1
Bạn cần hỗ trợ?

San Jose State University: Đại học công lập top 1 miền Tây nước Mỹ

Đại học bang San Joe (viết tắt là SJSU) là trường đại học công lập lâu đời nhất bang California và cũng là cơ sở đầu tiên được thành lập trong 23 trường thuộc hệ thống đại học bang California. Trường bắt đầu hoạt động vào năm 1857.

Nằm trên một khu học xá rộng hơn 62.000 hecta tại trung tâm San José, Đại học bang San Jose hiện có hơn 40.000 sinh viên theo học tại 145 ngành và 108 chuyên ngành đào tạo, trong đó có những chương trình được xếp hạng cao trên cả nước. Chất lượng giảng dạy và quy mô lớp học luôn được ưu tiên tại SJSU.

Tại SJSU, bạn sẽ được tham gia vào nhiều chương trình nghiên cứu ứng dụng, qua đó nhìn nhận những đóng góp của bản thân trong sản phẩm và dịch vụ thực tế. Những ý tưởng của bạn sẽ thực sự giúp phát triển, sáng tạo và mang lại thay đổi tại Thung lũng Silicon lẫn trên toàn thế giới.

SJSU bao gồm hơn 50 tòa nhà (trong đó có 23 khu giảng đường và 7 khu ký túc xá) tại 19 khu phố ở trung tâm San Jose. Trong khuôn viên trường, sinh viên có thể tìm thấy tất cả dịch vụ, phòng chức năng cần thiết như: phòng hội trường, thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm,…tới cửa hàng in ấn, canteen, trung tâm hướng nghiệp, nhà hát, phòng thể thao… Gần như các bạn sinh viên có thể tìm thấy bất cứ thứ gì mình cần trong khuôn viên nhà trường.

>> Pace University: Top 2 trường kinh tế hàng đầu của Mỹ

NHỮNG THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG CỦA SJSU

- Là trường Đại học lâu đời nhất bang California với kinh nghiệm giảng dạy hàng đầu.

- Bằng cấp của trường thuộc vào loại danh giá bậc nhất Hoa Kỳ.

- Forbes đã xếp hạng SJSU là một trong số top 20 “Trường Đại học sẽ giúp bạn trở nên giàu có”.

- Bang San Jose đã được xếp hạng 20 trong số các trường Đại học “Tốt nhất để đầu tư” tại Mỹ (Best Colleges).

- Học phí thấp hơn 40% so với những trường đại học ở Bang California khác.

- Đứng thứ 6 trong bảng đánh giá các trường đại học công lập tốt nhất miền Tây nước Mỹ (theo U.S News and World Report 2015).

- Phân viện Công nghệ (Charles W. Davidson College of Engineering) của trường đứng thứ 3 trong số các chương trình đào tạo công nghệ, kĩ sư tốt nhất cả nước; trong đó chuyên ngành Kĩ sư máy tính của trường xếp hạng nhất (theo U.S News and World Report 2015).

- Nằm trong Top 10 trường đại học ở miền Tây có chương trình Master tốt nhất.

- Nằm trong Top 50 trường có ngành báo chí và tuyên truyền tốt nhất Hoa Kỳ.

- Năm 2015, SJSU được coi là ngôi trường cung cấp nhiều lao động nhất cho Apple với hơn 1.000 sinh viên được tuyển dụng vào tập đoàn này.

- Trường nằm trong Top 10 ngôi trường cung cấp nhiều lao động nhất cho Facebook.

>> Đại học Northern Arizona: Đứng đầu về ngành kinh doanh, kỹ thuật và điều dưỡng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường cung cấp các khóa học từ dự bị đại học, cử nhân đến sau đại học với nhiều chuyên ngành đa dạng: công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh (kế toán, tài chính, quản trị nhân sự, ngoại thương, marketing), quản lí khách sạn, quảng cáo, báo chí, thiết kế đồ họa, hoạt họa, truyền thông kĩ thuật số, hóa sinh, điều dưỡng, truyền thông, kĩ sư phần mềm, kinh tế, kĩ sư điện tử, cơ khí… Ngoài ra, trường còn tổ chức giảng dạy các lớp Anh văn chuyên ngành và nâng cao dành cho các sinh viên chưa đủ điều kiện tuyển thẳng vào các khóa học chuyên ngành.

Trường Khoa học ứng dụng và Nghệ thuật (CASA)

SJSU tự hào với các chương trình cấp bằng có khả năng mang đến những lý thuyết nền tảng, được phát triển và thử nghiệm qua nghiên cứu; những kiến thức có thể được áp dụng trong hệ thống đa dạng; những quy trình kết hợp giữa hiểu biết và tính hợp tác của con người; và thực hành giám sát thông qua các đợt thực tập, thực hành và chương trình hướng dẫn trong những hoạt động định hướng nghề.

Trường Lucas và Trường Kinh doanh

Các chương trình đại học và sau đại học do trường đào tạo được công nhận bởi AACSB International. Chỉ có dưới 5% chương trình kinh doanh trên toàn thế giới được cấp chứng nhận này, phần nào thể hiện chất lượng đào tạo xuất sắc của trường trong lĩnh vực kinh doanh.

Trường Sư phạm Connie L. Lurie

Trường Sư phạm Connie L. Lurie là cộng đồng học thuật dành riêng cho quyền lợi và chất lượng của các giáo viên, trong đó bao gồm giáo viên, nhân viên hành chính, nhà tư vấn và nhà cung cấp dịch vụ.

Trường kỹ sư Charles w. Davidson

Trường được xếp hạng 3 trong tất cả các chương trình kỹ sư công lập tại Mỹ đào tạo cả hai bậc cử nhân và thạc sĩ (US News and World Report). Không chỉ khám phá những lý thuyết và nguyên lý cốt lõi của lĩnh vực kỹ sư, trường còn đề ra những ý tưởng mới mẻ nhằm giải quyết các vấn đề của thế giới.

Trường Nhân văn và Nghệ thuật

Trường Nhân văn và Nghệ thuật tập trung vào sáng tạo, đổi mới và giải quyết vấn đề. Nhà trường trang bị cho sinh viên trở thành những công dân từ bi và thông hiểu của thế giới.

Trường Khoa học

Trường kỹ sư (CoS) tiếp tục truyền thống đào tạo các cử nhân khoa học và công nghệ suốt 85 năm qua, cung cấp cho Thung lũng Silicon hơn 2.200 sinh viên tốt nghiệp cử nhân và sau cử nhân trong năm nay.

Trường Khoa học Xã hội

Các chương trình ở Trường Khoa học Xã hội chuẩn bị cho sinh viên làm việc và sinh sống tại Thung lũng Silicon cũng như trong một thế giới liên tục đổi thay. Nhà trường cung cấp chương trình huấn luyện nghề trên các lĩnh vực tư vấn, công thái học, đánh giá tác động môi trường và cải tạo, lập bản đồ bằng máy tính, hành chính công, phân tích kinh tế, truyền thông internet, và cả kinh doanh, chính phủ, giảng dạy và nhân sự.

HỌC PHÍ

- Bậc đại học: 17.225 USD

- Sau đại học: 16.283 USD

>> Lake Washington Institute of Technology: Môi trường chú trọng thực tập và trải nghiệm thực tiễn

>> Jacksonville State University: Một trong những trường đại học lớn và uy tín của nước Mỹ

- Hàm Quang -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng