1
Bạn cần hỗ trợ?

Santa Rosa Junior College: Top trường cao đẳng cộng đồng hệ 2 năm tốt nhất của Mỹ

Học tập tại một trường Cao đẳng Cộng đồng đang trở thành một xu hướng phổ biến trong thời gian gần đây bởi quá nhiều lợi ích mà nó mang lại như mức học phí tiết kiệm hơn, thời gian học ngắn hơn, học xong chuyển tiếp vào đại học chắc chắn hơn. Đây cũng là một trong những lý do mà Trường Cao đẳng Santa Rosa Junior (SRJC) trở thành điểm đến yêu thích của các bạn trẻ du học Mỹ.

SRJC cam kết hoàn thành mục tiêu vào đại học của nhiều học sinh nhất có thể. Trường là một lựa chọn sáng suốt cho những học sinh thật sự mong muốn được học trong một môi trường an toàn, thân thiện và coi học sinh làm trung tâm.

Sinh viên SRJC có thể hoàn thành hai năm đầu của chương trình bậc cử nhân, sau đó sẽ chuyển tiếp lên một trường đại học khác để hoàn thành chương trình học của mình. 

Những trường đại học chuyển tiếp hàng đầu dành cho các sinh viên SRJC là Sonoma State University, CSU San Francisco, CSU Sacramento, UC Davis, University of Phoenix, CSU Sacramento, CSU Chico và UC Berkeley,...

 "Ngôi trường tuyệt vời để đến làm việc"

Santa Rosa tự hào có một lịch sử gần 100 năm phục vụ cho học sinh và cộng đồng đầy tự hào. Đội ngũ nhân viên, giảng viên luôn hết mình giúp đỡ học sinh đạt được thành công trong học tập. Nhân viên luôn hỗ trợ học sinh bằng tất cả tài năng, nhiệt huyết, sự sáng tạo, sự cởi mở và niềm vui của mình. Kết quả là SRJC là trường cộng đồng duy nhất của Calofornia được nhận danh hiệu "Ngôi trường tuyệt vời để đến làm việc" theo xếp hạng của The Chronicle of Higher Education.

>> San Jose State University: Đại học công lập top 1 miền Tây nước Mỹ

Vị trí thuận lợi

Từ trường Santa Rosa đến phía bắc San Francisco chỉ mất 1 tiếng. Vị trí của trường được đánh giá là một trong những nơi tuyệt nhất trên toàn nước Mỹ. Santa Rosa được xếp hạng trong danh sách 100 nơi đáng sống nhất của Mỹ theo báo cáo năm 2017 của U.S News & World. Phía Tây là Thái Bình Dương, phía Đông là núi Siera Nevada, và vô số sông hồ gần kề, tạo điều kiện dễ dàng cho các hoạt động leo núi, chèo thuyền, trượt ván nước, trượt tuyết, lướt sóng, chèo kayak và đạp xe. Học sinh có thể dễ dàng di chuyển tới San Francisco bằng phương tiện công cộng để mua sắm, lái xe điện, thăm các bảo tàng, trải nghiệm Bến Ngư Phủ (Fisherman's wharf) và nhiều thứ khác.

Chương trình học thuật xuất sắc

Santa Rosa được coi là một trong những trường cao đẳng cộng đồng hệ 2 năm tốt nhất của Mỹ.

Trường Santa Rosa cung cấp hơn 100 chuyên ngành và 150 chương trình cấp chứng chỉ. Các chương trình nghiên cứu nổi bật như kinh doanh, nghiên cứu máy tính, kỹ sư, điều dưỡng, trồng nho...

Nhiều học sinh quốc tế ở SRJC đã chuyển tiếp thành công vào những trường đại học hàng đầu, như UC Berkely, UC Davis, đại học bang San Francisco và đại học Cornell.

Cuộc sống sinh viên sôi động

Cuộc sống sinh viên ở đây khá sôi nổi với nhiều đội thể thao, đội hùng biện thắng giải quốc gia và các chương trình ca hát, nhảy múa, nhà hát nghệ thuật nổi tiếng. Trường Santa Rosa thu hút hàng trăm học sinh trên toàn thế giới đại diện cho 50 quốc gia. SRJC có hơn 40 câu lạc bộ.

Câu lạc bộ Quốc tế là một trong những câu lạc bộ năng động nhất của trường. Nhiệm vụ của câu lạc bộ là giới thiệu kiến thức quốc tế và mang tới toàn bộ học sinh trải nghiệm quốc tế. Câu lạc bộ chào đón học sinh đang học tại trường, cựu học sinh và cả học sinh sẽ theo học tại SRJC. 

>> Pace University: Top 2 trường kinh tế hàng đầu của Mỹ

Dịch vụ cho sinh viên quốc tế toàn diện

Các dịch vụ khác dành cho học sinh quốc tế bao gồm:

- Trong một vài ngày trước kỳ học, học sinh sẽ được giới thiệu đội ngũ nhân viên, có cơ hội kết bạn và giao lưu với học sinh khác, tham quan khuôn viên trường và những địa điểm hấp dẫn lân cận.

- Trung tâm chuyển tiếp giúp đỡ học sinh trong việc chọn và nộp hồ sơ vào các trường đại học.

- Phòng gia sư, phòng học toán, phòng hỗ trợ kỹ năng ở trường và trung tâm viết bài sẽ giúp học sinh hoàn thành tốt công việc học tập.

- Đội ngũ nhân viên của Chương trình Sinh viên Quốc tế luôn có mặt để hỗ trợ học sinh giải đáp câu hỏi cũng như tìm tài liệu trong suốt quá trình học tại SRJC.

>> Đại học Northern Arizona: Đứng đầu về ngành kinh doanh, kỹ thuật và điều dưỡng

- Cự Khuyết -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính
 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng