1
Bạn cần hỗ trợ?

Những điều bạn cần biết trước khi nộp hồ sơ xin visa du học New Zealand

Có những yêu cầu bạn cần phải đáp ứng trước khi được cấp một visa du học New Zealand.

>> Du học New Zealand 2016 với học bổng Thạc sĩ Đại học Victoria

Điều kiện cho việc nộp hồ sơ xin visa du học

Cũng như một số quốc gia khác, nếu muốn đến New Zealand du học hợp pháp, bạn nhất định phải nắm trong tay visa du học New Zealand. Nhưng trước khi được nắm trong tay tấm vé quyền lực này, bạn cần đảm bảo những yêu cầu cơ bản sau đây:

• Đã được chấp nhận vào một khóa học tại một học viện giáo dục do Bộ Giáo dục hoặc NZQA phê duyệt.

• Chứng minh được rằng bạn có đủ tài chính để chi trả các khoản tiền phục vụ cuộc sống học tập tại New Zealand.

• Có tiền chi trả chi phí mua vé máy bay di chuyển đến New Zealand.

>> Top chương trình học bổng du học New Zealand dành riêng cho sinh viên quốc tế

Lưu ý về tài chính

Tài chính là một trong những vấn đề quan trọng quyết định việc bạn có thể hoàn thành trọn vẹn khóa học hay không. Để chứng minh việc bạn sẵn sàng về tài chính cho việc theo học tại New Zealand, bạn cần lưu ý thêm rằng mình có thể đáp ứng được một trong những điều sau đây:

• Nếu chương trình học tập của bạn là ít hơn 9 tháng thì bạn phải chứng minh được mình có thể chi trả khoảng 1.250 NZD cho mỗi tháng.

• Nếu chương trình học của bạn dài hơn 9 tháng thì bạn phải chứng minh được mình có thể chi trả khoảng 15.000 NZD cho mỗi năm.

• Nhận được học bổng từ một Chương trình Viện trợ New Zealand

• Được một người thân trong gia đình đang ở New Zealand nhận trách nhiệm về tài chính cho bạn trong khi bạn học tập tại đây.

>> Du học New Zealand - Chân trời mới để phát triển

Bảo hiểm và sức khỏe

Về khoản này, bạn cần biết thêm chút ít thông tin vì đây cũng là điều kiện để bạn có được thời gian học tập hợp pháp tại New Zealand:

• Cơ thể khỏe mạnh và đã được kiểm tra sức khỏe với kết quả tốt.

• Phải mua bảo hiểm y tế và du lịch – thông thường, sinh viên quốc tế có thể sắp xếp việc này thông qua trường đại học mà bạn đã ghi danh theo học.

>> Thích nghi với môi trường mới khi du học New Zealand

Lưu ý về độ tuổi

Nếu bạn chưa đủ 13 tuổi thì cần phải cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp trong quá trình học tại đây.

Sau khi bản thân đã sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu trên đây, bạn có thể tiến hành hoàn thành các loại giấy tờ  liên quan đến năng lực học tập, lý lịch bản thân, chứng minh tài chính, đơn xin visa bắt buộc …và sắp xếp chúng trở thành một bộ hồ sơ xin cấp visa du học New Zealand hoàn chỉnh. Các bạn lưu ý thêm, tất cả hồ sơ tiếng Việt đính kèm bằng tiếng Anh cũng như các bản sao trong hồ sơ cần được công chứng hợp lệ. Chúc các bạn nhanh chóng có được visa du học New Zealand nhé.

(Hoàng Yến)

 - Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 - Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng