1
Bạn cần hỗ trợ?

Nhanh tay nộp hồ sơ xét học bổng trị giá $5.000 từ trường đại học Western Sydney

Đại học Western Sydney đang mở chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế đăng ký học các chương trình cử nhân đại học trị giá 5.000 AUD/suất. Chương trình học bổng này được áp dụng cho sinh viên nhập học vào quý 4 năm 2017 (tháng 09/2017).

1. Học bổng giá trị lên đến 5.000 AUD (tương đương 90.000.000 VND)

Những sinh viên được cấp học bổng phải làm thủ tục nhập học tại trường Đại học Western Sydney vào Quý 4 năm 2017. Học bổng này bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 14/06/2017 cho đến hết ngày 10/08/2017.

Điều kiện của chương trình học bổng nằm trong tầm tay của các bạn với yêu cầu GPA 5.25 (hệ 7.0), hoặc GPA 7.5 (hệ 10).

Các bạn học sinh có kết quả học tập khá, giỏi khi nộp hồ sơ nhập học tại trường trong thời gian quy định này sẽ được xem xét học bổng và kết quả học bổng sẽ được trường thông báo trên thư mời nhập học của Western Sydney University.

Nếu đã có mơ ước du học tại Úc và muốn có cho mình học bổng giá trị này thì các bạn hãy nhanh chóng nộp hồ sơ sau khi đã chuẩn bị kỹ càng. Vì số lượng học bổng có hạn, nên trường sẽ ưu tiên cho những bạn học sinh, sinh viên nộp hồ sơ trước.

>> Ưu đãi lớn dành cho sinh viên đến từ trường Western Sydney

2. Vì sao du học sinh chọn Western Sydney University?

Tọa lạc tại bang New South Wales của nước Úc, với 35.000 sinh viên, Đại học Western Sydney (Đại học Tây Sydney – UWS) khẳng định đẳng cấp là một trong những trường đại học công lập lớn nhất nước Úc về phương pháp giáo dục mà môi trường học tập và làm việc.

Đại học Western Sydney được xếp trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu thế giới và theo QS World Rankings 2015, trường xếp hạng năm sao về sự đầu tư cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và đào tạo bài bản.

Từ kết quả công bố của Leiden Rankings2015, UWS là trường nằm trong top 10 trường hàng đầu của Úc và có dịch vụ cho sinh viên quốc tế rất tốt.

>> Du học Úc - Cạnh tranh bằng hiệu quả đích thực

Đội ngũ giảng viên của trường là những giảng viên hàng đầu tại Úc với nhiều giải thưởng danh giá dành cho giáo viên cấp quốc gia do Úc tổ chức. Một điều không thể không kể đến là Đại học Western Sydney có môi trường học tập quốc tế sáng tạo, hiện đại cùng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, tạo cho sinh viên tinh thần học tập hăng say và sáng tạo.

Đặc biệt, so với các trường đại học khác tại thành phố nổi tiếng này của nước Úc thì Western Sydney có mức phí cực kỳ cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế của du học sinh mà vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục tốt đạt chuẩn quốc tế.

>> Học hổng từ trường Đại học tại Melbourne

Chắc hẳn tất cả những yếu tố này sẽ tạo nên một chương trình du học tối ưu và đầy khám phá cho các bạn du học sinh khi đến với Western Sydney University.

Hoài Phương

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng