1
Bạn cần hỗ trợ?

Muốn thành công hãy đọc ngay 5 cuốn sách này

Dành nhiều thời gian hơn cho bản thân bằng cách đọc những cuốn sách tuyệt vời này. Bởi vì, đây là 5 cuốn sách sẽ thay đổi cuộc sống của bạn - Five Books That Will Change Your Life.

5 cuốn sách sẽ thay đổi cuộc sống của bạn 1

Trong một dịp khác, chúng tôi sẽ nói với các bạn một ứng dụng tuyệt vời để giúp các bạn đọc cuốn sách vài trăm trang chỉ trong vài phút, mà vẫn thu nạp được thông tin chi tiết nhanh chóng, đáng nhớ và dễ hiểu. Còn ở bài viết này, chúng tôi sẽ đúc kết từ chính những thói quen thay đổi cuộc sống được thực hiện bởi một số cá nhân có ảnh hưởng nhất hiện nay. Đó là thói quen đọc sách của những người thành công trên thế giới. Trước hết là 5 cuốn sách tiêu biểu:

1. 13 Things Mentally Strong People Don't Do”- Mười ba điều tinh thần người mạnh mẽ không làm, viết bởi Amy Morin.

Bạn không thể thoát khỏi sự bất hạnh trong cuộc sống. Nhưng bạn có thể thay đổi cách bạn phản ứng với nó.

Bạn có đấu tranh để vượt qua thất bại của bạn? Hoặc sống trên những thứ ngoài tầm kiểm soát của bạn? Vượt qua những trở ngại này có thể có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Morin chia sẻ cách bệnh nhân trị liệu thành công nhất của mình vượt qua những khó khăn này.

5 cuốn sách sẽ thay đổi cuộc sống của bạn 2

>> Top trường Đại học trên thế giới có thể đi du học miễn phí

2. “How to Stop Worrying and Start Living”- Làm thế nào để ngừng lo lắng và bắt đầu cuộc sống, của Dale Carnegie.

5 cuốn sách sẽ thay đổi cuộc sống của bạn 3

 

Làm thế nào bạn sẽ cảm thấy nếu có ai đó nói với bạn vào tối chủ nhật rằng, đến sáng thứ Hai, bạn sẽ bị ném vào một phòng tra tấn? Bạn có lo lắng không? Có lẽ. Nhưng sẽ có một cách để đối phó với những lo lắng đó.

Bao giờ tự hỏi tại sao bạn không thể ngừng lo lắng về điều gì đó? Dù bạn cố gắng thế nào đi chăng nữa, bạn có không ngừng suy nghĩ về cùng một vấn đề không? Bằng cách xác định nguồn gốc của sự căng thẳng của bạn, bạn có thể vượt qua nó một lần và cho cả về sau. Carnegie đã đưa ra một công thức vượt thời gian giúp bạn giải quyết bất kỳ tình huống quá mức nào.

3. “How Will You Measure Your Life?” - Bạn sẽ đo lường cuộc sống của bạn như thế nào?, viết bởi Clayton M. Christensen, James Allworth và Karen Dillon.

5 cuốn sách sẽ thay đổi cuộc sống của bạn 4

 

Bạn nghĩ điều gì sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn trong công việc? Có lẽ một chút chi tiêu có thể là tốt đẹp, hoặc có thể một số ngưỡng mộ nhiều hơn từ các đồng nghiệp.

Bạn đang tạo ra sự cân bằng phù hợp trong cuộc sống? Trong khi thành tựu nghề nghiệp có thể thỏa mãn, bỏ bê gia đình và bạn bè của bạn có thể gây bất lợi trong thời gian dài - theo những cách bạn thậm chí không thể tưởng tượng được.

>> Thói quen đọc sách của những người thành công nhất trên thế giới

4. “Finding Your Element” - Tìm sở trường của bạn, viết bởi Ken Robinson.

Bạn đã bao giờ cảm thấy bị áp lực để sống cuộc sống của bạn theo một cách nào đó? Xã hội thường khuyến khích chúng ta theo một kế hoạch tuyến tính nhất định. Chúng ta phải tốt nghiệp trung học năm 18 tuổi, vào đại học, và sau đó trở thành một người chuyên nghiệp, kết hôn và có con. Câu chuyện này có thể khả thi cho một số người, nhưng đối với nhiều người trong chúng ta, nó có thể hạn chế và chỉ đạo chúng ta tránh xa những cơ hội mà chúng ta có thể nổi trội.

Mọi người đều có một niềm đam mê. Nếu bạn không biết bạn là gì, điều đó có nghĩa là bạn chưa phát hiện ra nó. Hoặc có lẽ bạn có, nhưng nó đã bị sa thải sớm trong cuộc sống. Tìm hiểu cách bạn có thể thoát khỏi các quy tắc nghiêm ngặt của xã hội và tìm thấy cuộc gọi của bạn trong cuộc sống.

5 cuốn sách sẽ thay đổi cuộc sống của bạn 5

5. “Emotional Intelligence” - Nhạy bén cảm xúc, của Daniel Goleman

5 cuốn sách sẽ thay đổi cuộc sống của bạn 6

Cảm xúc của chúng ta có giữ chúng ta trở lại như cũ được không? Liệu chúng ta sẽ làm tốt hơn nếu cảm xúc của chúng ta bị loại bỏ và chúng ta trở thành những sinh vật hợp lý, không cảm thấy?

Bạn có biết nếu nhịp tim của bạn tăng lên trên 100 bpm, bạn có cho là quá xúc động khi suy nghĩ hợp lý không? Bạn có thể để cho cảm xúc phán đoán của bạn thường xuyên hơn bạn biết. Goleman giải thích làm thế nào bạn có thể tránh để cho cảm xúc của bạn điều khiển bạn và đưa ra quyết định tốt hơn trong cuộc sống.

>> Hành trình khám phá 10 trường Đại học tráng lệ nhất Châu Âu

- Quốc Huy -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276