1
Bạn cần hỗ trợ?

Phỏng vấn visa

Hướng dẫn xin visa du học Mỹ 2019

Theo như bảng thống kê du học (Times Higher Education), Hoa Kỳ là điểm đến phổ biến nhất trên toàn thế giới, mỗi năm thu hút ngày càng nhiều sinh viên nước ngoài.

Tìm hiểu I-20 và các loại visa du học Mỹ

Mỹ từ lâu đã là sự lựa chọn yêu thích của sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục hàng đầu và chương trình đào tạo đa dạng. Ngoài việc chuẩn bị học lực, tài chính, khả năng tiếng Anh, bạn sẽ phải chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết. Trước hết, hãy tìm hiểu về I-20 và các loại visa du học Mỹ trong giai đoạn chuẩn bị hồ sơ các bạn nhé!

HƯỚNG DẪN PHỎNG VẤN XIN VISA DU LỊCH MỸ

Mặc dù đã cởi mở và thông thoáng hơn trước rất nhiều, nhưng vòng phỏng vấn xin visa vẫn được xem là "rào cản" lớn nhất của du khách Việt khi muốn nhập cảnh vào Mỹ. Không chỉ những trường hợp không đủ tiêu chuẩn nhập cảnh vào Mỹ như trẻ tuổi, còn độc thân, hộ chiếu trắng (chưa xuất ngoại lần nào)... mới gặp khó khi xin visa mà ngay cả khi chủ nhân của những bộ hồ sơ hoàn hảo nhất cũng có nguy cơ bị đánh rớt khi phỏng vấn lần đầu tiên.

Các loại visa và diện định cư Mỹ bạn cần biết!

Đối với các thành viên trong gia đình của công dân Mỹ và của Thường Trú Nhân, cũng sẽ có những Visa dành riêng. Tuy nhiên số lượng Visa cấp cho các loại này lại bị giới hạn hàng năm. Hồ sơ được giải quyết căn cứ vào thứ tự ngày mở hồ sơ tại Sở Di Trú Mỹ. Ngày mở hồ sơ được gọi là ngày ưu tiên.

Yêu cầu và lợi ích của VISA L-1 tại Mỹ

Visa L-1 là loại Visa không định cư cho doanh nhân nước ngoài có nhu cầu đầu tư vào Hoa Kỳ. Đối tượng xin Visa cho trường hợp này là những nhà quản lý hoặc điều hành ở Việt Nam có nhu cầu sang Hoa Kỳ để thực hiện quản lý và điều hành doanh nghiệp ở Hoa Kỳ.

Thông tin thêm về việc MỸ miễn Visa du lịch cho công dân Việt Nam

Tin tức Tổng thống Mỹ Donald Trump miễn visa du lịch tới Mỹ cho các công dân đến từ các nước châu Á, trong đó có công dân Việt Nam đang làm cho không ít công dân châu Á cảm thấy vô cùng hứng khởi. Tuy nhiên, có nhiều tranh luận trái chiều và mọi thông thông về vấn đề này được xem là không đúng sự thật.

Bí kíp cho các bạn muốn có visa Mỹ

Cánh cửa du học Mỹ vẫn luôn mở rộng, quan trọng là bạn có biết khéo léo chứng minh được năng lực của chính mình cũng như xử lý linh hoạt các tình huống có thể xảy ra ngay thử thách cuối cùng – vòng phỏng vấn trực tiếp tại Lãnh sự quán/Đại sứ quán Mỹ.

1234|>