1
Bạn cần hỗ trợ?

Săn học bổng du học Mỹ cùng đại học có tuổi đời gần 2 thế kỷ

Đại học McKendree là trường dân lập được thành lập sớm nhất với hơn 200 năm tuổi đời tại bang Illinois và được xếp hạng thứ 53 trong khu vực Trung Tây của Hoa Kỳ về chất lượng.

Đại học McKendree sở hữu một bề dày lịch sử  ấn tượng cùng một tương lai đầy hứa hẹn. McKendree University luôn mang đến những khóa học mang tính cá nhân hóa để sinh viên luôn có khả năng đạt được những thành tựu tương ứng với tiềm năng của mình. Bên cạnh sở hữu những chương trình đào tạo các chuyên ngành thực tiễn nhất, McKendree University thường trao tặng các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế có sự thể hiện xuất sắc trong quá trình học tập.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG:

Học bổng - International First-Year Students

Học bổng được cấp vào thời điểm sinh viên được tiếp nhận dựa trên hồ sơ cá nhân và sự xuất sắc của sinh viên. Giá trị học bổng có thể khác nhau cho từng cá nhân.

Học bổng - International Transfer Students

Học bổng được trao cho các sinh viên quốc tế có sự thể hiện xuất sắc trong quá trình học tập. Đây là những sinh viên quốc tế đã hoàn thành một số lượng tín chỉ nhất định hay khóa học của một trường cao đẳng,đại học được công nhận và có nguyện vọng tiếp tục con đường học thuật tại Đại học McKendree

Giá trị học bổng (USD)

Điều kiện nhận học bổng

$13.645

IELTS >= 6.0

Học bổng được trao tặng vào thời điểm sinh viên được tiếp nhận.

*Yêu cầu học bổng: Học bổng sẽ xét duyệt theo xếp hạng từ trên xuống, các bạn vui lòng liên hệ với Du học UE để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ sớm nhất.

>> Texas Wesleyan University - Trường đại học biến giấc mơ Mỹ thành hiện thực

san-hoc-bong-du-hoc-my-cung-dai-hoc-co-tuoi-doi-gan-2-the-ky

GIỚI THIỆU CHUNG

McKendree (McK) là trường đại học dân lập tại bang Illinois. Được thành lập vào năm 1828, McKendree được xem là trường đại học có lịch sử lâu đời nhất tại tiểu bang. Với gần 2 300 sinh viên theo học tại bậc đại học cùng 700 sinh viên ở bậc cao học tới từ 25 quốc gia trên thế giới và 29 tiểu bang ở Mỹ. Bên cạnh đó, Đại học McKendree có mối liên hệ sâu sắc về mặt lịch sử cũng như các truyền thống gắn liền với Thiên Chúa giáo. Vì thế, trường luôn khuyến khích sự cởi mở, thân thiện và là một môi trường đa văn hóa và sắc tộc.

Trường sở hữu khuôn viên rộng lớn hơn 25 mẫu, cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại và một đội ngũ giảng viên chất lượng và uy tín. McKendree có hơn 100 chương trình học thuật cùng các chuyên ngành đa dạng chủ yếu ở các lĩnh vực nghệ thuật, kinh tế, giáo dục và y tế. Bên cạnh việc học tập trên giảng đường, các sinh viên có thể tự do tham gia vào các hoạt động liên quan đến thể dục, nổi tiếng là một trường đại học có truyền thống yêu hoạt động thể chất, trường có hơn 34 đội thể thao ở các môn bóng rổ, đấu vật, bơi lội v.v…

Điều quan trọng nhất là trường có một truyền thống phát triển sự nghiệp sau tốt nghiệp cho các sinh viên vô cùng ấn tượng với tỉ lệ tốt nghiệp 97% và 99% các sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm trong vòng 6 tháng từ khi kết thúc khóa học. McKendree hứa hẹn mang lại cho học viên một môi trường giáo dục đào tạo và chuyên nghiệp cũng như một sự nghiệp đầy tiềm năng cho sinh viên sau khi ra trường.

san-hoc-bong-du-hoc-my-cung-dai-hoc-co-tuoi-doi-gan-2-the-ky 2

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

McKendree là trường với thế mạnh đào tạo các khóa học liên quan đến nghệ thuật, khoa học, kinh tế, giáo dục và y tế. Với gần 200 năm kinh nghiệm, McKendree tự tin mang lại chất lượng giảng dạy và học với các chuyên ngành đa dạng, phong phú với hơn 50 chuyên ngành cho bậc cử nhân. Trường cũng có 4 chuyên ngành dành cho những bạn sinh viên muốn học tiếp bậc thạc sĩ, các chuyên ngành này gồm quản trị kinh doanh, tội phạm học, giáo dục, điều dưỡng và chuyên gia sức khỏe tâm thần lâm sàng.

Bên cạnh sự đa dạng về chuyên môn, ngành nghề, ban giám hiệu nhà trường luôn cung cấp cho các sinh viên môi trường học tập chất lượng với cơ sở vật chất hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng chuyên ngành và lĩnh vực đào tạo.

>> Edmonds Community College - Trường cao đẳng hàng đầu nước Mỹ của bang Washington

san-hoc-bong-du-hoc-my-cung-dai-hoc-co-tuoi-doi-gan-2-the-ky 3

LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

 • Với gần 2 thế kỷ từ khi thành lập, McKendree là một trong trong những cơ sở giáo dục có kinh nghiệm đào tạo chuyên nghiệp nhất Hoa Kỳ và là trường được thành lập sớm nhất tại bang Illinois vào năm 1828.
 • Đại học McKendree tự hào tiếp tục giữ danh hiệu một trong những trường đại học có chất lượng hàng đầu của khu vực Trung Tây tại Hoa Kỳ, đồng thời được đồng đánh giá với các cơ sở giáo dục “giá trị nhất” khác bao gồm những đại học mang lại chất lượng học thuật trên mức trung bình nhưng có học phí rẻ hơn hầu hết các cơ sở giáo dục khác (theo U.S. News & World Report’s 2019).
 • Vào năm 2019 U.S. News Best Colleges guidebook đã xem xét chất lượng giảng dạy ưu việt của Đại học McKendree dựa trên chất lượng đầu ra, nguồn lực giảng viên, các ý kiến của chuyên gia giáo dục, nguồn lực tài chính, sự xuất sắc của sinh viên cũng như các cống hiến của những cựu sinh viên.
 • Ngoài lợi thế về tuổi đời thành lập và phát triển, McKendree tự tin sở hữu những khóa học về những chuyên ngành được quan tâm nhất hiện nay. Cùng các chương trình sau đại học ấn tượng, McKendree gầy dựng danh tiếng của mình thông qua việc giúp đỡ các sinh viên thăng tiến sự nghiệp học vấn của mình một cách xuất sắc.

CÁC CON SỐ ẤN TƯỢNG:

 • 91% sinh viên sống tại cơ sở của trường.
 • 97% tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và thành đạt.
 • 34 đội thể thao
 • 14/1: tỉ lệ số lượng học viên/ giảng viên.
 • 23 danh hiệu xã hội.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Chương trình Đại học.
 • Chương trình Cao học gồm thạc sĩ và tiến sĩ.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:

 • GPA: >2.75
 • Một trong những chứng chỉ Anh ngữ dưới đây:
 • Toeflt: Paper Based – 520, Computer Based – 190, Internet Based - 70
 • IELTS 6.0
 • SAT ( Critial Reading ) – 500
 • ACT English – 20

san-hoc-bong-du-hoc-my-cung-dai-hoc-co-tuoi-doi-gan-2-the-ky 4

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ MỘT NĂM HỌC (USD)

Chương trình

Đại học/Sau đại học

Học phí

$31,100

Phòng ở KTX

$5,470

Ăn uống

$5,500

Các hoạt động khác/Sức khỏe

$1,100

Sách vở

$1,000

Phí vay

100

Tiêu xài cá nhân

1300

Di chuyển

1400

Tổng phí

$46,970

Đại học McKendree là một trong những đơn vị đối tác uy tín của UE trong nhiều năm qua. Chuẩn bị cho năm học 2020 – 2021, Đại học McKendree đang triển khai chương trình học bổng dành cho sinh viên học chương trình cử nhân tại Đại học McKendree. Vì số lượng học bổng có hạn, các em nhanh chóng gửi hồ sơ đến Văn phòng Du học UE để năm bắt cơ hội chinh phục giấc mơ du học Mỹ này nhé!

>> Chinh phục học bổng tại City University Of Seattle - Đại học danh giá của Mỹ

Video về trường

- Quốc Huy -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276