1
Bạn cần hỗ trợ?

Ontario và 10 lý do tuyệt vời để lựa chọn (Phần 2)

Ontario sở hữu rất nhiều lý do tuyệt vời để xứng đáng trở thành một nơi lý tưởng.

Ngoài những lợi thế về kinh tế, xã hội, Ontario còn sở hữu rất nhiều ưu điểm, tạo nên sức thu hút mạnh mẽ đối với người dân trong và ngoài nước. Đó là lý do tỉnh bang này có dân số đông nhất nước và cũng là nơi thu hút đông du học nhất tại Canada. với Ontario. Cùng điểm qua những lý do tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn Ontario cho hành trình du học của mình.

>> Ontario và 10 lý do tuyệt vời để lựa chọn (Phần 1)

>> Bước đệm an toàn tiến đến Simon Fraser University, Canada

5. Đa dạng văn hóa

Nói đến đa dạng văn hóa thì không thể không nói đến thành phố Toronto. 50% cư dân Toronto không sinh ra ở Canada. Sự xuất hiện của rất nhiều cư dân nhập cư đã làm cho văn hóa của vùng thật sự phong phú, đa dạng. Hiện có khoảng 160 ngôn ngữ đại diện cho 200 quốc gia đang được sử dụng tại thành phố này. Môi trường đa văn hóa này sẽ giúp sinh viên có được thật nhiều trải nghiệm quý giá.

6. Ẩm thực đặc sắc

Văn hóa độc đáo, đa dạng đã góp phần hình thành nên văn hóa ẩm thực vô cùng nổi bật của tỉnh bang Ontario. Đến đây, bạn có thể thưởng thức món tôm hùm ngon tuyệt hay những món tráng miệng độc đáo nhất mà trước đây bạn chưa từng được thưởng thức qua. Ontario còn có lễ hội ẩm thực “Vị ngon của Danforth” gây được sức hút cực lớn với du khách gần xa.

7. Sở hữu hồ nước ngọt thuộc Ngũ Đại Hồ

Ngũ đại hồ là 5 hồ nước ngọt lớn nhất trên thế giới và thuộc khu vực Bắc Mỹ, gần đường biên giới Mỹ và Canada. Hồ Ontario thuộc Ngũ Đại Hồ, có độ dài tầm 300 km. Ngoài cung cấp nguồn nước ngọt và nhiều nguồn tài nguyên đáng quý, hồ Ontario còn là một điểm tham quan lý tưởng bởi cảnh quang thiên nhiên tươi đẹp, độc đáo khó diễn tả. Đến địa danh này, các bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của thác Niagara - một trong bảy kì quan thiên nhiên của thế giới.

>> Con đường nhanh nhất để vào đại học Manitoba, Canada

8. Những thành phố đậm chất nghệ thuật

Nói đến những thành phố nghệ thuật tại Ontario thì chắc chắn phải nhớ đến Toronto. Thành phố nổi tiếng này có khoảng 70 lễ hội phim và nhạc kịch Broadway, hơn 200 tượng đài lịch sử cùng rất nhiều tác phẩm nghệ thuật khác. Ngoài ra, đây cũng là nơi sản xuất phim đứng thứ ba ở khu vực Bắc Mỹ. Sau Toronto, Hamilton cũng nổi danh xưng là nơi dành riêng cho những cá nhân thật sự muốn sống vì nghệ thuật.

>> Học bổng du học Canada luôn mở rộng cho sinh viên quốc tế

9. Cơ hội định cư

Cảm nhận được sự tuyệt vời của Ontario trong quá trình học tập, không ít sinh viên quốc tế mong muốn có được cơ hội được định cư tại đây. Một tin đáng mứng với bạn là điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành công dân toàn Canada thông qua Chương trình đề cử tỉnh bang. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn được mời ở lại làm việc sau tốt nghiệp với một quy trình rõ ràng, bạn có thể sống ở Ontario vĩnh viễn.

10. Mở ra thành công

Ontario có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, vì vậy nếu được làm việc và định cư tại đây sẽ là cơ hội lớn giúp bạn đạt được nhiều thành công trong tương lai.

>> Tư vấn du học Canada - Tiềm năng và phát triển

- TỐ AN -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng