1
Bạn cần hỗ trợ?

Ontario và 10 lý do tuyệt vời để lựa chọn (Phần 1)

Ontario là một trong những tỉnh bang nổi tiếng của Canada. Có đến 40% dân số của đất nước và vô cùng đông đảo sinh viên quốc tế đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới đến tìm học.

Ngoài những lợi thế về kinh tế, xã hội, Ontario còn sở hữu rất nhiều ưu điểm, tạo nên sức thu hút mạnh mẽ đối với người dân trong và ngoài nước. Đó là lý do tỉnh bang này có dân số đông nhất nước và cũng là nơi thu hút đông du học sinh nhất tại Canada. với Ontario. Cùng điểm qua những lý do tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn Ontario cho hành trình du học của mình.

>> Bước đệm an toàn tiến đến Simon Fraser University, Canada

1. Sở hữu nhiều trường đại học danh giá

Hệ thống giáo dục Canada từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng của mình, nhưng trong số đó Ontario giữ vị trí nổi trội nhất bởi hầu hết các trường học hàng đầu trong nước đều tọa lạc tại tỉnh bang này. Trong số 10 trường đại học hàng đầu của Canada, 6 trường đã thuộc về Ontario bao gồm University of Toronto, McMaster University, the University of Waterloo, Western University and Queen’s University. Trong bảng xếp hạng danh giá QS, Ontario cũng 11 trường nằm trong bảng xếp hạng này, trong khi Quebec chỉ có 6 và British Columbia chỉ có 3. Đây là sự thật không thể chối cãi.

2. Sự thân thiện luôn hiện hữu

Ngoài nền giáo dục đẳng cấp, điều kiện sống tại Ontanrio còn vô cùng thuận lợi, dễ chịu, và nhất là người dân bản xứ thì vô cùng thân thiện. Ontanrio còn là địa điểm du lịch thú vị vì nơi đây có khá nhiều công trình cũng như nhiều cảnh quang thiên nhiên xinh đẹp. Ngoài ra, với tỉnh bang này, bạn có thể đi qua biên giới giữa Canada và Mỹ nhanh nhất có thể và đến ngay với New York, Pennsylvania và Michigan để trải nghiệm vô số điều thú vị.

>> Sinh viên quốc tế với cơ hội định cư cao tại Canada

3. Không chỉ có mùa đông lạnh giá

Mỗi lần nhắc đến Canada, người ta thường nghĩ ngay đến mùa đông lạnh rét. Ontanrio cũng không ngoại lệ. Nhưng ngoài cái lạnh đó, Ontario cũng sở hữu thêm một mùa hè ấm nóng. Do vậy, bạn cũng không nên quá ngần ngại khi lựa chọn tỉnh bang này để thực hiện con đường du học, bởi thời tiết đa dạng này cũng sẽ mang đến cho bạn sự dễ chịu và những trải nghiệm khác biệt.

>> Con đường nhanh nhất để vào đại học Manitoba, Canada

4. Đến PATH nào!

Ừ thì Ontario có thể lạnh lẽo đấy, nhưng nếu bạn muốn đi bộ thì cũng không khó khăn gì đâu nhé, đến PATH nào. PATH là lối đi cho người đi bộ ngầm dài nhất thế giới, đưa bạn thông qua 30 cây số với rất nhiều các cửa hàng, rạp chiếu phim, và các dịch vụ khác vô cùng thoải mái. PATH cũng kết nối nhiều khách sạn, tòa nhà chính phủ, các trạm tàu điện ngầm và các tòa nhà văn phòng.

Ngoài việc có thể đi bộ thoải mái ở Toronto, Ontario còn kết nối tuyến đường bộ và đường sắt, nơi các tỉnh khác thì không có. Tuyệt quá đúng không nào???

>> Ontario và 10 lý do tuyệt vời để lựa chọn (Phần 2)

- Hương Thảo -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276