1
Bạn cần hỗ trợ?

Săn học bổng du học New Zealand năm 2016

(UE) Trong năm học 2016 này, nếu bạn đang có nguyện vọng du học tại New Zealand để có cơ hội được học tập tại một đất nước xinh đẹp với nền giáo dục phát triển

(UE) Trong năm học 2016 này, nếu bạn đang có nguyện vọng du học tại New Zealand để có cơ hội được học tập tại một đất nước xinh đẹp với nền giáo dục phát triển, đừng bỏ qua những suất học bổng giá trị nhé.

>> Học bổng chính phủ New Zealand năm 2016

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế có nhiều thuận lợi khi du học tại New Zealand, Chính phủ cũng như các trường đại học của đảo quốc thân thiện này luôn dành rất nhiều suất học bổng giá trị dành cho các bạn. Đây được xem là hỗ trợ đặc biệt và có ý nghĩa nhất với các bạn, bởi vấn đề tài chính là một trong những vấn đề ảnh hưởng quan trọng đến quá trình du học của các bạn.

>> Nướng đá Hagi - đặc trưng ẩm thực của New Zealand

Giá trị học bổng như sau:

  • Đại học: Giá trị học bổng lên đến 20,000 NZD tương đương 288 triệu VND (áp dụng cho năm học đầu tiên)
  • Thạc sĩ: Học phí bằng với sinh viên bản địa
  • Tiến sĩ: Học phí bằng với sinh viên bản địa và được trợ cấp chi phí sinh hoạt 21,000 NZD/năm tương đương 302 triệu VND trong 3 năm.

 

Các hình thức học bổng tại New Zealand:

Học bổng của chính phủ New Zealand chủ yếu dành cho chương trình sau Đại Học. Chính sách hỗ trợ tài chính chỉ dành cho sinh viên bản xứ (New Zealand) chứ không có cho sinh viên quốc tế.

Có nhiều hình thức  nhận học bổng du học New Zealand

– Học bổng được xét cấp trực tiếp bởi các trường ĐH của New Zealand. Bạn liên lạc với các trường để biết được điều kiện cụ thể.

– Học bổng Chính phủ New Zealand, xét cấp thông qua Tổ chức giáo dục New Zealand dành cho bậc Đại học số lượng rất hạn chế và sau đại học.

– Ngoài ra Chính phủ New Zealand cũng cung cấp các suất học bổng sau đại học theo chương trình NZAID, chương trình hỗ trợ cho các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. Chương trình này dành cho khối công chức và mở rộng cho tất cả các đối tượng.

Điều kiện: Ứng viên đã tốt nghiệp đại học, có bằng thạc sĩ loại khá, giỏi, trình độ Anh văn IELTS từ 6.5 trở lên. Và yêu cầu viết một đề tài nghiên cứu nào đó.

>> Tư vấn du học New Zealand - Chân trời mới để phát triển

Liên hê: Ms Phương– Mobile phone: 096.11.888.69

CÔNG TY DU HỌC UE
Chi nhánh Vinh: 26 Trần Hưng Đạo – P. Cửa Nam – Tp. Vinh