Phỏng vấn visa

Cập nhật thông tin một số trường mới trong diện CES Canada 2018 (phần II)

CES Canada sẽ không có ngày kết thúc. Ngoài việc duy trì quy định về miễn giảm chứng minh tài chính, thời hạn xét visa nhanh thì Chương trình CES còn tăng từ 45 trường lên 55 trường. Các bạn học sinh có ý định đi du học Canada sẽ có nhiều lựa chọn hơn về ngành học, địa điểm học.

Cập nhật chương trình CES (Canada Express Study) 2018

Đây là một thông tin thực sự quan trọng và đáng vui mừng cho rất nhiều học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm đến du học Canada. Sự kéo dài vô thời hạn của Chương trình CES sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa cho những các bạn học sinh ở Việt Nam biến ước mơ du học Canada thành hiện thực.

ĐỊNH CƯ TẠI CANADA VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

Được mệnh danh là đất nước đáng sống nhất thế giới, Canada đã, đang và sẽ tiếp tục là địa điểm hấp dẫn cho các bạn trẻ trên khắp thế giới đến học tập và sinh sống. Ngoài khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những kiến trúc nguy nga đồ sộ, Canada còn được chú ý bởi nền văn hoá đa bản sắc, nền giáo dục tiên tiến và chế độ phúc lợi xã hội cực kì tốt.

Cập nhật mới nhất về chương trình CES - Tin vui dành cho các bạn muốn du học tại Canada

Theo như thông báo trước đây của Lãnh Sự Quán Canada, chương trình Canada Express Study (CES) sẽ được tiến hành thí điểm trong vòng 18 tháng kể từ ngày 1/3/2016. Tuy nhiên, với những hiệu quả thiết thực mà CES đã mang lại, chương trình này vẫn sẽ được tiếp tục duy trì sau thời hạn thí điểm dự kiến ban đầu.

Đừng nhầm lẫn Study Permit và visa du học Canada

Hai cụm từ “Visa” (thị thực) và “Study Permit” (giấy phép du học) chắc chắn là hai cụm từ mà bạn sẽ được nghe khi bắt đầu với kế hoạch du học tại bất kì quốc gia nào, không chỉ riêng Canada. Vậy bạn có biết hai loại giấy tờ này có gì khác không?

Tại sao nên du học Canada thời điểm này?

Từ ngày chính thức triển khai 1/3/2016, chương trình thí điểm mang tên gọi Canada Express Study (CES) đã chấp cánh cho rất nhiều bạn trẻ Việt có được cơ hội học tập tại đất nước phồn thịnh này. Chỉ còn 9 tháng nữa là kết thúc thời gian thí điểm, bạn còn chần chờ gì mà chưa chọn ngay cho mình một khóa học tại Canada?

12|>