cao kỹ năng thực tiễn cho hàng chục ngàn sinh viên để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Toronto hiện nay là nơi nơi tọa lạc của 8 trường đại học danh giá và nổi tiếng tại Canada như Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson, Đại học Guelph – Humber, Đại học quốc tế Toronto IFP và Đại học cao đẳng Tyndale, Đại học OACD, Học viện Michener.

>> Học bổng du học Canada luôn mở rộng cho sinh viên quốc tế

Bên cạnh các trường đại học hàng đầu, Toronto có trên 30 trường cao đẳng đào tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các trường cao đẳng nổi tiếng điển hình có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Toronto là: Cao đẳng Seneca, Cao đẳng Centennial, Cao đẳng Sheridan, Cao đẳng George Brown, Cao đẳng Mỹ thuật và Thiết kế Ontario.

Seneca College – một trong những trường cao đẳng lớn nhất ở Canada

Seneca hiện có 10 cơ sở đào tạo phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên trong nước và quốc tế. Trường cung cấp chương trình tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học với hơn 140 chuyên ngành. Trường Seneca tự hào với tỉ lệ sinh viên hài lòng cao nhất. Theo khảo sát, trường có trên 95% sinh viên quốc tế hiện đang theo học đồng ý giới thiệu trường Seneca cho bạn bè và gia đình. Bên cạnh đó trường có chương trình liên kết với các trường đại học đối tác cho phép sinh viên có thể chuyển tiếp lên những bậc học cao hơn và nắm bắt được những cơ hội tốt hơn.

Trường Seneca là trường cao đẳng duy nhất tại Canada được công nhận tại lễ trao giải thưởng Hàn Lâm “ OSCAR” (2005). Ngoài ra, Seneca còn xếp hạng 12 trong số 100 trường đào tạo tốt nhất về thiết kế game, hoạt hình - theo trang Animation Career Review. Hơn nữa Seneca còn là trường cao đẳng về ngành Kinh tế thương mại lớn nhất Canada

Tại Seneca, học sinh sẽ được học tập với quy mô lớp học phù hợp và phương pháp giảng dạy hiện đại. Sinh viên học tại trường có cơ hội tích lũy được nhiều kinh nghiệm thông qua các chương trình hợp tác và thực tập của trường. Sinh viên tốt nghiệp đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp địa phương và quốc tế. Hơn 94,3% các nhà tuyển dụng đánh giá rất hài lòng với các kỹ năng và kiến thức của sinh viên tốt nghiệp. Cựu sinh viên Seneca đã và đang nắm những vị trí hàng đầu trong các doanh nghiệp, Chính phủ, Đoàn Ngoại giao của Canada.

>> Tư vấn du học Canada - Tiềm năng và phát triển

- HOÀNG ANH -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng