1
Bạn cần hỗ trợ?

Phỏng vấn visa

Hỗ trợ chương trình du học SDS Canada: Học IELTS không lo về giá

Chương trình mới SDS (Study Direct Stream) là chương trình thủ tục nhanh dành cho sinh viên mong muốn du học Canada. Đó là thông tin chính thức từ Tổng lãnh sự quán Canada tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 26/01/2018. Từ ngày 20/06/2018 đến ngày 30/07/2018 Công ty Du học UE sẽ TẶNG NGAY VOUCHER KHÓA HỌC IELTS TRỊ GIÁ 6.500.000 VNĐ khi các bạn đăng ký tham gia Du học Canada theo diện SDS.

Cơ hội định cư rộng mở cho du học sinh Canada

Canada thu hút học sinh quốc tế bởi chất lượng giáo dục chất lượng cao, điều kiện sống rất thuận lợi. Chính phủ Canada có nhiều chính sách hỗ trợ cho du học sinh quốc tế đến học tập tại quốc gia này một cách tốt nhất. Một tin vui cho các bạn du học sinh là trong vòng 3 đến 5 năm tới, cơ hội định cư tại xứ sở lá phong này được mở rộng.

Cập nhật thông tin một số trường mới trong diện CES Canada 2018 (phần II)

CES Canada sẽ không có ngày kết thúc. Ngoài việc duy trì quy định về miễn giảm chứng minh tài chính, thời hạn xét visa nhanh thì Chương trình CES còn tăng từ 45 trường lên 55 trường. Các bạn học sinh có ý định đi du học Canada sẽ có nhiều lựa chọn hơn về ngành học, địa điểm học.

Cập nhật chương trình CES (Canada Express Study) 2018

Đây là một thông tin thực sự quan trọng và đáng vui mừng cho rất nhiều học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm đến du học Canada. Sự kéo dài vô thời hạn của Chương trình CES sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa cho những các bạn học sinh ở Việt Nam biến ước mơ du học Canada thành hiện thực.

ĐỊNH CƯ TẠI CANADA VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

Được mệnh danh là đất nước đáng sống nhất thế giới, Canada đã, đang và sẽ tiếp tục là địa điểm hấp dẫn cho các bạn trẻ trên khắp thế giới đến học tập và sinh sống. Ngoài khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những kiến trúc nguy nga đồ sộ, Canada còn được chú ý bởi nền văn hoá đa bản sắc, nền giáo dục tiên tiến và chế độ phúc lợi xã hội cực kì tốt.

Cập nhật mới nhất về chương trình CES - Tin vui dành cho các bạn muốn du học tại Canada

Theo như thông báo trước đây của Lãnh Sự Quán Canada, chương trình Canada Express Study (CES) sẽ được tiến hành thí điểm trong vòng 18 tháng kể từ ngày 1/3/2016. Tuy nhiên, với những hiệu quả thiết thực mà CES đã mang lại, chương trình này vẫn sẽ được tiếp tục duy trì sau thời hạn thí điểm dự kiến ban đầu.

12|>